Cần Thơ Check thử địa điểm mới

Lượt xem: 2,817

Kiếp Ve Sầu 9x

Binh Nhất
Trinh Thám
17/12/21
Chủ đề
30
379
175
0CM
Tổng chào anh em. Tình hình là mới bị crush từ chối tình cảm nên buồn chạy xe vòng vòng một lát thì muốn tìm nơi giải sầu. Nhớ lại Massage Kizz bên đường Phạm Ngọc Thạch mới khai trương gần đây nên có ưu đãi, thế là chạy qua test thử xem sao. Vừa chạy xe vào là có người ra tiếp đón nhiệt tình, tư vấn kỹ càng các loại vé và mời vào phòng khách ngồi uống nước.

Lên phòng thì cảm nhận của mình khi bước vào phòng là phòng rất rộng, có đầy đủ toilet, phòng xông hơi, xông khô hiện đại. Đặt biệt có đến 2 tủ để quần áo và bồn tắm rộng. Về KTV thì mình đi bé tên Ngân.
Face 8
V1 8 to khủng
V2 8 thon
V3 8 vừa tay
V4 khít
Em nói chuyện lễ phép, giọng ngọt ngào, nhỏ nhẹ. Em tắm cho mình tỉ mỉ và luôn hỏi ý mình trước khi làm như nước đủ ấm chưa, có muốn gội đầu không? hay em làm có đau hay không? Và còn hỏi mình ăn cơm chưa nếu chưa thì lát ra giường em sợ quật mình xỉu. Nghe câu này là thấy hứng và thằng em chào cờ liền các bác ạ kkkkk

Ôm em trong bồn tắm một lát thì ra giường để em massage. Phần khỏe em làm tốt, vì em đã có kinh nghiệm trong nghề. Có thêm màn bẻ lưng, bẻ cổ, massage đầu. Đến phần thư giản thì em lột khăn quấn của mình ra và rồi lao xuống quần nhau như 1 cặp tình nhân. Em ôm hôn môi, còn tay em thì sờ thằng em ở dưới đã sẵn sàng chiến đấu. Em bắt đầu thể hiện các skill ngậm ti, đưa lưỡi dài từ trên xuống và rồi BJ một cách nhẹ nhàng nâng niu làm mình vừa phê vừa dễ chịu. Mình cũng tranh thủ khám phá để review 4 vòng lại cho anh em. Hồi lâu thì em đổi thế quay lên trên lại tiếp tục đi lưỡi từ trên xuống, em BJ kết hợp HJ, rồi hồi lâu lại quay lên làm từ trên xuống dưới cứ xoay rồi BJ HJ cho đến khi mình đầu hàng.

Xả xong mà quên hết muộn phiền, ra về hẹn em lần sau sẽ tái đấu.

Tic 500 được ưu đãi còn 300
Tip 500

Ký tên: Ve Kiếp Sầu
 
Mở ảnh nền