Tân Bình Đáng phải gặp em sớm hơn. 39 HC

Lượt xem: 1,188

Phúc diu ba bey

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
9
81
53
0 ₿
Vui thì đi nhậu, buồn cũng nhậu mà nhậu xong mệt nằm giấc vậy vẫn buồn. Tui chọn tìm người tâm sự. Trước hay đi mấy quán cf khúc ngô quyền hay vĩnh viễn gặp mấy bé ngồi tâm sự là phụ mà chém gió là chính , xong thì về. Thế mà trong một lần chém gió ấy tui lại trúng ngay một em mà phải nói em ấy có cách nào mà lúc nói hồi mọi thứ tui như phơi bày ra hết với em. Từ đó như cuốn vào những lần gặp em. Chuyện gì đến cũng đến, "sương gió phủ đời trai,....." chắc mấy bác biết kết cục rồi....con đường phủ đầy hoa hồng vẫn không bằng con đường phủ đầy $$$ thế thì tui phải ra đi sau một lần , hai lần , ba lần em cancel hẹn .Tâm trạng buồn buồn lên coi mấy chỗ massage xem chỗ nào giúp thay đổi tâm trạng thấy Hàng Châu có kiểu phòng nhìn như vua chúa hấp dẫn, phi một mạch qua, tới nơi xe để dưới hầm ok đấy.
Lên chọn vé , cái này được lễ tân tư vấn khá kỹ mà kỹ nhất là khâu giảm giá, và tui phát hiện ra vé tắm 1 shot với 2 shot có sự chênh lệch nhẹ, tận 100k lận nhé các bác , tội gì không chọn vé 2 shot cho sướng nhỉ. Cơ sở đồng giá 2 vé đó còn 600k mà vé sau chỉ tip 1tr, trong khi vé đầu tip 900k rồi. mấy bác nhớ hỏi rõ phần này.
Csvc quá đúng ý tui, vào một không gian trang trí khác nhìn cũng có thể thay đổi tâm trạng. Dù gì cũng có tới 120ph lận mà, thong thả, thay đồ rồi ngồi xông từ từ, xông hơi, xông khô, lúc xông khô nhìn bé đang chuẩn bị giường rồi pha nước với cái váy lấp ló sao mà kích thích thế, nhưng không chọn gấp gáp gì cứ để bé xong hết rồi đến khi bé xong xuôi tui đi ra, mọi chuyện tạo nên sự nhịp nhàng , bé vừa lại lấy khăn vừa xoay qua thì tui đã bước ra, lau người rồi từ từ bé hỏi thăm , sao mà cái cảm giác như ban đầu tui gặp người kia vậy trời, số phận tréo ngoe thế,thôi cũng thêm lần nữa xem .
Vào onsen. ôm ấp em hồi rồi thả người để em chăm sóc , lần này bắt đầu sự khác biệt, cảm giác em cọ cạ rồi bắt đầu bj , giống như đã đi đến đến cuối con đường vậy. Nó vừa sướng mà sau một hồi em như hút hết những tâm sự của tui tuôn trào ra, người tui nhẹ nhàng lân lân.
Massage khỏe. Tui nằm mà tận hưởng lại cai đôi tay em chăm sóc, vừa mềm mại nhưng không nhẹ nhàng tý nào, em đấm có lực đủ để thư giản.
Phần 2. Đang lân lân thì một hơi ấm nó tràn lên , kèm theo môt cảm giác rất ma mị . em hôn từ từ rồi rê cặp ngực đi từ từ , run người với em, rồi em bảo lật lại bắt đầu trườn từ trên xuống, lần này thì như một thói quen, nhóc nó dựng luôn rồi, em cũng thong thả xoa bóp cho nó thả lỏng , rồi từ từ cho nó bớt sung để tui còn tiếp tục cảm giác với em. Em lick ty rất tê. xong rồi bắt đầu em xuống bj cho nhóc lên lại, tay em vuốt ấn phê.... đến lúc này tui bắt đầu khám phá cô bé em, như vân tay thì mỗi người mỗi khác , em thì cũng thế, cô bé em nó rân rân như muốn khóc khi tui sờ vào, từ từ ngón tay cũng ngâp trong miện cô bé ấy, em rên khe khẻ, rồi tui hứng lên húp lấy em, nó phê lắm, đến lúc tui out mà vẫn còn rất là thích được húp típ, em vẫn để tui hup thêm một hồi rồi khi tui thả ra em mới đi ra, rất ưng điểm nay của em.
Em như một bến mới cho tui, nhưng có thể là nơi để tui thoải mái hơn. hy vọng sẽ không dính tiếp em nữa.
Thiệt hại nhẹ nhàng vé 600k có code, tip 1tr theo quầy. pv lt cf.
 

Thần Rùa

Thượng Uý
Sư Huynh Massage
31/5/17
Chủ đề
33
607
202
38
8 ₿
TR nghĩ bác gặp bé này hợp lý, cái vươn vấn cũ nhưng được giải quyết bằng cảm giác thỏa mãn mới. rồi sẽ mau để chuyển qua một cảm giác với bé khác dễ dàng hơn. chúc bác sớm rút ra được .
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
63
553
276
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Phúc diu ba bey đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cảm ơn quý anh đã lựa chọn Hàng Châu (Thanh Tâm) là điểm đến. Rất mong sẽ được đồng hành cùng quý anh trên mọi cung bật cảm xúc thăng hoa ạ ❤️
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Hôm nào có dịp mời quý anh ghé qua Thanh Tâm (Hàng Châu) trải nghiệm cảm giác làm Vua nhé ạ