Q.3 Cơm Bách Tokyo Q.3 Với Em 69 Đầy Cá Tính

Lượt xem: 1,899

Văn Hậu

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
31/10/19
Chủ đề
8
21
22
33
0 ₿
T vừa comeback lại Tokyo Q3, ngon lành quá với em 69 nên nay lên đây chia sẽ một tí cho ae đánh giá một tí để góp vui cho diễn đàn.
Còn nhớ buổi chiều hôm đấy, vừa mò qua đến nơi thấy xe cộ cũng đông nghịt, thế nên cũng bắt đầu lo lo sợ mấy em nv kẹt hết thì lại khổ thân, thế mà may mắn vẫn mỉm cười khi book ngay gói vé 700 thì được gặp em 69 ngon lành, phê tê tái với em xong về vẫn còn cảm thấy sướng râm rang.
Lên phòng thay đồ xong là vào ngồi xông hơi luôn, ngồi cho ra mồ hôi một tí mà khỏe người, vừa sẵn tiện đợi em lên phòng đỡ tốn phần nào thời gian chờ đợi. Ngồi một lúc nóng hết cả người, mồ hôi nhễ nhại thì cũng đã đến lúc ra gặp em, cô bé nhỏ nhắn và cá tính lên đến phòng và mở đầu cho cả một màn sung sướng thì phần chào hỏi bắt đầu vẫn là điều tất yếu, em trò chuyện tâm sự vừa nhỏ nhẹ vừa dễ thương thêm vào đó vẫn là ngọt ngào của cô gái của tuổi đôi mươi thì chỉ có thể là phê.
Rồi cũng bắt đầu vào với phần tắm nhẹ nhàn, em vừa tắm vừa nhẹ nhàn kích thích với với phần nuru nhẹ nhàn, lướt trên người sơ rồi tiến đến phần BJ mút chùn chụt làm tê tái hết thằng em nhỏ.
Vừa xong phần tắm là em chuyển sang ngay với phần Nuru massage với những kỹ thuật khá là kích thích, cặp bưởi mềm cùng với đó là phần Nuru đỉnh cao của em thì chỉ còn lại nhưng đường lướt phê tít mù, hai đầu ti nhỏ nhắn cứ thế lướt dọc theo khắp người vừa đủ sướng mà lại phê đến khó tả. Rồi cũng đến với phần BJ cực đỉnh của em, vừa đủ lực lại thêm những kỹ năng lưỡi thần sầu của em thì thằng nhỏ chỉ còn nước khóc ròng, thằng nhỏ cũng vươn lên từng hồi rồi xả luôn một phát đạn sướng hết cả người. Ôm ấp em một tí rồi cũng về, mang sung sướng theo một đêm dài thoải mái và phê pha.