đêm yên bình với em 28 tân hương

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi Saigon Đỏ, 8/10/19.

Lượt xem: 818

 1. Saigon Đỏ
  Offline

  Saigon Đỏ Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  6
  Sau hơn cả tuần nằm dưỡng thương thì mình đã phục hồi công lực. Tiếp tục đi đây đi đó viết rp cho anh em. Một thú vui khó bỏ mà. Ahihi. Lần này nơi ghé là Hoàng minh tân hương. Vào đến nơi mua vé xong thì lên phòng như thường lệ. Đang ngồi xông hơi thi em bước vào, mình cũng vậy mà bước ra luôn. Ah quên nói mấy bác nãy mình vào xông mà quên mặc, để vậy vào luôn. Nên lúc bước ra em có hơi bất ngờ xíu. Hehehehe

  Mình lao ra thì bị em chặn lại, lấy khăn em lau vội cho mình. Để em lau khô nhanh cho anh chứ sợ lại bị cảm. Còn mình nghĩ là do mình xông ra nhanh quá, vồ vập lấy em nên em sợ. hihi. Hỏi qua hỏi lại mới biết em số 28. Em lau khô xong cũng đưa mình vào bồn. 2 đứa nghịch xíu thì mình cũng ra ngoài. Mới khỏi ốm xong không giám ở trong bồn lâu. Em đưa mình lên giường, mình đang nằm xấp thì bỗng thấy cảm giác lạ. Em đang đè lên người mình. Giật mình quay lại thì em đã trút bỏ xiêm y từ lúc nào. Em trườn từ dưới lên, áp sát cô bé của em vào người mình nên cảm giác ấm lắm. Trường xong thì em cũng bắt đầu lấy ngực ép xuống chà tiếp kết hợp với lưỡi. Lưỡi của em thì khỏi phải nói, lướt nhẹ nhàng từng ngóc ngách của mình luôn. Nhưng chỉ là nhẹ nhàng lúc đó thôi, còn lúc Bj thì không hề nha. Lúc Bj em làm mãnh liệt lắm, như muốn ăn tươi nuốt sống thằng em mình luôn vậy. Và đặc biệt nhất có lẽ là màn 69. Em quay hẳn lại cho mình khám phá cô bé luôn. Và mình cũng không cầm cự được trong bao lâu. Chưa được 10 phút thì đã phải xin thua em rồi. Em làm xong thì lau khô người lại cho mình, mặc đồ vào và bắt đầu làm khỏe. hehehe.

  Em lật mình nằm úp lại và nhẹ nhàng lấy tay xoa khắp lưng mình sau đó bắt đầu đấm nhẹ nhàng. Như em cũng biết mình mới qua trận chiến xong sinh lực không còn nhiều nên em cũng không có giám dùng lực nhiều. hehe. Em đấm bóp một lúc sau thì nằm chơi với mình hết giờ rồi đưa mình xuống. Cứ níu níu hoài ah, mình phải hứa lần sau quay lại kiếm em tiếp mới chịu buông mình ra đó. Hahahah.
   
  Đang tải...
 2. Siêu Dâm Công Tử
  Offline

  Siêu Dâm Công Tử Bé Thích Massage

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  51
  Mừng bác ngon chym
   
 3. Apollo
  Offline

  Apollo Bé Tập Massage

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  11
  Chúc mừng bác
   
 4. Dân Chơi Mưa Rơi
  Offline

  Dân Chơi Mưa Rơi Bé Thích Massage

  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  31
  Chúc mừng bác
   

Chia sẻ trang này