Q.Bình Tân Cuối tháng xã sạch lũ tại Z

Lượt xem: 2,863

Anh Da đen

Binh Nhì
Tiểu Đệ Massage
16/8/18
Chủ đề
15
423
61
42
0 ₿
Hôm rồi đi cái z massage mà quên review lại cho anh em , chủ yếu để lần tới đi tui nhớ số thôi.
Đang có giảm 50% vé nên vừa về đến nhà thì tranh thủ tắm táp xong lấy cái code rồi phi ngay đến z massage. Cũng địa mấy lần mà này mới vào.

Ấn tượng đầu là phục vụ cực nhiệt tình chào đón xong đưa quầy tư vấn, cuối tháng rồi chơi khô máu luôn, lấy vé 7x , vé này được 2 shot keke.

Lên xông hơi tý rồi bắt đầu chiến . bé 19 .

Ngoại hình thuộc đang có da có thịt tý nên ôm sướng với lúc maxa không bị đau. Mấy bác cảm giác mấy bé mà gầy gầy lúc ngồi lên lưng thì ôi, xương cạ xương tuột mod ngay.

Tập trung phần chính nhé, khâu xông bỏ qua đi, vào tắm với bé. tác dụng tắm trước ở nhà là đây, bé bước vào bồn thì cái bồn nhỏ nhỏ nên việc da chạm da thì rất gần nhau , cái mùi nước hoa tui xịt trước làm bé khoái hay sao mà cứ ôm ôm hun hun miết, tui cũng tranh thủ sờ bóp bé tý, và bắt đầu bé trườn trườn trong bồn. rồi chuyên gì đến cũng đến , hứng quá bảo bé làm phát trước, thế là bé bj mệt mài, nhìn cảm giác nằm banh càng cho em nó bj thiệt như phim vậy. phát đầu sung sướng .

Lên giường maxa khỏe khá ổn, chủ yếu đến phần tui chờ, mx thái và lần này thì cảm giác như đang phêu dêu khi có cảm giác lành lạnh lúc em nó đi lưỡi , đến lúc ngữa ra thì chỉ có vào thế 69 mà húp bù nảy giờ bị em nó vắt thôi, lần này kịch liệt hơn kia em nó cho out luôn trong miệng em, ui nó đã làm sao, cảm giác âm ấm sướng sướng tới nóc với em . lần này thì chỉ có nằm đơ nguyên con rồi, hết sức với em.

Tổng kết, một em rất đáng để trải nghiệm và sẽ gặp lại tại cơ sở. Tổng thiệt hại là 1tr2 thôi nhé, vé giảm 50% olalala
 
  • Like
Điểm cảm xúc: chubeproduction and kimonochi
0888882663