Quận 1 Chốt đơn thành công, phi ngay gặp em 99 Fyou

Lượt xem: 1,969

XuanNguyen5259

Tiểu Đệ Massage
7/2/18
374
63
Nay tâm trạng tốt vừa đi chốt đơn cho cty thì khách ok luôn không ép giá, mừng một phần có lời cho khoản này, thế bay qua ngay bé yêu bên cmt8 để xả đạn .

Vẫn vé cũ, 700k lấy mã còn 490k yêu cầu bé 99 , ấn tượng là số lớn mà gặp bé thì dáng hợp với gu nữa nên đi mỗi bé.

Lần này muốn tạo bất ngờ nên chả nhắn trước vào phòng, chui vào xông hơi một hồi em vào mà không biết , cứ để em chuẩn bị em bẫn một cách tư từ, chuẩn bị khăn, rồi em lại ngồi chờ,lúc này tui ra , tui chỉ thích cái cảm giác vừa bước ra em cầm cái khăn đem lại lau người tui mà cái hương thơm của em nó phải nói tui mê lắm.

Sau khi tâm sự em một hồi rồi bắt đầu vào bồn để em chăm sóc, đôi tay em mơn mớn, gội đầu thằng lớn cũng như thằng nhỏ, kỳ cọ mọi ngóc ngách rất kỹ, phải gọi là có tâm luôn đấy.

Maxa khỏe ổn, tướng tá em thuộc dạng có da có thịt tý nên maxa khỏe ok luôn, đấm , ấn rất đã, nằm mà cảm nhận em nó đấm ấn mà như ở spa vậy, một hồi cũng khỏe rồi thì bắt đầu chiến. Một cảm giác ùa về, hơi ấm của em như bắt đầu truyền qua cơ thể thông qua cặp ngực đầy sức sống với chiếc lưỡi ấm áp của em. từ một hồi lâu phía sau tui xoay người lại bắt đầu khám phá cặp ngực của em, đến khu hang suối thì phải dùng chính chiếc lưỡi của mình khám phá chớ, và cứ như một món khoái khẩu, phải mút, phải lướt phải cảm nhận, sau một hồi bao cảm giác sung sướng được bung xõa, phài rất thích cảm giác vừa húp vừa out nó còn phê hơn nhiều thứ nữa.

Cuối buổi em còn bonous thêm một tý tình cảm lên nằm ôm ấp tâm sự tý với em. cũng phải nói là gu hợp nên cái gì cũng hợp hết.

Tip em theo thị trường, dù đi nhiêu nhưng không muốn phá giá gì, để anh em có chỗ đi tiếp
 
Mở ảnh nền