Thủ Đức Cái này có phải gọi là té hố...?

Lượt xem: 8,003

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Đừng_Tin_HER

Tập Sự
Bé Tập Massage
2/1/21
Chủ đề
0
21
32
Sài Gòn
0 ₿
Đọc xong cái bài Report này rớt nước mắt thiệt chứ đếch đùa. Nếu xét kỹ thì cũng hok hẳn là bị SỤP HẦM.
SỤP HẦM do Face & Body (.)(.) - \./ hoặc thái độ QUÁ TỆ của em KTV thì đã tuột cmn mood chứ hok thể đạt đến khoái cảm mà BẮN 2 lần vs tâm trạng thật sự quá nản, vì em làm qua loa cho có, HJ 50% BJ 50% không CIA như này được… vì dù sao bé ciu cũng có lòng tự trọng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau and Lươn Chúa

Lươn Chúa

Thượng Tá
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
118
5,009
3,914
0 ₿
Zalo nhắn e là HJ 70% lận :))) cha này lúc nào cũng thương cơ sở. Đúng như a nói bé kiu cũng có lòng tự trong và nếu bị ép thì cũng "khóc" đó mà lúc đó "khóc" là do bị cưỡng ép r, mất cái chất thư giãn :D chả khác nào đc cưỡng hiếp nó không chỉ dừng lại ở có vấn để thể xác, out đc k ? Mà còn vướng đề tâm lý, out như thế nào, trong tình cảnh gì :3 Thái độ có thể đóng giả đc, nhưng kỹ năng không thể đóng giả, nó yếu thì nó sẽ yếu thôi. Giờ muôn hình vạn trạng lắm a. Mà s anh viết văn bản mà để 1 định dạng vậy Sir :)) lão làng nhìn vào biết ai ngay, welcome back :)))
 
  • Like
Điểm cảm xúc: TieuPham and Garryyau

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
472
3,903
2,780
0 ₿
itachi
nâng cao đánh khẽ đó bựa , chứ lão khóc to lắm =))))
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Lươn Chúa

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
472
3,903
2,780
0 ₿
itachi
nhắc nhở cách bác dùng từ ngữ cho phù hợp nhé,, thế cái bài thông cảm của bác bên Trung Sơn bác quên nhanh quá rồi đấy, nếu bác quên bác đã nói gì tôi có thể trích dẫn cho bác đọc lại cho dễ nhớ nhé, nếu bác cảm thấy bản thân không thể giúp đỡ hay xây dựng gì thì bác có thể tham gia 1 diễn đàn thích hợp hơn với sự đa nhân cách của mình, thân ái !
 

Duynhan

Tập Sự
Bé Thích Massage
24/11/21
Chủ đề
0
64
21
0 ₿
Người ta tắm bằng chai lavi qen rồi bác .chấp làm j
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Lươn Chúa

Đừng_Tin_HER

Tập Sự
Bé Tập Massage
2/1/21
Chủ đề
0
21
32
Sài Gòn
0 ₿
@robotbua
Bé ciu nếu bị ép thì cũng "khóc" đó mà lúc đó "khóc" là do bị cưỡng ép r, mất cái chất thư giãn :D chả khác nào đc cưỡng hiếp nó không chỉ dừng lại ở có vấn để thể xác, out đc k ?
OK! That’s Right.
Nhưng đằng này, Jen hắn đã phọt phọt 2 shots, này là hắn có cảm xúc hưng phấn khi được RELAX… chẳng qua hắn hok được thỏa mãn như mong muốn của hắn vì ẽm KTV hok BJ nhiệt tình, hok CIA như gói service hắn đã chọn nên thất vọng ê chề.
Hắn cũng hok thể nằm xuôi tay nhắm mắt đưa ciu cho ẽm KTV làm cho RA được. Với những tiếng khẩu dzâm như Kimochi, i kư Kimochi, Kimochi ư ư, Kimochi ớ ớ B16B16những tiếng RÊN ma mị đầy giả tạo và đôi bàn tay HJ 70% kỹ thuật của ẽm KTV làm cho Jen Ú yếu thì nó sẽ yếu thôi hok kềm ciu được.
Dù sao cũng hok mất cái chất THƯ GIÃN.
Câu chuyện Jen bị sụp hay nói là dính phải thợ học việc thì có phần hok hợp tình hợp lý nên hok thể giật cái title: Cái này có phải gọi là té hố...?

P/s: Bựa ơi Bựa àh, tại hạ đây chỉ là NEWBIE mới tập tễnh anchoi thôi nào được các vị Lão Thành “cao cao tại thượng” để mặt tới, hehe.
 

Chibs

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
10/1/22
Chủ đề
0
3
1
0 ₿
Lần trước mình đi bên cơ sở Cẩm Thy cũng sụp nhẹ. Tới cơ sở lúc trưa thấy xe của mấy anh em khá đông. Vào mua vé *** Queen ngồi chờ 5p thì cũng được Locker dẫn lên phòng. Hỏi yêu cầu thì mình có yêu cầu bé 79 nhưng đang kẹt phà nên mình nói vậy bé nào cũng được. Cậu Locker báo vậy e chọn cho a bé 12 mình ok.
Xông hơi khoảng 10p nóng quá chui ra nhưng bé vẫn chưa lên. Cậu Locker gõ cửa vào báo là bé 12 kẹt luôn, và nói là chọn cho mình 1 bé khác và mình cũng đồng ý. Ngồi chờ hơn 20p nữa thì KTV mới vào và báo là được đưa từ chi nhánh DB GV. Rồi cũng vào tắm táp này nọ đến lúc thư giãn shot 1 thì cái bồn tắm dài quá chật ko thể thoải mái nên mình phải ngồi lên thành bồn tắm.
Xong shot 1 thì bé cũng đưa lên giường làm khỏe. Khâu này bé làm qua loa tầm cỡ 10p rồi tới thư giãn shot 2. Trong phần giới thiệu thì vé này 100% là BJ nhưng thật tế là 70-30. Phần này thì mình chấp nhận không phàn nàn.
Vấn đề đặt ra ở đây là tại sao chưa có KTV lại đưa mình lên phòng sớm như vậy, để mình phải ngồi chờ khoảng thời gian hơn 30p (anh em đi chơi mà chờ đợi khoảng thời gian khá lâu như vậy chắc cũng không còn vui vẻ gì). Và những phòng chưa đặt đủ tiêu chuẩn của vé *** Queen như là bồn tắm phải rộng và thoải mái thì mình lại vô phòng có bồn tắm nhỏ và mình phải ngồi lên thành bồn rất không thoải mái. Và khoảng thời gian từ khi mình lên phòng tới lúc ra là chưa tới 1h30p, vậy là trừ khoảng thời gian chờ đợi thì chỉ vỏn vẹn 60p trong khi vé là 120p.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lươn Chúa

Jenter07

Thượng Uý
Bản năng vô cực
22/9/17
Chủ đề
37
1,480
608
0 ₿
Đừng bao h nhìn mặt mà đánh giá hình dong, có xuất nhưng quan trọng xuất theo cách gì và xuất như thế nào, trong cuộc mới hiểu trong kẹt nhé. Tư Hậu
 
  • Like
  • Haha
Điểm cảm xúc: Garryyau and Lươn Chúa

Lươn Chúa

Thượng Tá
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
118
5,009
3,914
0 ₿
Cái này nhiều khi phải ng trong cuộc cảm nhận đc, nhưng sau bao năm chơi chung đi nhậu bớp kiu qua lại thì e xác nhận Jen Ú rất mong manh dễ vỡ,kkk.
 

Lươn Chúa

Thượng Tá
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
118
5,009
3,914
0 ₿
Lão Jen đây r, khóc đủ chưa ba mọi ng trông ngóng ông có làm gì ngu ngốc ko kìa,kkk
 

Đừng_Tin_HER

Tập Sự
Bé Tập Massage
2/1/21
Chủ đề
0
21
32
Sài Gòn
0 ₿
@Jenter07
Uầy, ta ẩn thân chi thuật kỹ lắm mà sao hết tên Bựa biết rùi tới mi cũng biết ta là ai cơ chứ, lạ kì thật…
Ừ thì hok có yếu mà thích ra gió huh Jen Ú ?!
Một ngày không xa setup cái hẹn ai nấy cũng rảnh hú : @robotbua , @Garryyau , mấy anh em NEWBIE ta làm một chầu nhẹ lai rai vài ba chai, rùi nắm tay dắt nhau đi chốn Bồng Lai này hay ho lắm luôn…

An ủi tâm hồn mong manh dễ vỡ của Jen nhá gặp mặt cho ta bóp dzú sờ bụng bia, hehe ^^!
 
  • Like
  • Haha
Điểm cảm xúc: Lươn Chúa and Garryyau
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.