Tin tức Chủ cơ sở massage Hoàng Thành tại Bình Dương lãnh 8 năm tù

Lượt xem: 902

Mai Ghế

Binh Nhất
Bé Tập Massage
6/9/22
Chủ đề
6
48
25
0 ₿
Ngày 19-9, TAND thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tuyên án Phan Cao Trí (49 tuổi, ngụ thành phố Thủ Đức, TP.HCM, chủ cơ sở massage Hoàng Thành, tỉnh Bình Dương) 8 năm tù về tội "chứa mại dâm".

Ngoài bị cáo Trí, còn 7 bị cáo khác là quản lý, nhân viên của Trí bị tuyên án với vai trò đồng phạm, mức án từ 5 năm đến 6 năm 6 tháng tù với mỗi bị cáo.

Tại phiên tòa, bị cáo Trí phủ nhận không chỉ đạo nhân viên bán dâm. Trí khai khi tuyển dụng đã yêu cầu các kỹ thuật viên ký cam kết khi vào làm việc không được cờ bạc, mại dâm.
Tuy nhiên, HĐXX cho rằng có căn cứ khẳng định Trí và các đồng phạm phạm tội "chứa mại dâm". Theo viện kiểm sát, Trí điều hành cơ sở massage thông qua các nhóm do mình lập ra trên Zalo, hằng tháng trực tiếp đến các cơ sở massage thu tiền, trong đó có cơ sở Hoàng Thành.

Ngày 12-8-2020, khi ba tiếp viên nữ bán dâm cho khách tại cơ sở Hoàng Thành thì bị Công an thành phố Dĩ An bắt quả tang. Cơ quan điều tra xác định từ ngày 5-8 đến 12-8-2020 tại cơ sở massage Hoàng Thành, các tiếp viên nữ đã bán dâm 111 lần, số tiền thu lợi là 177 triệu đồng.

Phan Cao Trí từng là chủ cơ sở massage Tân Hoàng Phát, TP.HCM, từng bị tuyên 12 năm tù về tội "bắt giữ người trái pháp luật" và "cưỡng đoạt tài sản" nhưng đã chấp hành án xong và ra tù vào tháng 9-2017.