Bình Dương Chuyến công tác Sụp Hầm Hố Bơm.....XuKA Bình Dương

Lượt xem: 2,976

Checker Pro

Binh Nhất
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
26
41
42
0 ₿
Đi công tác ở khu công nghiệp VSIP Bình Dương, chạy vòng vòng thấy khá nhiều massage, tranh thủ kiếm quán cafe ngồi check thông tin các tiệm massage, thấy trên dđ anh em khen cũng có, chê cũng có, làm phân vân không biết đi tiệm nào, thế là hỏi ông anh thổ địa thì được giới thiệu khu vực này Xuka và Hưng Thủy là ok, chạy ngang thấy Hưng Thủy 1, bề ngoài thấy không có gì đặc săc, nên đảo thêm 1 vòng thấy Xuka, cơ sở ổn hơn nhiều, thấy có ông nào chê Xuka 2, mình đang đứng Xuka 1, phân vân ko biết sao, thôi thì cũng đến rồi, trải nghiệm thử xem sao.
CSVC: cũng tạm ổn, giường to, bồn to
Vào mua vé thì thôi rồi tính đi ra rồi, anh trai tư vấn vé thì không có cảm tình gì hết, kiểu như muốn đánh nhau, hoặc khách đông không cần khách, nhưng thấy nắng quá, nên cắn răng nhịn vậy, ko biết dịch vụ và ktv như thế nào, nên mình mua vé 400k.
Phục vụ dẫn lên phòng, hỏi mình có yêu cầu bé nào hay thích bé ntn để đưa vào, Mình nói " chọn giúp mình bé trẻ trẻ, ngực to", phục vụ muốn kiếm tiền bo hay sao ấy, cứ đứng hỏi lại mình hoài, mình quao lên mình hỏi sao, có khó khăn gì ko, PV nói k.
Bắt đầu từ đây MOOD tuột dần tuột dần:
Nhân viên bước vào ui là trời, Mập như con heo, Ngực cũng không có, mình báo đổi dùm anh bé khác
Nhân viên thứ 2 bước vào, mood tiếp tục tuột, lần này là Bà Chị hay Bà Cô gì đó hay Bà vú lên, mình báo đổi thêm 1 lần nữa
Lần này nhất hóa tam, Nhân viên thứ 3 bước vào, được cái mình đúng dây, cao ráo, vú không có, chán vãi lờ, mình tính trả vé về, nhưng thấy phục vụ đông quá, và được biết mình là khách đầu tiên của tiệm, sợ bị hội đồng nên đành nhắm mắt xui tay vậy.
Mình kêu bé thư giãn luôn đi cho nhanh rồi về, và phải nói là máu lên tới não, massage khỏe hầu như không biết, đấm đấm xoa xoa, ôm ôm khiều khiều, trườn thái thì ôm ôm chà chà cho vú đụng rồi vậy là chà thái rồi đó, nằm ngửa lên bj chỉ 10, hj 90, chỉ được đúng cái là khi mình out thì CIA. Và thôi tắm lại xong thay đồ về ngay và liền.
Tic + TIp = 800k
Hẹn Ngày Không Tái Ngộ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Leminhtinh313 and MrxXx

Lang Thang Mình Anh

Binh Nhì
Bé Thích Massage
22/3/22
Chủ đề
13
97
35
0 ₿
Đi làm gì cho xa dữ để rồi có cái kết hối hận vãi pác
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Leminhtinh313
0888882663