Q.3 Đêm Tê Tái Với Em 18 Tokyo Q.3

Lượt xem: 2,391

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Long Luis

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
5/11/19
Chủ đề
9
24
13
35
0 ₿
Kính chào các ae của congdongmassage, cũng lâu rồi chưa có dịp quay lại Tokyo, nay vừa may có dịp rãnh nên mới ghé lại chốn quen, thăm lại em 18 vẫn ngọt ngào như ngày nào.
Ghé lại Tokyo chắc cũng nhá nhem tầm 19h, sau ngần ấy thời gian tokyo cũng không thay đổi gì nhiều, mua xong cái Vip2 thì lên phòng xông hơi để xua tan đi cái lạnh mà đường phố mùa cận tết gió đang rít từng cơn.
Luyện công trong phòng xông chắc cũng 10p thì bước ra ngoài rồi vươn vai rồi đáp xuống cái ghế để ngồi uống tí nước thấm giọng. Rồi một lúc sau cũng nghe những âm thanh quen thuộc, rồi từ bên ngoài bước vào là em 18 mà nãy giờ vẫn đang chờ đợi đến mỏi mòn. Em vừa bước vào là nụ cười hiền và giọng nói ngọt ngào bắt đầu van lên, lời chào hỏi quen thuộc rồi cùng em nhắt lại kỹ niệm xưa thì em cũng nhớ ra. Em bắt đầu hỏi thăm rồi trò chuyện vì cả hai cũng khá hợp tính, em nói chuyện cũng rất cởi mở nên cả 2 dành hẳn thời gian lúc đầu chỉ để tâm tình cùng nhau.
Xong phần mở đầu, em bắt đầu thay lớp áo mõng và đưa mình vào tắm với một dáng người thực sự quá đẹp. Làn da trắng mịn màn của em lại thu hút từng cái sờ từ cái xoa vuốt, em dùng tay dạo một vòng quanh toàn thân xong thì đưa thẳng xuống thằng em mà vọc vạch, gương mặt và ánh mắt của em hiện lên nét dâm tìm ẩn, sau một lúc HJ nhẹ nhàn, vuốt trụ cho thằng em có chút cảm xúc thì em bắt đầu vào với phần BJ, một tuyệt chiêu của em mà cứ mỗi lần gặp em lại ngất ngây. Vẫn là những cái mút nhẹ nhàn và rất êm thế mà cảm giác lại sướng râm rang toàn thân khó tả, cố trấn tĩnh bản thân để vượt qua được cơn sung sướng này.
Rồi cũng qua đến phần massage, em làm rất chăm với phần bài bản hoàn thiện, nét dâm của em càng được thể hiện rõ hơn trong từng hơi thở, những cái âu yếm và vuốt ve của em như mang đến một cảm giác mới lạ, bài bản là vậy em còn có thêm skill chà v4 cảm giác được cái ẩm ướt và ấm áp như đang chảy dọc từ chân rồi nối tiếp đến những nơi em đi qua. Đang trong cơn sung sướng, em lại một lần nữa tiếp tục phần BJ rất dâm, chậm rãi mà phê đến khó tả, thế 69 phục vụ cho màn tevet đầy nước nôi với em lại tăng thêm phần kích thích, kết thúc luôn một hành trình sung sướng đủ dài bằng cú phóng đạn thẳng tấp. Em chậm rãi thu dọn và xóa hết mọi dấu vết rồi cả hải lại tâm sự với nhau thêm đôi chút trước khi phải chia tay em để về lại với giá lạnh
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Pan_Nu11

Long Luis

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
5/11/19
Chủ đề
9
24
13
35
0 ₿
thanks các bác đã hưởng ứng. Phê quá viết cũng feel theo
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.