Đầu hàng trước bé 18 - Điệp vụ 16/3

Lượt xem: 1,697

trankhanhduywtf

Nhập Môn Massage
8/7/19
116
42
26
Xin chào các đồng zâm,

"Được tin em lấy chồng lòng anh buồn biết mấy", đó là câu trong lời bài hát thôi chứ ko có em nào đi lấy chồng cả. :)))
Còn mình thì được tin Kim Huy có mỹ nhân mới với những bộ ảnh rạo rực thì mình nôn nao biết mấy. Thế là liền tay inb cho bác Lục để được đi thám tính tình hình về báo cáo lại cho các anh em. Cũng may được bác Lục trao cho cơ hội thăm dò bé 18 để chia sẽ cùng anh em.
Để không phải chờ đợi thì mình liên hệ với cơ sở trước như mọi khi.
Đến nơi, lầu 6 quen thuộc và mình liền thông báo cho các bạn đó là có nhiệm vụ cần phải thực hiện sau đó được dẫn vào phòng thư giãn để bạn lễ tân chuẩn bị phòng cho mình làm nhiệm vụ.
Sau khi chờ được 5p thì mình cũng bắt đầu vào phòng. Bắt đầu xông hơi để cho mạch máu lưu thông cũng như tinh thần sảng khoái để chuẩn bị cho cuộc chiến biết chắc là sẽ thất bại sắp tới. :)))
Xông ướt rồi lại xông khô, vừa vào phòng xông khô thì em nó cũng vào và ngồi ở ngoài đối diện mình. Mặc dù mình rất thích xông hơi :))) nhưng với khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương cùng má lúm đồng tiền cười xinh xinh như thế thì mình không thể ngồi lại phòng xông mà để em ngồi 1 mình được.
Bước ra ngoài là 1 cô bé nhỏ nhắn dễ thương, tuy người nhỏ nhắn những vẫn cong những chỗ cần cong nhé. Ngồi nghỉ tí xíu thì e đưa mình vào bồn tắm, em tắm cho mình cũng kỹ, đặc biệt còn dùng sữa rửa mặt cho mình, đây là lần đầu mình được rửa mặt khi đi massage.
Lang mang nãy giờ cũng nhiều rồi, sau khi tắm xong bé bắt đầu ms cho mình, tuy người loli nhưng bàn tay xoa bóp rất là đủ lực, xoa bóp từ trên xuống dưới đầy sảng khoải, cứ như là bé chuẩn bị cho mình để vào cuộc chiến vậy. :))) Mà đúng thật, mình chuẩn bị chiến đấu với bé mà. Được 1 lúc bé hỏi mình có dùng đá nóng không, và câu trả lời tất nhiên là không rồi. "Anh mong chờ cái khác hơn." :)))
Và cuộc chiến cũng đã đến, bé bắt đầu trút bỏ xiêm y xuống, mặc dù loli nhưng V1 của bé cũng không phải dạng nhỏ, cặp cam Việt mềm mại vừa đôi tay ấy.
Bé bắt đầu cho vài giọt sữa dưỡng thể lên lưng mình và dùng cặp đào tiên ấy đưa mình vào chiến trường. Bé bắt đầu ép sát ngực vào lưng, đi hết lưng rồi lại xuống chân, từ trên xuống dưới rồi lại trái qua phải, đã thực sự với bộ ngực ấy. Đã đến lúc xoay mình trở lại để chiêm ngưỡng cặp đào ấy. Bé lại trườn lên trườn xuống khắp cơ thế mình, đặc biệt là quanh thằng em mình. Sau một hồi được chăm sóc bằng cặp tuyết lê ấy thì đến đôi môi của bé. Với những tiếng rên rỉ và đường lưỡi điêu luyện và mình cũng tranh thủ lân lê bộ ngực ấy, rất mềm mại. Tiếp tục quan trọng nhất là thằng em mình đã biến mất trong đôi môi ấy, đôi môi mềm mại và kỹ thuật điêu luyện, sau một hồi rồi lại dùng tay vuốt ve, sau cùng thì mình đành chấp nhận thất bại trong cuộc chiến này trong đôi môi của bé.
Sau cuộc chiến thì bé lại quấn mình như quấn người yêu vậy, hỏi han, vuốt ve đủ thứ, còn hỏi mình còn mỏi chỗ nào không, em đấm thêm cho anh nhé. Dễ thương vô cùng.
Sau một hồi nói chuyện thì bé tắm lại cho mình và ra về.
Các bác thử trải nghiệm bé nhé!

Cảm ơn bác Lục đã tin tưởng và trao nhiệm vụ cho mình.
(Tip=tick)
 
  • Like
Reactions: techanigi44

nhimxu

Cộng Tác Viên
3/1/20
448
217
KH giờ toàn đào mới k nhỉ. gương mặt thân quen đâu cả rồi
 
Mở ảnh nền