Cuối tuần với em 19

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi RedBull07, 21/7/19.

Lượt xem: 880

 1. RedBull07
  Offline

  RedBull07 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  21
  Cuối tuần rồi mình có ghé thăm Hoàng Minh bên tân hương xem thực hư ra sao. Phải đi tiền trạm trước, hôm sau còn dẫn mấy anh công ty ra trận. Mà trước giờ mình làm chuột quen rồi, nên cũng không có ngại ngần lắm. Hôm đó 19 nên chọn em 19 luôn. Chả biết hên hay xui nữa, cứ triển thôi. Cùng lắm lát nữa làm căng xin đổi em khác. kkk
  Nói thì nói thế thôi, chứ trước giờ em út lên phòng rồi cũng ít khi nào mình cho xuống lắm. Cùng lắm là cho em nó làm khỏe xong thì mình về ah. Hôm nay sao ta?????
  Lên phòng xông hơi xíu, để coi ai sẽ đến với mình. Do đi chuột bạch hoài cũng quen tâm lý nên cũng thấy bình an hà. Không có nhón nhón như mấy lần đầu.
  Em ấy gõ cửa cộc cộc rồi bước vào phòng. Mình cũng bước ra để coi hôm nay bất ngờ gì đến với mình. Em nó chào bằng giọng ngọt ngào dễ thương của miền tây gạo trắng nước trong. Mới nghe đã thấy ngọt rồi ah.
  Một em gái miền tây, da trắng dễ thương đang đứng trước mặt mình. Coi như hôm nay không bỏ công qua đây rồi. kkk.
  Mình còn đang mải ngắm thì bị em nó lôi vào bắt tắm. Y chang hồi xưa đang mải chơi bị mama bắt về lôi ra tắm vậy. Mà em ấy tắm cũng kỹ thật, kỹ nhất là tắm cho thằng nhỏ của mình. Lúc ấy mình ngước lên nhìn em, còn em cư lơ lơ mà xoa thằng nhỏ tiếp. Kiểu như anh nhìn kệ anh, em lo chà thằng nhỏ, lát em còn hành sự đó mà. Mình thích, hahahaha.
  Qua luôn phần khỏe nha vì đến đây chủ yếu xả stress mà. Ah, em nó có làm cho mình được hơn 20p thì mình kêu dừng. Em đòi làm tiếp thì mình cản lại. Em sợ bị phạt hay sao cứ nhất quyết đòi đấm cho mình tiếp. kkk. Mình nói thẳng là thư giãn luôn đi. Kịp thì làm cho mình 2 cái. Mà hình như em cũng thích hay sao ấy mới cười tươi như hoa luôn.
  Em vào bài thư giãn với cặp ngực áp xuống người mình. Ngực của em thì cũng không phải hàng khủng, theo mình giống cam vn thôi đó. Nhưng em nó áp xuống và chà nhiệt tình. Mình lấy tay vòng qua sau gáy em rồi áp vào người mình. Đến đây em bắt đầu hôn luôn cổ và đi lưỡi. Đặc biệt em đi lưỡi quét 2 bên hông và sườn làm mình sướng quá. Người tê tê lên luôn. 2 tay em hết xoa trứng cút đến thả kiến bò quanh đùi. Em nó lấy tay xoáy nòng nhẹ 2 cái mà thẳng nhỏ đã dựng đứng lên rồi. Mình chịu không nổi nên lấy tay em ấn xuống phía thằng em luôn. Giờ em mới chịu chăm sóc vào nhân vật chính. Em nó như muốn thịt luôn thằng nhỏ của mình vậy. Cảm giác như bị hiếp nhưng sướng vô cùng. Chỉ BJ thôi mà xém nữa mình tuôn trào tại chỗ. May mà kìm lại được, 2 lần đó em đều nhìn mình cười dâm quá chời. Tiếp tục với màn tra tấn thằng nhỏ của em, em Bj rồi đổi HJ liên tục thêm âm thanh sống động. Mà em nó rên hơi to, ngại chết luôn. Ai mà ở ngoài lại tưởng mình là hung thủ, còn em là người bị hại thì chết. Kìm không nổi mình đành buông lời trước. Em cho anh ra luôn đi, làm em nó cười quá chơi. Đến giờ em chỉ Hj và rên liên hổi. Mình nhắm mắt tận hưởng rồi cái gì đến cũng đến.
  Ban đầu mình có nói em làm mình 2 cái. Nằm nghỉ một xíu thì em bắt đầu tiếp. Mình đuối lắm rồi, mà nghĩ ban nãy sướng quá nên tiếp luôn. Em làm cái thứ 2 cũng nhiệt tình lắm nhưng do mình dạo này yếu rồi. Đành nói em dừng, lát sau cũng có tip cho em thêm chút ah. Em còn ngại nói làm cho mình chưa xong nữa. hahahahah. Mà thấy em nhiệt tình quá nên tip thêm cho em chút.
  Hỏi ra thì em nó làm đến sáng luôn. Lần sau nhậu xỉn xỉn vào kiếm em tiếp.
   
  Tiến Đồng thích bài này.
  Đang tải...
 2. Vuilachinh222
  Offline

  Vuilachinh222 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Chúc mừng bác. Mình cũng từng ghé đây. Cũng mong chờ tới đây để xem sao. Vào random ngẫu nhiên lát bé 11. Thấy xong tụt mod luôn. Kĩ thuật thì ok. Nhưng già quá em nó làm xong mình ra nhanh cho khỏe. Chứ lỡ rồi đành miễn cưỡng thôi. Thế là hết hứng nổi. Ngậm ngùi ra về.
   
  RedBull07 thích bài này.
 3. RedBull07
  Offline

  RedBull07 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  21
  hơi công nghiệp hay sao đó bác
   

Chia sẻ trang này