Come back so Hot Ngọc Chi q10

Lượt xem: 11,539

nam3377

Trung Sĩ
Bé Thích Massage
5/6/17
Chủ đề
10
63
23
32
0 ₿
Lau quá rồi mới quay trở lại với diễn đàn hnay mình rp chỗ ăn chơi mới cho ae tại quận 10 chất như nước cất . Ngọc chi q10 svh .
Tình hình là bữa e đi bay về và được bạn dẫn dắt vào đó chơi thay vì đi minh tâm như mọi khi thì hnay bọn e lại vào đó . Mới đầu e chỉ nghĩ là đi massage bình thường thôi mà ai ngờ ở đó còn có điều kỳ diệu hơn là có a-z và giá cả cũng hợp lý nhiều đúng tiêu chí luôn cho ae nào máu chiến thì thích hợp dàn e út thì .... các bác cứ thử sẽ biết không lại kêu e pr các kiểu .
E được đưa lên một phòng khách sạn ở lầu 3 và nằm đó đợi e đó xuống , vài phút sau thì e xuống gõ cửa phòng . Mới đầu e vẫn nghĩ là massage sau một hồi e mới định hình được ở đây là đi giao lưu trên gường cùng các e ấy kakakkaa . E của e nghệ danh tên Thuỷ , người cao tầm 1m6 nước da trắng trẻo và khuông mặt dễ nhìn . E kêu e cởi đồ vào tắm e tắm cho cảm giác như được vợ chăm sóc mà sướng tê người . Mặc dù mình vẫn đang còn ảo ảo . Sau khi e tắm cho mình và kêu mình nằm trên gường e hỏi thăm vài câu a có hay đi dô đây không , a mới đi đâu về hay bla bla ... mình thì cũng máu chiến vì trước mặt đang là một e gái không một mảnh vải che thân . Nhìn e mà thằng e cứ dựng đứng , mình cũng nói thật là a mới đi bay về , e có ngại không vì hơi khó ..... nếu e ngại thì ngồi đấm bóp cho a hay gì cũng được . E chỉ đáp lại e sẽ cố gắng giúp a chỉ cần a ngoan là được E nằm lên người mình hun hít các kiểu làm từ từ chậm rãi kích thích từ trên xuống dưới bắt đầu đi xún dần dần và hun nhẹ nhàng lên thằng bé và bắt đầu ngậm và đi từ từ cảm giác thật sướng làm sao . Sau một hồi chịu không nổi e đành đeo bao vào chiến e nó chủ động trước cho mình rồi thấy e mệt nên mình đổi thế . Chinh chiến liên tục cùng tiếng rên rỉ bên tai làm mình muốn đâm thật mạnh e cho ra , nhưng tiếc là không ra được . Thấy e cũng nhiệt tình nhưng lỗi là ở mình nên đành kêu e dừng lại vì mình còn đồ trog người nên kh hành xác e nữa . E vẫn vui vẻ không khó chịu với mình đành hẹn gặp e lại một lần sau lúc tỉnh táo hơn .
Đánh giá chung : e tên Thuỷ ( theo mình hỏi thì e bảo vậy cũng do bê quá nên không hỏi nhiều )
Face : dễ thương 7d
V1 : hệ cam đầu ti nhỏ vừa tay 8d
V2 : mình dây
V3 : mông e cũng vừa vặn doggy sướng
V4 : gọn gàng ( tiếc là mình kh dám vét )
Tổng xuất giao lưu với e trong 1 tiếng là : 1300k ( giá mặc định luôn nha các bác ) mình cho e thêm do mình thích nên không nói vào .
So sánh : Nếu với giá đó để dô minh tâm mua vip và tip thì ae nên qua đây thử một lần cho biết . Mình cảm thấy ở đây cũng có khách ra dô thường xuyên , có cả massage nữa mà mình chỉ mới đi thử cái kia . Chắc vài hôm vào lại xún massage coi có gì mới cho ae thì mình rp ae đọc chơi . Nghe thằng bạn nói ở đây nhiều e lắm nếu bác không hài lòng có thể đổi e khác như massage vậy đổi khi nào vừa lòng thì thôi vì mình bỏ tiền ra mà đúng không kakakaak
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Đầu Bạc and Suck It

Suck It

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
9/8/18
Chủ đề
0
3
1
38
0 ₿
Nghe Bác kể kích thích quá, đăng ký với tiếp tân hay locker để được dẫn lên phòng riêng Bác... ???
 

hoapasi

Tập Sự
Bé Thích Massage
23/8/15
Chủ đề
0
74
23
0 ₿
1tr3 rát thật. Số tiền đó mình vừa mass dc vừa gọi em hàng 600-800 khá là đẹp. Like cho bác nhưng ko thử.
 

Đầu Bạc

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
13/4/19
Chủ đề
0
1
2
0 ₿
Đã đi massage NC 4 năm nay. Qua 3 ~ 4 lần thay máu. Lúc trước NC chủ yếu là ms khỏe. Sau khi đổi chủ tầm 2 năm nay thì mệt là chủ yếu :)) Tay nghề thì hên xui, hay ra giá trước khi ms mệt, làm mất hứng. NC bây giờ không còn như xưa. Giờ y như cái động chịch :)))