Cầu Cứu : MS Nam Hải Long

Thảo luận trong 'Massage quận Bình Thạnh - Matxa tẩm quất q.BT' bắt đầu bởi CongTuSaiGon, 1/12/15.

Lượt xem: 3,001

 1. CongTuSaiGon
  Offline

  CongTuSaiGon Massage Nghiệp Dư

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  285
  Điểm thành tích:
  66
  Khách Sạn NAM HẢI LONG - 425 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  Nói ra phát nhục, nhưng tớ bị trật tay hôm nay !

  Số là được tin Cancel đi chỗ này nên cũng tìm hiểu . CSVC trung bình , được cái khăn sạch sẽ, locker dễ thương vui vẻ . Rất thoải mái . Cái này tui thích rồi . Ko có vẻ nịnh bợ để vòi . Nên tui cho 15k điều 1 em trẻ nha .

  Vào thì phòng khá sạch so với giá 100k . Chọn ngay phòng khuất cửa để quậy cho dễ. Vì tối nay tui muốn quậy cái :D

  Vô 1 em khá múp, mặt xinh xắn . SN 95 . Nói chung được cái cười tươi nên tui rất thích. Có Zalo em ấy luôn , anh nào đi thì gọi cho em nó nhé. Ko có số, chỉ có tên là Kim Anh ( ko phải tên thật vì chủ ko cho )

  Massage cũng ok, có sự nhiệt tình. Nói chuyện vui vẻ đúng chất teen à nghen; đâu đó cũng cỡ mấy em teen bán kết của @satthutrengiuong . Body kết hợp giữa Số 9 và số 8 TH , nhưng mặt xinh hơn .

  Mà em nó cũng thuộc dạng DDCN à , luôn tự hào sinh lý mạnh. Nói là chưa có ai chịu nổi em, đàn ông mấy anh chỉ được cái miệng.
  Mốt có bạn trai hay lấy chồng "hành xác cho chết" khỏi đi lung tung bậy bạ... Mình cũng tưng hửng, bán kết của @satthutrengiuong chưa dám khoe kiểu đó, Vì tui yếu sinh lý nên lần nào em nó cũng nhắc "ra nha anh" , tập trung lắm mới ra được ... ko biết em này có gì ngon, ko chừng lại than giống vậy.
  Vui vẻ cười tươi là tui khoái rồi, em mới ngủ dậy nên còn sung. Nói cũng may em gặp anh, hồi nãy đáng lẽ vô superVIP nhưng em ngủ quên. Nói thiệt làm mấy anh U30 em thích hơn mấy ông già U50 - U60 ... chả làm được gì . Sờ soạng cũng làm biếng ( tui nghĩ em này sinh lý dữ vậy ta, sặc mùi khích bác )

  Đến giai đoạn gây cấn thì em cũng bình thường nhẹ nhàng... có tâm trí lắm. Tay mình cũng loay hoay sờ soạng hôn cổ, ngực em ... Em thì lim dim phê thiệt , cũng Hi-fi âm thanh nổi ( nhưng chắc ko giả bộ làm trò ... vì phần 2 mới gây cấn )

  Tui ít hun môi lắm, nhưng chỗ này HJ, và em ấy kể phục vụ tùy người, trẻ và sạch sẽ thì mới chiều thôi ... nên đã trao chất dịch cho nhau :p
  Cởi bra nhẹ nhàng , kéo 1 bên phẹc mơ tuya cho dễ hen . V4 thì ko ướt lắm, nhưng khi ướt rồi tay đi vô , khá nhỏ, nên 2 ngón hơi khó vô ... Em nó cũng Hi-fi khẽ rên la Á Á Á Á ... Tưởng ẻm đau như mấy em khác. Ai ngờ kêu "Anh đừng..." làm mình cũng teo ... "Đừng lấy tay ra làm mạnh hơn đi " WOOOOOWWWW - KINH THẬT :) :)

  Tay thì bóp V1 , V4 cũng loay hoay . Mình cũng hỏi "Mạnh trên hay dưới"
  Em nhắm mắt "Dưới ... Cả 2 càng tốt" ... rồi chụp thay mình ko cho lấy ra khỏi ngực...

  Thiệt tình, ngón tay cũng mỏi quá trời ... xin nghỉ em ko cho,... nữa đi anh, mạnh nữa mạnh nữa ... Tui đổi 2-3 ngón mấy lần, xong đứng dậy dí em vô tường mà tung chảo ... tay mỏi chết đi được ... Đuối ...
  Phút cuối out bắn chết con ruồi bay ngang qua ( mà cố lắm, vì tay thấy đau đau ) cũng là lúc tay tui đã bị trật ... Trước giờ chưa bị như thế này, muốn sái cổ tay luôn . Thông thường out rồi là mấy em dựt tay mình ra. Em này còn nói, để trong đó 1 xíu nữa được ko anh ... ĐÚNG LÀ TUI CHẠY LÀNG ĐÓ ANH EM ... OA OA ...
  Nước mắt đàn ông ko rơi từng dòng ... Được quậy mà quá tui cũng sợ :p

  Vài dòng để cao thủ nào vào "báo thù" dùm tui nhé .

  Tic : 100k
  Tip : 200k ( định cho 250k, nhưng trật tay mất dzui nên bớt xíu)
  Locker : 15k
  Giữ xe : 5k

  Nói chung mãn nguyện , có điều em nó xong cũng nắn bóp tay ôm như người tình.

  Chẳng biết nên bỏ mục này hay chuyên mục "Khi người đàn ông khóc" ...
   
  Cancer and SE7EN_7831 like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này