Q.1 Cô bé có chiếc răng khểnh 08

Lượt xem: 1,770

HTThichDuThu

Thượng Uý
Sư Huynh Massage
26/11/15
Chủ đề
31
584
347
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Cuối năm biếng làm, lấy phép nghỉ vừa lo chút chuyện giấy tờ cá nhân vừa thư giãn refesh sau 1 tháng chạy deadline thúi mặt.
Lần này tiếp tục đi rửa phèn tại nơi phồn hoa đô hội Q1.
Không hẹn trước coi như tùy duyên, tới nơi trình app, lấy số lên phòng. Con số may mắn lần này là con số 8.
Thay đồ xông hơi là em bước vào, thì mình bước ra luôn. Em nở nụ cười chào anh, rồi đi chuẩn bị nước, mà không lấy khăn lau cho mình hơi buồn nhẹ. Thôi thì ngồi xuống giường tự lau cho mình, em ngồi xuống kế bên, HT cũng bắt chuyện làm ăn quen nhưng không biết do ca sáng tour đầu hay do mình lạ mặt mà em có vẻ hơi không niềm nở. Bé kêu anh cởi quần ra đi chứ để ướt thì lạnh, bé thì cũng thoát y luôn. Ngồi kế nhau, m thì mân mê nghịch ngợm thằng kiu, HT cũng tranh thủ nghịch ngợm V1 của bé. Cảm giác V1 và đầu ti dần cương cứng trong tay mình thấy phê phê.
Vào tắm rửa, gội đầu rồi chờ bé onsen nhẹ. Mà thật ra cũng chẳng onsen gì chỉ đơn giản phối hợp click ti và BJ. Rồi xong ra ngoài.
Lên giường cho bé làm khỏe trước. Nói chung là cũng tạm được, xoa xoa, bóp bóp.
Đến phần onsen. Cũng ở mức vừa phải, chỉ trườn trườn lên xuống, không đi lưỡi. Sấp cũng như ngữa. Đến phần thư giãn chính, nói bé để anh thư giãn cho bé trước nhe thì bé nói thôi, cả hai cùng thư giãn. Nằm xuống, cho bé click ti, BJ rồi về thế 69. Bé vừa BJ và HJ và out trong sảng khoái.
Xuống nhà làm tô mì bò trứng trứ danh.

Đánh giá: xinh xắn, mình dây, cặp răng khểnh, dễ thương nhưng có cảm giác hơi kém tươi tắn. Service khá ổn, không có skill đặt biệt, hay chưa bung không biết nữa. Nói chung cũng khá ổn cho kẻ chân ướt chân ráo này.

Happy New Year!!!
 

Dr.MartinL

Trung Uý
Cao thủ Oẳn Tù Tì
25/4/22
Chủ đề
28
711
411
North Blue
0 ₿
Chuyện cũ mình bỏ qua. Tết này cười hahaha =)))
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ cám ơn huynh đã dành ít phút rì pọt cho bé ạ . Chúc huynh năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục ủng hộ cơ sở ạ! :cuteonion57: