Bình Tân CẢM GIÁC VỪA LÁI MOTO PHƯỢT VỚI NGƯỜI YÊU MÀ VỪA HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ THÍCH THẾ NÀO

Lượt xem: 340

baove

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
12/10/23
Chủ đề
1
1
0
Quảng Nôm
0 ₿
Theo chuyên gia giáo dục AJ Hoge, Bộ não chúng ta tương tự như 1 chiếc máy tính, để có được đầu ra (output) là nói, biểu đạt, viết, thì không thể nào không có đầu vào (input). Không có dữ liệu nhập vào thì máy tính sẽ không xử lí dữ liệu và thực hiện nhiệm vụ. Và 2 nơi tiếp nhận thông tin chủ yếu của cơ thể chúng ta là mắt và tai tương ứng với hành động đọc và nghe.
Vì thế tôi đã áp dụng mẹo trên để vừa lái xe, vừa học tiếng anh miễn phí. Cứ băng băng qua núi rừng, mắt ngắm cảnh đẹp, tai nghe tiếng anh (nhưng bật âm lượng vừa đủ thôi nhé, bật to quá át cả tiếng còi xe thì dở XD). Thế là mỗi khí đến được địa điểm, trong đầu tôi lại tràn đầy những kiến thức tiếng anh từ các audio tải sẵn về. Đặc biệt đi trên những con đường núi rừng, tôi thường bật những bài tiếng anh từ mới chủ đề về Jungle, nhờ thế khi thầy giáo của LAC home school đọc "Tree", tôi nhìn ngay sang bên đường và thấy cái cây, từ ngữ đó được in rất sâu trong bộ nhớ của tôi. Điều này thật là tuyệt vời, tôi thường vừa đi vừa lẩm nhẩm các cuộc hội thoại tiếng anh tưởng tượng, khi gặp những người bạn phượt ngoại quốc, tôi không ngần ngại mà giao tiếp với họ một cách tự tin.
Các bạn đừng để phượt là trải nghiệm chỉ tiêu tốn 1 chiều, chúng ta có thể tối ưu nó vì tai của chúng ta luôn rảnh khi đi đường, thế nên tôi khuyên các người anh em đam mê phượt như tôi, cứ mang theo 1 audio tiếng anh theo để nghe trên đường, thế là mỗi ngày chúng ta tiêu tốn 3-4 tiếng đi xe song song với 3-4 tiếng học tiếng anh/1 ngày rồi. Thật bổ ích và tiết kiệm, tiện lợi.