Chuột bạch cho các bác Tân Bình!

Lượt xem: 8,533

phong1996

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
19/2/18
Chủ đề
9
62
36
Q.1
0 ₿
Do có việc nên hôm nay chạy qua khu chợ Phạm Văn Hai thì thấy có 2 tiệm massage đối diện nhau, địa chỉ số 70 nha gần ngay Lê Văn Sỹ. Vô gửi xe vô locker thì tic 200k/90p. Do vắng hay sao em vô phòng liền.
Về csvc: phòng khá nhỏ,đuọc cái mới xây nên khá mới nghe nói mấy phòng khác to hơn, bù lại thì có cả xông hơi nước và khô luôn, giường cũng nhỏ do em hơi to so với quy định.
Thủ tục vô xong 5’ thì em vô,lúc mua vé kêu theo tour nên vô 1 em khá xôi thịt, thôi nghe nói tour đầu nên đi luôn vì face cũng tạm ổn.
Về phần MS:
MS khoẻ: còn yếu tay nghề nhưng đủ bài, có đá nóng đầy đủ, hơi nhẹ tạy nha. Nói chuyện thì nhẹ nhàng, cũng hay bắt chuyện, vui vẻ.
MS mệt: ở đây không Thái chỉ đi nóng lạnh thôi mà được cái khác với mấy cái htgd là nóng lạnh cùng 1 lúc, trên thì nóng dưới thì lạnh, cái này lạ lạ mấy bác nào chưa check thì thử xem sao. BJ 50 HJ 50 nhưng cũng khá nhiệt tình.hôn ti, hôn cổ có luôn nha.
Em tên Quỳnh, số 17 kêu tên hay số cũng được
V1: em không check
V2: xôi thịt nha
V3: to khá mịn
V4: em tụ lấy tay mình khám phá luôn
Face: 6d
Tic: 200k
Tip: 300k
Ở đây check xã lũ cho mấy bác cuối tháng thì ok nha, chứ về chất lượng em thấy chỉ ở mức trung bình. 2 tiệm đối diện nhau 1 chủ nên vô bên nào cũng được.