Q.10 Cổ mộ phái bé 88

Lượt xem: 2,119

Quan Vu 6789

Binh Nhất
Bé Tập Massage
20/9/22
Chủ đề
5
20
10
0 ₿
Chào các đạo hữu, Vũ tôi đã quay lại sau những ngày tu luyễn đến bình cảnh không thể đột phá được nữa.Vũ tôi quyết định tìm mỹ nữ để đột phá bình cảnh.Sau nhiêu lần không được diện kiến bé tiểu long nữ 88 cuối cùng Vũ ta đây cuối cùng cũng vinh dự được diện kiến ( do tới khá sớm ngồi tu thấy mẹ 1 tiếng đồng hồ).

HỒI 1: Song tu bất thành
Gặp mặt lần đầu hơi thất vọng nhẹ không giống hình lắm bù lại bé đeo kiếng vào thì bù lại được 1 chút. Biết bé mới vừa tiếp xong 1 đạo hữu trước đó,Vũ tôi để bé nghĩ chút rồi tôi đi vào mật thất để xong hơi. Tôi ngồi cũng khá lâu rồi đi ra đc bé lau người ngồi tám với bé chút rồi chúng tôi vào song tu cũng nhau.
Bé vân nội công nào là "Hàn Ngọc Tuyết","Ngọc Nữ Tâm Kinh" và thì triển 2 bộ võ công "Thiên Tâm Kiếm Pháp" và "Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm" làm vũ ta muốn bại liệt tuy nhiên với nội công thâm hậu Vũ tôi và cũng không thích song tu trong nước song tu khá lâu thấy bé cũng mỏi thôi nói bé ra Giường Hàn Ngọc song tu tiếp.

HỒI 2: Nghịch Thiên Cải Mệnh
Lên giường Hàn Ngọc thoải mái hơn bé bắt đầu kết hợp nhiệp nhàng tất cả những gì bé có làm Vũ tôi rung người biết bao lần( khó mà diễn tả được rất nhẹ nhàng tình cảm tôi khá thích các bé như thế này).Một hồi lâu Vũ tôi cũng phá được 1 phần bình cảnh, bé có trêu tôi "hư này hư này" vừa nói vừa đánh vào "vũ khí của tôi" nhìn mà thích gì đâu.( làm lần 1 bé phải uống bò húc để phục hồi thương bé ghê)
Tới bài phục hồi sức khỏe bài này thì không có gì để nói với Vũ tôi chỉ có thể nói QUÁ TUYỆT VỜI so với các bé khác trước giờ tôi đã đi.
Song tu lần 2 bé bắt đầu đi thái bằng vòng 3,4 hơi tiết chút bé mà có skill đi làm s mình có cảm giác như thằng nhỏ lọt vào khe suối nữa thì bao đã ( ae nào biết bé nào giới thiệu cho Vũ tôi cái xin đạ tạ các đạo hữu).Sau một hồi bé đá bi tôi bằng lưỡi bj hj khi đã tới lúc đột phá bình cảnh liền nói bé 69 đi em tôi húp lấy húp để khám phá khe suối non,múp bao phê. Chuyện gì đến cũng đến tôi đột phá thành công NTCM trong sung sướng bé tắm lại cho tôi rồi đi về.(Vũ tôi phải phục hồi bằng 1 lon bò hút,tô mì, bột chiên, nước mía, mà giờ đang viết bài này đây con phê pha muốn ngủ)
Tip=tik
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Massage Quang Thư

Massage Quang Thư

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
17/11/20
Chủ đề
40
1,196
336
0 ₿
Bài viết có tâm quá cơ :) cảm ơn sếp đã đồng hành cùng cơ sở ạ :)