Cần Thơ DBCT cùng Thần Tài Loli bé nhỏ.

Lượt xem: 689

Ngũ Thân Vương

Thượng Sĩ
Hầu Vương Trộm Đào
24/4/21
Chủ đề
80
1,512
1,293
30
Cửu Long
0 ₿
Chabba Smile
Trăng lên đỉnh núi trăng tà, em lên đỉnh núi cũng là do anh. Sau 1 buổi giao lưu văn nghệ cùng các chiến hữu thì bé Minh97 rủ qua Dubai đi đường quyền nhưng không biết đi ai. Nên thôi đành nhắm mắt đưa chym.
Vô tới nơi thì thấy 3 4 khách ngồi sẵn trong phòng chờ. Mình với bạn kia vô sao nên đợi hơi lâu chút.
Được ku Lùn giới thiệu nay còn 56 và 39 còn 2 bé 69 99 chỉ làm C. Thôi có gì dùng náy.
Nay phốt 1 bửa chơi. Nay được đưa vô phòng VIP 4. Được cái mấy em locker nhiệt tình mở xông hơi trước. Xong đi vô nóng qua chui ra luôn phòng này không có xông khô rồi xong luôn. Ngồi lướt tik và tok đợi bé vô thôi. Xỉn quá hong nhớ bé này có đi chưa nửa.
Bé vào thì đập vô mắt là 1 bé loli, mình dây, cao ráo, mặt ưa nhìn (mặt này mà có thêm 1 cái đồng tiền là đỉnh).
Vòng 1 mini.
Vòng 2 nuột nà.
Vòng 3 điệu đà.
Vòng cấm chà chà. Tỉa rọn, nước nhìu, kích thích.
Vô chủ đề sao khi tâm sự sơ sơ thì 2 đứa kéo nhau vô bồn làm chuyện đại sự.
Bé này tắm bồn anh em chịu khó ngâm lâu nhe. Bé chà xì bông cho anh em bằng ngực và không quên bonus thêm vài lưởi thần thánh chọc cho máu dê lên tới đỉnh điểm xong bé sẻ bỏ rơi anh em. Còn hỏi chọc tức thêm 1 câu. "TƯK HONG A IU". Xời cùi mía lắm em ơi. Cái phòng này đi tắm là khỏi sợ ai nhìn. Cái vách ác thiệt. Tính làm chuyện ác mà sợ bị thiến nên thôi hehe.
Ra giường bé bảo nằm ngửa trước ơ ơ ơ. Vụ này lạ ta. Bé thể hiện kỹ năng bẻ lưng thượng thừa. Xém tí đi bệnh viện chỉnh hình luôn. Hên hong sao. Kkk
Xong không thích đấm nửa bảo bé vào việc thì bé bắt đầu đi lưởi nhẹ nhàng từ tốn từ từ tới đâu nhột rần rần tới đó xong tới đổ dầu bé bắt đầu dùng mặt lưng có dính 2 cái bánh tiêu chà chà nhột bỏ vợ bỏ con. Mà gáng nhìn nó cũng phê lắm nhe. Xong bé dùng mông tiếp tục chà phần này không đã, nhưng tới lúc bé dùng vòng cấm chà thì lúc này nhột gấp đôi lúc chà ngực. Ơ ư ơ ư.
Lật người lại với những bài cơ bản như chà phía sau không có gì đặc sắc, bé bắt đầu quéo vào chăm sóc đặc biệt cho thiên thần trong bóng tối khoác lên mình màu đen hắc ám. Nhẹ nhàng là bài đá bi, mút bi. Kèm theo đó là âm thanh kimochi, yamate, i cư i cư. Như 1 bộ phim thường xem lúc ở một mình.
Trong lúc phê pha thì bàn tay hư hỏng từ lúc nào đã bợ vào bờ mông sợ e chổng lên mỏi mệt. Bợ vào thì không có thế nên đành sử dụng ngón tay thần thánh tìm khe nào đó để mốc vào nhưng chỉ tìm thấy hột đá nhô ra, cố gắng bấu vếu vào thì bé cứ nãy nãy không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên mình dùng thêm 1 ngón tay hư hỏng nửa vừa bấu vếu hột đá vừa tìm hang động chui vào. Sao bao nhiu cố gắng thì cuối cùng cũng tìm được. Đồng thời 2 ngón cứ liên tục bấu vếu vào làm bé cứ nãy nãy rên rên nào là kimochi, kim chi, tokbokki gì tùm lum thì chuyện gì đến cũng phải đến. Out hết lên ngực bé rồi. Ko đc CIA buồn não nề. Quên trong lúc mốc và bấu quếu có kéo em lên làm vài đường lưởi trao đổi tí gọi là tình cảm.
Thiệt hại: Tic Onsen 1.
Tip 800 = Tic.
Xong đi bộ tèn tèn về. Vì sỉn quá xe bỏ đâu quên rồi. Kkk
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Chị 3 Báo, XkCantho and Minh97

Chị 3 Báo

Tham Mưu
[- XXVIII • WhatEver -]
Moderator
8/1/21
Chủ đề
1
351
254
Cõi Thiên Thai
700 ₿
Đồng B
Mừng lão 5 ngon trym thả nọc dạo thành công =))
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: Ngũ Thân Vương
0888882663