Chốt kèo cuối năm giờ mới kể - 19!

Lượt xem: 1,570

windstrike77

Nhập Môn Massage
1/11/12
105
44
38
Nguyên cái Tết ở nhà ăn, ngủ, xem phim, rảnh quá không có gì làm, lên đây viết bài chơi.
Mấy ngày trước Tết lau dọn nhà cửa muốm ná thở, tính 29-30 rảnh thì đi thăm mấy em, để mấy ngày nghỉ không bị ức chế vỡ đập. Đùng 1 cái, chiều 27 nghe tin đóng cửa tất cả từ 12h ngày 28. Á đù, lật đật xem lại các bài rp và hình các em, chốt được 19 và 79. Sáng 28, 9h30 hồi hộp gọi hỏi xem có em nào làm không, hên quá có 19, sắp xếp xong việc phóng xe đi cái vèo, hên đường vắng từ bến xe miền tây ra tới nơi 30p.
Ra tới nơi thì em chưa vô, ngồi chơi tầm 15p lên phòng. Lên phòng thấy cái bồn to là ưng rồi, rộng rãi thoải mái, tui đi onsen. Ngồi mở nước chờ em nó, ở không lượn qua lượn lại trong phòng, phát hiện ra nước có vấn đề, chỉ toàn nước nóng, không có nước lạnh luôn, hơi nước bốc nghi ngút, cũng may phát hiện sớm không là lát nữa có món trứng lòng đào, chuối chần nước nóng, chem chép nhúng tái. Đổi phòng khác, cái bồn nhỏ hơn, sài tạm vậy.
Em nó cũng vô tới, ấn tượng ban đầu, thân hình thuộc dạng có da có thịt, ôm sướng, theo mình là không mập nha, có 2 điểm nhấn dưới lớp áo mỏng. Trong lúc chờ nước đầy, tranh thủ nghịch ngợm V1 của em, mới vuốt ve, xoa nhẹ 2 đỉnh núi qua lớp áo chưa được 1p mà 2 đỉnh núi đã cao hơn hẳn, nhìn qua lớp áo thật là nhồi máu cơ t(r)im mà, nghịch thêm chút nữa thì cô bé thì cũng hơi ẩm ướt rồi, ây da, em này cũng sung lắm đây.
Nước đã dủ, em nhẹ nhàng trút bỏ những gì không cần thiết, cả 2 vào bồn tắm cho nhau, cái bồn hơi chật nên khá là khó xoay trở, em nói mình ngồi lên thành bồn, em ngồi trong bồn bj cho mình, 2 tay mình thì chăm sóc 2 quả cam có đính nho ở trên, em làm phê quá xém out, kêu em ngưng để ra giường cho thoải mái.
Ra giường em đấm bóp 1 chút cho mình để thư giãn, hồi phục gân cốt mấy ngày dọn dẹp. Em chưa ăn sáng nên mình cũng không bắt em làm nhiều, đấm xong nói em nghỉ chút, mình thì tranh thủ khám phá tiếp tục. 1 tay leo núi, 1 tay tìm mạch nước ngầm, lưỡi thì mlem mlem quả nho. Tầm 5p em bắt đầu tấn công lại mình theo thế 69, lúc này mạch nước đã bắt đầu tuôn, ngón tay vào ra nghe nhép nhép là biết trong hang có khá khá nước suối đang tuôn ra, làm sao mà chịu nổi tui đành buông xuôi, em ngậm chặt không tha cho tới khi không còn gì. Xong em đi vệ sinh, tui thì nằm thêm 1 chút, cũng ra vệ sinh lại. Nằm tâm sự với em thêm chút, gần 12h ra về. Kết thúc buổi chốt kèo cuối năm cùng em nó.
Tổng kết:
V1, V3 là thế mạnh của em nó.
V2 ok.
V4 đọc rp thì ae tự hiểu, ae đủ sức cầm cự lâu hơn thì cho ae khác biết thêm nha.
tic onsen1, tip = tic.
Lần sau sẽ thử 79.
 

haiau_sea

Luyện Khí Massage
21/4/16
222
86
bác cũng nhanh tay đấy chứ...mà bé này phê thật mà hehe yociexp56
 
Mở ảnh nền