• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Q.5 Chân Ái 08: Tiên Nữ Đầu Tiên Khiến Tôi Phải Quay Lại

anhoang123

Nhập Môn Massage
Coin Massage
0 ₿
Đi massage tới nay cũng dc vài tháng rồi, cũng đã đi nơi nọ em này em nọ cũng đã trải qua không ít. Và lần đi massage thứ 27 này, tôi quyết định dành tặng nó cho cô gái đã gây ấn tượng đẹp nhất: cô bé mang sbd 08 Bigbang. Và đây cũng là lần đầu tiên tôi thăm một người lần thứ 2. Lần trước gặp em ở cơ sở khác, và sau khi em nghỉ tôi đã không ngần ngại tìm kiếm các cơ sở để gặp lại e lần 02... thực ra cũng tình cờ thấy ảnh bé bên Bigbang thôi =)))) Từ sáng sớm đã đặt lịch để tối dc gặp em, và coi như bỏ cả buổi sáng không làm dc gì vì chỉ nghĩ tới đêm nay dc gặp lại em.

Thời gian cứ chậm chậm trôi và cuối cùng cũng là khoẳng khắc dc qua gặp lại người cũ đã tới. Check-in gọn lẹ và lao thẳng lên phòng và xông hơi. Buồng xông hơi thì tràn đầy khói còn người tôi thì tràn đầy hồi hộp, và khi mở cánh cửa ra thì sau làn sương ấy thì vẫn là em, cô gái mà anh dành cả buổi sáng mong mỏi để gặp. Thấy mình bước ra, bé đứng nhìn mình 5 giây và liền nhận ra mình, sau khoảng thời gian cả 3 tháng. Và từ từ mọi kí ức đẹp đẽ của cuộc gặp gỡ đầu tiên đã quay lại với bé, bé nhớ luôn chính xác đã gặp mình ở phòng nào, mình thích gì, như thế nào, và đương nhiên mọi chi tiết về bé thì mình nhớ từ a-z. Ngồi ôn lại kỉ niệm cũ mà lúc rủ bé vào tắm thì bé mới nhận ra gặp mình làm bé quên luôn xả nước tắm, thế là ngồi ôm bé tiếp chờ nước tiếp.

Vào tắm sạch sẽ thì bé bắt đầu làm nhẹ trong bồn. Bé nằm dọc lấy 2 đùi đầy đặn kẹp vào đùi trái mình, tay bé thì vuốt trụ một cách từ tốn, vừa vuốt vừa cạ v1 căng tròn còn miệng thì hôn hít vai và cổ. Vuốt ve tuy không nhanh, nhưng sướng lắm, cảm giác dc bé chiều chuộng chăm sóc kĩ lưỡng nó đã vô cùng và màn làm nhẹ trong bồn cũng là một trong nhiều lí do mình quyết định quay lại với bé.

Ra giường thì bài khỏe bé cũng làm rất tốt. Ra hai anh em lại tiếp tục cuộc trò chuyện đang dở dang, lỡ ghẹo bé vài câu mà bé quýnh yêu siêu dễ thương. Giọng bé này thì ngọt ngào nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cộng thêm bé ăn nói cũng rất khéo léo. Xong bài khỏe thì bé cũng bắt đầu bài trườn thái và nuru. Phần này bé làm ổn nhưng không xuất sắc vì v1 bé sửa hơi cứng. Khởi động xong thì bé cũng vào món chính. Bé này đặc biệt ở chỗ bé biết cách bắt đầu bj một cách chậm rãi để ae hứng trước rồi mới tăng từ từ tốc độ lên, kĩ năng cứ phải gọi là thượng thừa. Thấy bé bắt đầu tăng tốc thì mình cũng lôi bé vào tư thế 69 để chiến với bé. Cặp mông căng tròn chỉa thẳng vào mặt nó làm hứng hết cả người, và lúc đó thứ duy nhất còn lại là bản năng nguyên thủy của một người đàn ông. Cảm nhận dc sự thèm khát của mình bé cũng đáp trả và tăng tốc lên tối đa và sau một lúc thì cũng out trong miệng bé.

Lúc out thì cũng gần hết giờ rồi, tắm lại nhanh thì vừa lúc các bạn locker gõ cửa. Hơi tiếc bên này thời gian hơi ít, không thể ngồi lại thêm một chút với bé. Thôi thì cũng đã là 80p trọn vẹn bên bé, đêm thứ 2 với bé cũng sẽ khó để mà quên dc.

Face: 9.5/10 - hình bé chắc dc 6-7 điểm so với thực tế. Da bé trắng, tóc bé đen mượt, khỏe tôn lên vẻ đẹp của không mặt bé. Bé makeup mình thấy phù hợp với khuôn mặt, một vài bác có thể thấy hơi đậm.

Người bé thì kiểu có da có thịt, nhưng dáng rất chuẩn không hề chubby. Điểm mà mình rất thích ở bé là cặp đùi của bé đầy đặn. Chiều cao bé cũng tốt, khoảng 1m6.
V1: Hoàn hảo nhưng -1 điểm do đã sửa 9/10.
V2: Thon gọn tạo nên dáng chữ S: 9.5/10
V3: Căng tròn 10 điểm.
V4: Sạch sẽ thơm tho tỉa gọn gàng: 9.5/10
Thái độ / kĩ năng / serivce: 10 điểm: bé rất kĩ tính và tinh tế, chiều chuộng, skill thì đỉnh. Bé có mùi thơm nhẹ quyến rũ.

Sẽ còn gặp lại bé dài dài. Tic = code, tip 900. Cảm ơn ad và cơ sở đã tài trợ code.
 
tuyệt vời quá Anh ơi. Cảm ơn Anh nhiều ạ
 
V1 độ hay ko độ ko quan trọng bạn ơi
Cách phục vụ mới quan tâm, e nói chuyện nhẹ nhàng, hợp tác hết mức
CIA ko bỏ 1 giọt
 
V1 độ hay ko độ ko quan trọng bạn ơi
Cách phục vụ mới quan tâm, e nói chuyện nhẹ nhàng, hợp tác hết mức
CIA ko bỏ 1 giọt
Đúng r bác, nhưng cứ review đầy đủ cho ae thôi tại cũng có một số ng k thích v1 sửa. chứ e này giọng thì siêu ngọt, tình tế vô cùng, skill thì thượng thừa, ngoại hình xinh đẹp, khó có chỗ để chê luôn
 

Đính kèm

  • 08 (3).jpg
    08 (3).jpg
    541.8 KB · Lượt xem: 64
Back
Top Bottom