Code event ngày 27/05/2020 - Đời còn hơn là mơ - 18

Lượt xem: 2,609

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

llllnonellll

Nhập Môn Massage
28/8/16
105
55
43
Với tôi, em là một kỷ niệm rất đẹp.

Trước tiên, xin cám ơn cơ sở Dubai Quận 1, @Dory , @Lục A Ka đã tài trợ một chương trình hấp dẫn cho các anh em diễn đàn.

Đây là lần đầu tiên mình đến cơ sở Dubai và ấn tượng về cơ sở này rất tốt. Từ nhân viên, lễ tân cho đến cơ sở vật chất.

Cảm giác rất thoải mái khi bước chân vào phòng, từng vật dụng được thiết kế tỉ mỉ để mang lại trọn vẹn sự thăng hoa sau đó, đặc biệt là cái giường massage King size J.

Chiều hôm đó, mưa rơi lất phất, nên mình chui vào phòng xông hơi thật nhanh để làm ấm cơ thể, đang tận hưởng mùi lá sả thì nghe tiếng giày cộc cộc bên ngoài. Qua làn hơi nước mờ ảo, mình cũng kịp nhìn thấy một bóng hồng nhỏ nhắn, vòng eo thon gọn… cảm thấy tinh thần phấn chấn lên gấp bội và chợt nghĩ khi bước ra sẽ như thế nào và em có nghĩ về mình như mình đang nghĩ về em hay không.

Chỉ vài phút sau, hồi hộp một chút khi bước ra khỏi buồng xông hơi, em chào hỏi cùng với nụ cười thật tươi, mình reo lên trong lòng, thật đúng như những gì mình nghĩ trước đó.

Vào bồn tắm, em tắm cho mình kỹ càng và nhẹ nhàng vuốt ve thằng nhỏ, trong lúc hát vu vơ một câu hát nào đó, mà em bảo là đang rất thịnh hành trên TikTok. Khi mình đang thả nhẹ lòng để vừa tận hưởng những cái vuốt ve và câu hát thì em nói “thật không công bằng khi em không được anh vuốt ve như thế”, vừa ngước lên nhìn, thì em đã kéo một bên áo ngực xuống, mình chỉ còn việc là hôn lên bầu ngực căng tròn và hôn nhẹ dần xuống chiếc rốn nhỏ xinh xinh trên bờ eo con kiến, “mình lên giường để em massage nha”, em bảo, khi mình đang khám phá đển xương chậu và sắp tiến gần đến vòng 3.

Mình chỉ kịp hít một hơi dài và thở nhẹ ra kiềm nén lại để tận hưởng những gì mà em sắp làm.

Em massage khỏe rất tốt, đi đủ tất cả các bài, làm mình khỏe hẳn ra và thằng nhỏ cũng được nghỉ ngơi lấy lại sức, sau khi căng thẳng hết mức trong bồn tắm.

Và rồi, khi đang lim dim thì một cảm giác nhẹ nhàng, mát nhưng lại ấm đang trườn lên mông, lên lung, mình biết giai đoạn cao trào sắp đến khi em bắt đầu massage thái.

Tiếng rên nhè nhẹ văng vẳng bên tai, giọng đứt quãng “anh, anh nằm ngửa ra nha”, mình lật ngửa lại và em kẹp thằng nhỏ vào đường khe của 2 bầu ngực, kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng, ngẩng đầu lên nhìn thì vô tình bắt gặp ánh mắt em cũng đang nhìn mình, như hiểu ý, em dừng lại và trườn thẳng lên dể mình khám phá vòng 1 của em, se nhẹ đầu ti, hôn, mút .. mình làm tất cả những gì mà mình đã từng có kinh nghiệm trong mấy chục năm cuộc đời. Và mình cũng được làm tiếp những gì mà khi nãy chưa làm trong bồn tắm, mút nhẹ lỗ rốn, hôn nhẹ lên xương chậu đầy quyến rũ, xoa đều vòng 3 và đặc biệt khám phá vòng 4 ướt át của em. Trong lúc đó, em ngoạm chặt lấy thằng nhỏ và căn phòng đầy ấp những tiếng rên nho nhỏ của cả mình và em.

Nhè nhẹ, trong khoảng 12 phút thì thằng nhỏ hô vang chiến thắng một cách đầy mãn nguyện …

Em có 3 vòng rất đẹp, vòng 1 căng tròn, vòng 2 phẳng lì và vòng 3 cong vút, cùng với làn da mát và mượt …

10 điểm :)
 

Kubisung

Tiểu Đệ Massage
7/7/17
367
62
41
Đọc mà còn rạo rực, chắc dd tổ chức thi viết rp bác ẵm giải luôn .
 
  • Like
Reactions: llllnonellll

llllnonellll

Nhập Môn Massage
28/8/16
105
55
43
Đọc mà còn rạo rực, chắc dd tổ chức thi viết rp bác ẵm giải luôn .
Những lần trước viết ngăn ngắn, lần này cảm xúc dạt dào nên viết được nhiều hơn đó bác.
Cuối tuần vui vẻ nha.
 

thanhnguyen2402

Bé Tập Massage
23/5/20
18
5
33
Nhờ văn vở của bác mà e trải nghiệm không uổng phí , eo bé này chắc chỉ sau 11 nhỉ , mông cũng ngon lành . có điều ngực size cam , bưởi nữa thi tuyệt
 
  • Like
Reactions: llllnonellll

bechuabobu

Tiểu Đệ Massage
18/6/17
403
78
69
toàn dự đoán xa vời vợi nên không có vé vớt luôn hic
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền