Q.2 Dâm Dâm tê tái tới nái là 39 No1

Lượt xem: 622

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lang Thang Mình Anh

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
22/3/22
Chủ đề
17
114
52
0 ₿
Chiều tan ca đi làm về tranh thủ ghé Number One, phi thẳng tới gửi xe, vào lễ tân lấy vé. Lên phòng cởi quần cởi áo xông hơi tí cho khỏe, đang xông hơi thì bé vào tươi cười chào hỏi. Tớ nhìn body bé từ phòng xông hơi, thấy ổn, trẳng trẻo dày cơm. Tớ vẫn tiếp tục xông hơi thêm tí nữa rồi ra chào nói chuyện với bé, nắm tay ôm hôn sờ mò khúc dạo đầu tổng quát sơ bộ toàn body khiêu gợi nóng bỏng của bé với mái tóc dài thì quá ổn.

Bé mở nước cho mình tắm, bé tắm kì khắp body cho mình, với thân hình hấp dẫn, mình sờ khắp body bé, bé chiều chuộng và cười còn nói của e hơi bị bự nha. 2 con người trần chuồng quấn quýt bên nhau

Bé massage khỏe với bàn tay mềm dẻo, nhẹ nhàng xoa khắp body tớ rồi đấm bóp, đấm bóp có lực bài bản đủ bài, giúp tớ thư giãn, tớ rất hài lòng với kỹ thuật mát xa của bé. Hết mát xa khỏe bé đè thằng nhỏ của tớ ra mát xa mệt, body khiêu gợi chà thái trườn bò, căng mông, cặp dùi của bé trắng nọn, tay của tớ thì nghịch ngơm sàm sờ xoa đi xoa lại mát tay lắm nè, thằng nhỏ của tớ căng cơ lên một hai như thiếu thốn lâu ngày muốn ấy lắm hi, bé làm việc rất nhiệt tình, cặp ngực cà đi cà lại chăm sóc cả tớ và thằng nhỏ, miệng bé thì mút kem, ngực bé đu đưa, mông bé thì cong lên, mồ hôi toát ra như đang hòa mình giao duyên trọn gói dao duyên. Tạo cảm giác cho tớ thăng hoa trong căn phòng yên tĩnh mùi hương nhè nhẹ của thảo dược và nước hoa của bé. Sướng lên mây body nude của bé tớ và bé 69 với nhau rất ăn ý, có vẻ bé rất thích, tớ cũng rất sướng, tới đây bé tăng tốc tột đỉnh làm tớ sướng tê người, thằng nhỏ cũng thăng hoa với màn pháo bông tình yêu sung sướng, nằm ôm ấp bé chút rồi rửa lau người bận đồ chia tay bé.
Cái đầu hơi lâu, nên mình không làm cái 2, hẹn bé dịp khác làm 2 shot

KTV 39
Face: Bé rất dâm, nhìn cũng baby, kute
V1: Cam Mỹ vừa tay, bóp sướng tay
V2: Mình dây, eo thon
V3: Tuyệt vời, xoa sướng, vỗ nghe bạch bạch
V4: Miễn bàn luôn, rậm khít, nước nhiều. Đê mê với con chim non của bé, 69 ngon chim.

Tic 1200k còn 600k (camapro)
Tip 1200k
 

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
54
501
220
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Lang Thang Mình Anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.
 

xaxoiqua

Binh Nhất
Bé Tập Massage
15/7/23
Chủ đề
5
49
21
0 ₿
bác kể mà kh khác gì gu tui đang hiện diện trc mặt v đó
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.