Q.5 [Cá tháng 4] 10 điểm cho số 10, không có nhưng

Lượt xem: 489

boy2020

Đại Uý
Sư Huynh Massage
31/1/20
Chủ đề
43
515
189
0 ₿
Chào các bác,
Tình hình là vừa nhận được code của mod @Dory lúc 12h thì tui làm phát nóng sốt liền cho đỡ rạo rực. Điểm tập kết hôm nay là BigBang, mặc dù nghe tên đã lâu nhưng đây mới là lần đầu tiên tui ghé qua để trải nghiệm.
Ấn tượng đầu tiên là cơ sở có hầm đậu xe riêng, kín đáo vì kế bên ĐHSG mà bạn bè bên đó hơi bị nhiều nên đỡ sợ bị phát hiện ^_^. Vào đến lễ tân thì bạn lễ tân check code bao nhanh luôn, cầm đt trên tay là chụp phát xong luôn. Chờ thêm tầm 5p là lên phòng.
Phòng ốc thì rộng, cứ như phòng KS 4* ấy, xông hơi, khô, phòng vệ sinh đủ cả. Ngay cả cái phòng xông cũng có điều khiển nữa, quá đã vì điều khiển nhiệt độ thế này là quá tuyệt vời luôn, đỡ phải ra ngoài xoay vặn các kiểu. Điểm cộng nữa là có thêm cái TV bật nhạc cũng hay ho, không biết có bác nào vào xem xiếc lấy cảm giác không nữa chứ nghe mấy bé kể có mấy ông khách vào là phải xem xiếc mới có cảm giác =)). Nhưng mà cái TV này cũng có 1 cái điểm trừ là trong lúc gay cấn mà YT nó phát quảng cáo "ai bị ... lâu năm vui lòng liên hệ" thì tụt hết cmn mood =)
Đang xông hơi thì bé nó vào, ngồi trong ko chịu nổi nữa (nôn quá mà) nên bay ra diện kiến người đẹp liền, quả là trăm nghe ko bằng 1 thấy, bé nó xinh quá xá. Ra chào hỏi cái rồi ngồi tám chuyện chờ khô người rồi đí tắm, bé nó cũng chịu bắt chuyện và cũng đưa đẩy lắm ^_^. Vào bồn tắm thì bé nó tắm siêu kỹ luôn, lần đầu có đứa nó tắm mà cầm cả bông tắm lên chà người cho, cảm giác nó sáng khoái phải biết giữa bữa trưa nắng cực. Đã vậy bé nó còn làm vài đường bj trong bồn làm thằng em mém tí hộc máu.
Lên giường thì bé nó đề nghị làm mệt trước, rồi tới công chuyện luôn, lâu quá ko xả nên bé vừa dạo tí là thằng em nó khởi nghĩa, nói chung là hôm nay là đánh dấu những lần đầu tiên luôn, lần đầu tiên trải nghiệm cơ sở, lần đầu tiên vào phòng xông có điều khiển trong phòng và lần đầu tiên có con bé nó ngồi lên người mình nó nhún, nhún giữa 2 chân thôi mà cảm giác như nó đang hi.ep mình vậy, trời ơi nó phê tới nóc. Bởi vậy phê quá bé nó vừa quay người lại, chưa kịp làm gì là phọt mẹ nó ra luôn, cay phải biết.
Mệt xong bé làm khỏe, đc cái làm bài bản, có lực, bẻ người nghe rắc rắc mà cảm giác nó khỏe, đấm tới đâu thoải mái tới đó nhưng do người bị trơ sau màn mệt nên cứ nằm đó hưởng thụ ti thôi. Đến cuối cùng bé nó còn làm nhẹ đường lưỡi vào ti khiêu khích và thách thức bữa nào vào trả thù bé nữa. Nupakachi !!!
Đánh giá chung về cơ sở thì quá ok, phòng ốc rộng, phòng xông có đầu tư tốt, không có điểm chê.
Bé 10
Tầm 3 mét bẻ đôi, 4 vòng đều ở mức nổ mắt luôn.
Thiệt hại: Tick free, tip 1 củ khoai
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Gà Che

Leo da Vinci

Đại Uý
Sư Huynh Massage
2/11/16
Chủ đề
51
562
123
1 ₿
Bác quá nhanh, quá nguy hiểm. Mừng bác có trải nghiệm vui vẻ.
 

Massage Big Bang

Thiếu Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/10/22
Chủ đề
20
751
212
0 ₿
Dạ cảm ơn Anh đã ủng hộ và rv cho bé ạ. Có thời gian lại đến thăm bé nhé A