Cuối tuần thư giãn cùng bé 59

Lượt xem: 1,206

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

_Lạc Lối_

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
24/10/19
Chủ đề
3
5
0
34
0 ₿
Chào các bác trên diễn đàn

Sau giờ làm tôi lại muốn tìm đến các em để giải tỏa cái mệt mỏi ở công sở. Chạy một vòng hóng mát tôi quyết định dừng lại ở đây. Đập vào mắt là cái tên lạ và có vẻ kiến trúc có gì đó khá đẹp mắt.

Tôi vào trong và được tiếp đón một cách niềm nở, sau khi được hướng dẫn quầy chọn giúp tôi em 59. Ngồi chờ một lát thì được một nhân viên dẫn lên phòng. Một bé khá xinh đứng trước và cất giọng nhỏ nhẹ mời tôi vào phòng. Nghe quầy bảo thì em là người mới vào nên cũng muốn thử qua đào mới.

Em đóng cửa lại và nhẹ nhàng giúp tôi cởi quần áo máng lên, giờ thì trên người chỉ còn chiếc khắn quấn bước vào phòng xông hơi. Sau khi xông hơi em chuẩn bị sẵn khăn lau khô người và mời tôi nằm lên giường... để chờ em phục vụ.

Giờ nhìn gần mới thấy da em mịn màng, tôi nhẹ vuốt lên lưng, mặt em tỏ vẻ bẽn lẽng thật dễ thương. Em bắt đầu với các động tác khá bài bản, rồi đến màn chườm đá khiến tôi như trút hẳn bao mệt mỏi trong người. Vừa massage em vừa bắt chuyện, chắc có khiếu hài hước làm tôi cười suốt.

Do chỉ muốn giải tỏa mệt mỏi là chính nên tôi chỉ mua vé VIP, sau khi massage em bắt đầu màn BJ kết hợp HJ kích thích tôi, cộng thêm những lời thủ thỉ nho nhỏ bên tai khiến tôi như được em cho lên mây. Sau một lúc không kìm chế được, tôi out trong sung sướng tột cùng.

Em tắm lại cho tôi rồi ngồi nghỉ ngơi một lúc tôi cũng ra về trong sự thỏa mãn.

CSVC: ở đây khá là khang trang, với phong cách kiến trúc đẹp mắt.
Face: 8đ, em khá ưa nhìn.
3 vòng: hệ cam, vòng 3 ngon 8.5đ
Kỹ thuật: 9đ, bài bản, chuyên nghiệp.
Nhân viên nhiệt tình.
Thiệt hại: TIC 300k + TIP bằng vé.

Có dịp quày lại, tôi sẽ thử vé tắm tiên ở đây vì nghe nhân viên tư vấn là vé đặc biệt. Lần sau sẽ lên đây chia sẻ tiếp, chào các bác...
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.