Cà Phê Chia tay Report quán Cf Mỹ Duyên Cống lỡ [thua]

Lượt xem: 855

Checker Pro

Binh Nhì
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
18
31
35
Kim Cương
0
Game point
0
Hello anh em bữa giờ thấy hot hot cái quán này.
Nay Rảnh viết bài cho AE đọc cho vui.
Quán này ngày xưa cách đây vài năm có em Linh và con chủ quán làm. Hồi xưa tính ra em nó rất non tơ, teen, cặp vú sừng trâu rất đẹp. nhưng thật sự thì e nó cũng khá là bị khùng ( tính cách dỡ dỡ ương ương) khoái được khen với sợ hăm dọa. :))) Ngày trước tới uống 1 lần, lần thứ 2 là gạ tối đi ăn ốc là đưa về ks chịt luôn. gần như mình là 1 trong những người chịt e nó đầu tiên. hồi xưa dọc đg cống lỡ đầy quán chịt được. có quán kế bên nina ngày xưa cũng có mấy e cũng ngon lắm.
Bằng 1 thời gian thì dịch cũng đến, quán này cũng mở lén cho khách quen qua chơi. em chủ có nt mình qua thời điểm dịch mà mình ở xa nên cũng ko có ghé được.
Sau dịch thì có ghé qua chơi thì thấy thái độ của e nhỏ đã khác. kiểu nó láo láo không thèm tiếp vào xin ly nước cho có chỉ tiêu. uống vài lần thì mình biết được là e nó được mấy ông già già tới bao. lần cho 5 10tr gì đó nên nó ko thèm tiếp khách nữa. Nên mình cũng ghét ko thèm đến.
gần đây tao thấy anh em report. mình cũng có vô bình luận. anh em đừng nên ghé nữa vì tụi nó riết giờ chảnh dog lắm. nhiêu người ko tin.
Thấy anh em sụp hố nhiều quá. cái mình cũng nt cho nhỏ chủ quán nói quán em dạo này a giới thiệu nhiều bạn đến mà chúng nó bảo nhân viên ko thèm tiếp cứ lơ lơ. Con chủ quán giờ cũng chảnh dog theo luôn trả lời kiểu bất cần không cần khách nữa.
Rồi thêm cái này mình cảnh báo anh em luôn, e Linh này cũng thuộc dạng lầy lội chịt choẹt chơi bời dữ lắm. Thích mấy thằng nhóc trẻ trâu đua xe chơi đồ. Có lần mình ghé thấy e nó 2 mắt thâm quần ngồi ngáp lia lịa. Miệng thúi quắc. Nên cảnh báo anh em cẩn thận thể loại này dễ dính sida HIV lắm.
Còn việc chịt được ở quán là tùy vào anh em nhưng hiện giờ quán nó đang rơi vào tình trạng ko cần khách vì lắm a già bao. anh em bu đầu vô ko kiếm đc gì. đâu.
Lời Khuyên chân thành. bỏ đi anh em. tiền trong tay mình. mình không làm chủ cuộc chơi sao lại phải khổ làm gì :)))
 

Bet188

Tập Sự
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
8
37
14
Kim Cương
0
Game point
0
Thôi chia tay cho lành, lỡ dính vào thì toang
 

Doi La The Thoi

Binh Nhì
Bé Thích Massage
8/12/20
Chủ đề
11
95
22
Kim Cương
0
Game point
0
Thế thì toang rồi, mắt thâm, miệng thúi là căng rồi
go go go
 
Mở ảnh nền