chết mê 01. HM tân hương

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi Cao Cao, 30/9/19.

Lượt xem: 1,089

 1. Cao Cao
  Offline

  Cao Cao Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  6
  Mấy ngày nay cảm trong người thế là định bụng kiếm chỗ nào xông cho khỏe. Ý định ban đầu của mình chỉ là xông cho khỏe thôi nha. Hihi. Thế là quen chân chạy vào Hoàng minh tân hương luôn. Chắc do đi nhiều quá nên thành thói quen mất rồi. Xỉn còn nhớ đường chạy vào nữa là bữa hôm nay tỉnh. Hehehe. Mình vào lấy vé xong lên thẳng phòng. Cũng không có nói gọi số mấy luôn. Vì chỉ tính lên phòng xông xong tính tiếp mà. Đang ngồi trong phòng xông thì có tiếng gõ cửa rồi một em gái bước vào. Ớ, mình không gọi mà nó tự random cho em út lên luôn. Tính ló đầu ra nói em đi ra nhưng lại không nỡ. Hihi. Nhìn ra thấy em hấp dẫn quá ah, nên quyết định thử luôn. Chắc hôm nay bệnh tình lại thêm nặng nữa rồi. hahhâ.

  Mình ló đầu ra thì em cũng lên tiếng hỏi làm cho mình có được hok? Mình chịu chứ sao. Em lỡ lên đến đây rồi ai đuổi xuống bao giờ. Mình xông hơi xong, lát sau em cũng tắm cho mình. Lau khô người rồi em đưa mình lên giường, mình có dặn dò bữa nay anh cảm. Xíu em đấm mạnh tay cho anh xíu nha. Mà em cũng không làm mình phụ lòng. Em đấm bài bản thật, xoa đều làm nóng người mình trước rồi đấm sau. Cảm giác em đấm rất lực. Nhưng thích thất vẫn là màn mát xa đầu. Mấy hôm nay bị cảm, đau đầu mà. Em làm phần đầu cho mình thêm cả 15p nữa mới chịu dừng. Em dừng lại còn hỏi anh muốn làm thêm ở đâu nữa không? Không em làm lại từ đầu nha. Hahahahhâ. Mình chỉ nói em làm tiếp đi, em đang phân vẫn không biết làm tiếp phần nào thì mình đưa tay nắm tay em lại. Em mỉm cười như hiểu mình muốn làm tiếp ở đâu rồi. hihi

  Em bắt đầu bằng một nụ hôn nồng nhiệt sau đó nhẹ nhàng hôn khắp người mình. Hôm đến thằng em thì em dừng lại, cởi áo ra cho mình dễ khám phá. Mình bữa nay cũng chỉ hứng thú với mỗi ngực của em ah. Mình cứ mẩn mê mãi, còn em thì đã bắt đầu chăm sóc thằng em mình từ lúc nào. Nhưng hôm nay thằng em đang mệt nên ít cảm giác chút. Em phải mân mê mãi thẳng nhỏ mới chịu ngóc đầu dậy. Nhưng khi đã ngóc đầu dậy thì bị em tra tấn đủ kiểu. Từ liếm sát 2 viên đạn đaih bác phía dưới đến khi em mút chùn chụt cây đại pháo ấy. Em siết chặt nhẹ nhàng ép súng phải cướp cò liên hồi, còn mình thì gục ngã tại trận. Đúng là hôm nay ốm có khác, gục xuống rồi mà cảm thấy mệt vô cùng. Mệt nhưng mãn nguyện vô cùng. Em lấy khăn lau sơ lại cho mình rồi xin phép dọn dẹp. Mình nằm nghỉ thêm cả lúc nữa mới đứng dậy về nổi mà em còn chọc. Anh ơi, làm xong rồi thấy khỏe hơn hay mệt hơn zậy. hihi. Lần sau anh vào nhớ gọi em nha, em số 01. Mình cũng uh. Hẹn lần sau súng ống đầy đủ đạn dược sẽ kiếm em tiếp. Chứ bữa nay Fail quá. Hihi. Em nhẹ nhàng đưa mình tới tận quầy rồi đứng đó chào mình.

  Hẹn gặp lại em.
   
  Bác Ba Khía thích bài này.
  Đang tải...
 2. Redbul
  Offline

  Redbul Bé Tập Massage

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  21
  Chúc mừng bác
   
 3. haonamdaika
  Offline

  haonamdaika Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  hấp dẫn thật, chúc mừng pác
   

Chia sẻ trang này