CHUYẾN ĐI KHÔNG TRỌN VẸN TẠI MASSAGE KING

Lượt xem: 1,238

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Vũ Đại Đồng

Massage Nghiệp Dư
24/7/19
88
31
20
Chào mọi người trong cộng đồng. Lâu lắm rồi mới quay lại, cũng xin góp chút câu chuyện của mình vào cộng đồng. Mình là dân làm dịch vụ nên bài viết có thể sẽ hơi dài, mong anh em thông cảm.

Mình tới King vào tối thứ ba ngày 21/07, tất nhiên vì có chương trình giảm 30% giá vé mà. Trước khi đi vì sợ đông nên đã đặt trước với cơ sở lúc 11h30 sẽ tới, số nào cũng được. Tuy nhiên cơ sở sắp xếp cho mình số X, hẹn trước rõ ràng. Vì mình làm nhà hàng ở tận quận 8, thường thì 11h đã xong nhưng hôm đó khách đông nên tới 11h20 mới ra. Mình có nhắn báo cơ sở sẽ đến trễ. Cơ sở cũng báo ok không sao cả. Mình phóng xe nhanh nhanh tới nơi. Vừa tới thì có nhân viên ra dắt xe, chào đóng cũng niềm nở. Mình lại khu vực lễ tân trình bày thì được báo số X lên phòng rồi. Có vẻ như khoản này bên King làm việc chưa đồng bộ lắm. Mình thì dễ cũng không câu nệ gì, thanh toán tiền qua chuyển khoản xong xuôi với vé tầng cao nhất.

Mình được nhân viên mời vào ngồi chờ và sau đó cỡ 5 phút thì vào phòng. Nhân viên có mang theo nước suối, Red Bull cùng một dĩa trái cây nhỏ. Hành lang được lát đá và rải sỏi, bố trí nhiều cây xanh nên mang lại cảm giác thoải mái không bị ngộp. Gói đi tầng 4 mà phòng thì ở tầng trệt. Điểm ấn tượng đầu tiên là phòng cực kì rộng và thoáng. Tuy nhiên đối lập với nó là sự nhỏ bé của chiếc giường. Mình nhỏ con mà còn thấy bé thì không biết mấy anh đô con thấy sao nữa. Khu vực để đồ thì có điểm cộng với một hộc tủ có khóa, mọi người muốn thấy an tâm thì bỏ tài sản vào rồi khóa tủ lại. Bên trong phòng có 1 chiếc bàn nhỏ và ghế ngồi nhưng chiếc ghế này lúc bé vào bé bỏ hết đồ lên đó, mình muốn ngồi cũng không tiện. Bên trong có phòng xông khô, xông ướt và nhà vệ sinh liền kề. Phía còn lại là bồn tắm. Tới đây thì mọi thứ trong phòng đều cực kì ổn nhưng rồi đôi dép trong phòng mang đến sự lạc tông không thể đỡ. Đôi dép nhựa trông không ổn một chút nào, nó không hề hòa hợp với tổng thể căn phòng. Nếu đó là một đôi dép đan hay dép bông màu kem thì sẽ ok hơn.

Rồi mình thay đồ vào xông khô. Được chừng 10 phút thì bé vào pha nước tắm. Thấp thoáng dánh hình qua cửa kính trong bộ nội y màu đen. Mình xông thêm 5 phút thì bước ra và chào bé. Bé nói chuyện vui vẻ, thích đùa và khá thoải mái. Khuôn mặt bé cũng không quá xuất sắc thân hình chubby với vòng hai hơi mỡ. Mình được lau người khô và bé hướng dẫn vào bồn. Bé không tắm mà hướng dẫn mình vào tư thế thư giãn luôn. Bé luồn hai chân xuống mông mình để nâng thằng em lên, nhẹ nhàng vệ sinh rồi kích thích. Bé hôn nhẹ rồi từ từ thư giãn. Cảm giác bồng bềnh trong bồn nước khiến cơ thể mình tự thả lỏng để bé muốn làm gì làm. Được một chút thì bé kêu mình ngồi lên thành bồn để làm cho dễ. HJ-BJ là 50-50. Trong quá trình đó bé có lấy tay mình đặt vào vòng 4 bé. Xong thì mình cũng out lần 1. Rồi bé lau khô người và kêu mình lên giường nằm úp để bé massage. Và từ lúc này thì sẽ thể hiện cho sự "không trọn vẹn" mà mình đã nói đến trong tiêu đề.
Bé chỉ massage phần lưng xong sau đó kêu mình nằm ngửa rồi massage mặt. Sau đó thì bé thư giãn cho mình lần hai luôn. Không hề có làm thái như trong giới thiệu. Lần hai HJ toàn bộ. Bé chỉ nằm một bên của mình rồi liếm ti được một chút, liếm tai cũng một chút. Bé làm rất nhanh, mình cảm giác như bé đang vội vậy đó. Bé rên nghe cũng không được tự nhiên. Đồng ý rên là cách các bé tạo thêm cảm giác cho khách nhưng mình cảm nhận được sự vội vã và không thật trong đó. Bé nhiều lần cầm tay mình để vào vòng 4 như kiểu muốn mình nhanh ra. Thôi mình cũng out cho lành chứ làm thêm cũng không còn cảm giác. Làm xong bé tự để khăn cho mình lau còn bé vào bồn tắm vệ sinh lại. Mình cũng thay đồ rồi nói chuyện xã giao với bé vài câu nữa và ra khỏi phòng. Tính ra gói mình đi là hai tiếng, nhưng nhìn lại chỉ cỡ một tiếng mười lăm phút là xong. Thật sự là KHÔNG TRỌN VẸN. Ra khỏi phòng thì nhân viên có mời dùng nước, mì trứng hoặc gà ác hầm. Mình chọn gà ác hầm, món ăn nóng hổi ngon và vừa miệng đủ để giải tỏa cái bụng khá đói đêm.

Nhìn chung mọi thứ đều ổn trừ cách phục vụ của bé. Mình không bàn nhiều về ngoại hình vì dù gì khi được tuyển, ít ra cũng có sự chọn lọc của chủ cơ sở. Cái quan trọng là kĩ năng và thái độ phục vụ.

Đánh giá:
CSVC: 9/10
KTV: 5/10
Tic: 700k (đã giảm 30%)
Tip: 1000k
Cám ơn các bác đã đọc hết bài review của em. Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và toàn bộ những gì em trải nghiệm ở cơ sở.
P/s: mình đã khá băn khoăn trong việc có nên đưa số của bé vào bài hay không. Mong các bác cho ý kiến.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
  • No one is chatting at the moment.
    Trạng thái
    Không mở trả lời sau này.
    Mở ảnh nền