Quận 8 Chào Nhau Bằng Cái Rp Cho Em 79 Lan Quế Phường

Lượt xem: 989

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

My Ku To

Tập Sự
Bé Thích Massage
26/5/18
Chủ đề
6
93
6
32
Kim Cương
0
Game point
0
Tình hình mấy ae dạo này thế nào rồi, có ông nào được nghỉ tết sớm chưa, chứ t đây sau đêm tất niên cuối tuần thì chính thức ở nhà đọc báo xem tin tức rồi. Mà nói mới nhớ là đọc tin tức ở đâu chứ đọc ở Lan Quế Phường thì lại lên cơn hứng, vừa ghé luôn vào buổi trưa làm phát xong về Rp cho ae.
Điểm sơ qua về em 79, nhìn tương tự như hình ảnh, không chỉnh app quá tay nên dễ dàng nhận ra em từ khi bước vào phòng.
Face có nét xinh, nhìn khá trẻ, vẫn teen và nhí nhảnh. Bưởi vừa không to, bóp êm tay nên khá thích tập trung vào bưởi của em. Mình dây nên ít lipit ôm ấp thì sướng khỏi bàn, dáng không quá gầy nên đi bài ms phải gọi là sướng. Mông to khá đẹp so với dáng của em, vừa nhìn đã kết cặp mông nên thi thoảng là đưa tay xoa lấy xoa để. V4 thì quá ngon, móc rất sướng tay với độ khít của em, nước nôi khá nhiều nên tevet cũng rất phê.
Em làm rất chu đáo, tình cảm nên lại thêm một điểm cộng do hợp gu, vào là tâm sự trước rồi từ từ mới tiến đến hành sự. Trong lúc tắm có kết hợp thêm BJ và ms nhẹ trong bồn làm tăng thêm phần kích thích, thằng ku bị em mò rồi mút đủ bài làm muốn out mấy lần, cũng may là kìm được nên qua bài lên giường massage.
Bài bản và rất chăm là những gì bé thể hiện trong phần ms, mở đầu bằng thoa gel rồi lướt nhè nhẹ, chậm rãi như tạo cảm giác, càng lúc mọi thứ đều dồn dập hơn, cặp bưởi của em cũng ép chặt hơn và cứ thế cọ quanh chổ ku em làm hứng càng thêm hứng và lần này bài BJ được em thực hiện một cách nhịp nhàn và có phần nhiệt tình hơn, mút liên hồi kèm thêm phần lưỡi cứ khuấy đão bên trong làm chịu không được nên out sớm với em luôn. Nằm đưa mắt nhìn em đang dọn dẹp mọi thứ rồi lại vuốt ve thân thể trong lúc tâm sự lại nổi cơn ghiền, tiếc là thằng em chịu hết nổi nên đành cất bước ra về chào em trong sung sướng.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền