Chém Gió Cách hôn cậu nhỏ

Lượt xem: 2,861

Maivanduong

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
10/3/22
Chủ đề
2
2
0
0 ₿

Vì sao đàn ông thích được hôn cậu bé?​

Trong màn dạo đầu bất kỳ là nam hay nữ thì cũng đều thích được đối phương âu yếm, vuốt ve và hôn, bú, liếm vào bộ phận sinh dục. Vì vậy mà tư thế 69 được hầu hết những cặp đôi rất yêu thích và vận dụng cho các màn mở màn thêm phần ướt át.
“Cậu bé” của chàng là nơi tụ hội hơn 8000 dây thần kinh, đây cũng là bộ phận nhạy cảm nhất trên thân thể của chàng, lúc được kích thích sẽ làm cho chàng tức khắc dâng trào xúc cảm và làm tăng cao ham muốn dục tình của chàng.
Thậm chí lúc được đối phương oral *** thì nhiều càng với thể đạt được cực đỉnh của sự khoái cảm và “phun trào” trong niềm sung sướng. Chính vì vậy mà đa phần đàn ông rất thích được nữ giới hôn và oral *** cho cậu bé.

Cách hôn cậu bé khiến cho chàng sung sướng tột độ​

Để khi hôn cậu bé khiến chàng sung sướng tột độ thì bạn hãy kết hợp nhuần nhuyễn mồm, môi, tay để thực hành cách hôn cậu nhỏ dưới đây:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách thức hôn xung quanh vùng kín​

bắt đầu có việc bạn hãy hôn xung quanh vùng kín của chàng: Hãy dùng đôi môi mềm của bạn để hôn từ bụng xuống dưới đùi non, sau đó di chuyển vào vùng kín, trong lúc hôn bạn hãy sử dụng mẫu lưỡi của mình vừa hôn vừa lướt nhẹ những vùng da này để chúng được ướt át và thêm phần kích thích.
Trong khi bạn thực hiện những động tác hôn vùng kín thì hãy tiêu dùng đôi tay của mình vuốt ve thân thể của chàng nhất là ngực và sử dụng những ngón tay nhẹ nhõm xoay đầu ti, điều này sẽ giúp chàng tăng cảm giác kích thích rất hiệu quả.

Bước 2: Tiếp cận cậu nhỏ 1 cách từ từ​

Dùng môi của bạn hôn từ từ hai “hòn ngọc” tới đầu của cậu bé, vừa hôn vừa dùng lưỡi liếm nhẹ, thực hiện những thao tác này vài lần để giúp cho nó được cương cứng.

Bước 3: Cho cậu bé vào trong mồm​

lúc “cậu nhỏ” của chàng đã cương cứng thì bạn hãy cho vào trong mồm. Dùng đôi môi ngậm chặt đầu dương vật, sau đó dùng chiếc lưỡi của bạn liếm quanh đó đầu dương vật trong vài phút. Cùng lúc dùng tay ve vuốt dịch hoàn và thân của dương vật theo chiều lên xuống.
Sau ấy bạn hãy sử dụng tay nắm chặt thân dương vật, môi ngậm chặt đầu dương vật vừa mút vừa cho dương vật ra vào bên trong miệng của bạn theo nhịp điệu nhanh dần.
Trong lúc cho dương vật ra vào trong mồm thì bạn hãy sử dụng tay nắm chặt phần thân vừa vuốt lên xuống vừa xoay tay theo tiết điệu của miệng, thực hiện các động tác này khoảng vài phút, chắc chắn một điều là cậu bé của chàng sẽ căng cứng, chàng sẽ không dừng rên rẩm, điều này cho thấy chàng đã được kích thích sự ham muốn tới cực độ.