cuộc tình 04 cẩm thy - con số nhớ mãi

Lượt xem: 679

Lão Tôn

Bé Thích Massage
Bài viết
251
Reaction score
37
Điểm
31
Đi khắp nơi test đủ các kiểu vẫn kết mấy bé cẩm thy nhất. Nhiệt tình, chu đáo cùng dịch vụ tốt nên đi đâu thì đi cuối cùng cùng về cẩm thy. Sau bao năm chinh chiến bôn ba khắp chốn massage lại có dịp quay về cẩm thy.


Phóng xe qua cẩm thy lâu không đi nên chẳng biết có bé nào mới nên phân vân mãi. Đến nơi gửi xe xong quyết định random luôn. Lên phòng xông hơi trước để chuẩn làm nóng cơ thể trước khi gặp bé
. Xông hơi xong là ra thì găp bé vừa vào, bé bước vào nhẹ nhàng mà thu hút mình không thể rời mắt khỏi body ngọt nước ấy. Một thân hình thật sự rất quyến rủ, sự cuốn hút từ bé thật sự thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, mắt mình không ngừng dõi theo từng bước đi của bé.


Một ít thông tin cắt ngang về bé:


V1: 6,5 đ cam việt ngọt ngào bú sướng


V2: 6,5 đ có eo ót


V3: 6,5 đ căng bóp đã


V4: nước nôi tuông ngon lành


Chuẩn bị xong bé mời mình vào bồn tắm , dưới lớp áo mõng kia là một dáng hình vô cùng quyến rũ. Một bầu ngực căng tròn đầy sức sống, vòng eo thon thả và một cặp mông quả lê vô cùng gợi cảm. Chỉ nhìn vào thân hình bé thôi là cả người mình đã nóng rang như lửa đốt. Bé vừa dẫn mình vào bồn liền nắm lấy tay bé nhẹ nhàng, cảm giác êm ái cùng ấm áp khác thường. Bé bắt đầu kỳ cọ khắp người mình rồi xuống chăm sóc cậu nhỏ đang bơ vơ ở phía dưới.


Sau một lúc được nghịch nước trò chuyện cùng bé thì cũng xong phần tắm sạch sẽ rồi chuẩn bị đến màn chính là…massage . Phần Massage Khỏe khá ổn, bé xoa bóp rồi đấm lưng... Làm đủ các bài không thiếu bước nào,lực dễ chịu , đá nóng thoải mái .


Rồi một lúc sau phần Massage Thái cũng bắt đầu. Bé đặt nhẹ đôi bồng lên người mình rồi bắt đầu lướt khắp người từ vai xuống mông không một nơi nào mà ngực bé không ghé tới. Cặp ngực căng tràng của bé cứ lướt nhẹ nhàng khắp lưng mình khắp mọi ngóc ngách.


Rồi cũng đến phần trên, được bé chăm sóc nhiệt tình. Cặp ngực bé lướt dọc khắp nơi từ cổ xuống đến mông rồi lên xuống nhịp nhàng đều đặn.mình cũng mau mắn sờ nắn đôi bồng của bé thật sự phê hết cả tay, mềm mại và ấm áp vô cùng. Xuống đến bờ mông tròn trịa và khá căng của bé làm mình phải nói sướng như tiên.


Chưa kịp chuẩn bị ,bé đã bắt đầu bước vào màn Bj kết hợp nâng bị liếm trụ đủ các bài , tranh thủ bé đang thưởng thức kẹo mút ngon lành mình cũng phải ghé thăm chiếc khe nhỏ nhắn và xinh xắn. Sờ nhẹ nhàng và bắt đầu tiến vào trong hang để nước nôi dạt dào ướt át hết cả tay. Di chuyển nhẹ nhàng kết hợp có nhịp bài bản làm bé tuôn trào dữ dội.


Sau một lúc phê pha cùng bé cũng đến lúc tặng bé món quà đặt biệt bằng một cú phọt vào cặp bưởi đang đung đưa trước gió. Xong xui mọi thứ thì cùng bé ngồi lại tâm sự một tí để nghe giọng nói ngọt ngào của bé rồi ra về.

Tổng thiệt hại : tic 350k , tip 4xx , locker 50k
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.

  Anh Da đen

  Bé Thích Massage
  Bài viết
  374
  Reaction score
  73
  Điểm
  31
  lướt mọi ngóc ngách luôn hả bác , chu choa sướng thế :D