Quận 1 Đến DB Tân Định vui vẽ với em 69

Lượt xem: 966

Durex99

Tập Sự
Nhập Môn Massage
18/6/20
Chủ đề
3
114
34
36
Tp hồ chí minh
Kim Cương
0
Dạo diễn dàn thấy Dubai Tân Định mới khai trương cũng khá sôi nỗi và mấy e chụp hình nhìn kích thích quá nên chọn điểm đến là đây.

Đến nơi như thường khi mình chọn vé onsen và bạn mình cũng vậy luôn. Trưa nắng tắm cho mát. Hihi ...Chọn ipad bé 69 thấy bé có nét gì đó duyên duyên nhìn cũng xinh xắn. Còn bạn mình thì thích vú to nên chọn né 12.
Ngồi uống ly trà ko tới 5 phút thì dc phục vụ mời 2 anh em lên phòng.
Ngồi dc ít thì thấy em đi vào, tướng vẫn vậy mi nhon quá cưng chết được. Vào gặp em vẫn chào và cười rất đáng yêu, tâm sự nhẹ xíu rồi e cởi đồ cho mình 2 đứa vào bồn tắm chung.
Bỏ qua màng xong hơi luôn vì mình muốn đến phê pha với e nhanh hơn . E tắm cho mình rất kỹ cảm nhận dc sự chu đáo, tỉ mỹ làm thằng e đã phất cờ lên tay thằng a lại mất kiểm soát vuốt ve quậy phá các kiểu. Cặp ngực của e cạ tới cạ lui. Còn chọc ghẹ thằng nhỏ nữa chứ xém out luôn rồi.
Cũng hơi lạnh nên lên nói e lau khô cho mình rồi lên giường matxa luôn.
Em ms và đấm bóp cho mình, mình nằm hưởng thụ và sờ sờ cái v1 tí hehe. Nói vậy chứ chỉ cần em ngồi nói chuyện với mình cũng đã khỏe lắm rồi chứ nói gì mà lại đấm và bóp nữa. Em nói chuyện rất vui các bác nên trải nghiệm thử nha, vừa hài cũng lầy lắm nha, nhưng như vậy lại càng tăng thêm cái nhí nhảnh nhí nha nhí nhố của em nè. Do hôm nay mình không thích làm thái nên dành thời gian nói chuyện và MS khỏe nhiều hơn. Vừa đấm mà vừa bóp làm thằng em nó thức dậy lần nữa. Em vén nhẹ áo rồi hôn mình, hôn vào cổ rồi tai, rồi click tai click ti mình. Nằm chỉ biết chờ đợi click tới chỗ cần click nữa. Tay mình thì sờ chạm vừa v1 vừa khám phá luôn v4 tranh thủ để mất nhịp với em. Em click vào vùng nhạy cảm nhẹ nhàng hợp ý của mình, em BJ có thêm âm thanh đi kèm làm thằng em chưa đầy 5’ đã out quá sung sướng.
Em vệ sinh lại cho mình rồi nằm tâm sự để chia tay ra về.
Mới out xong mà lội xuống cầu thang muốn qíu cả chân. Xuống quầy dc lễ tân mời nước và hủ tiếu nhưng ko muốn ăn. Tính đợi thằng bạn xuống rồi về chung mà bé 69 làm mình mất hết sinh lực rồi nên mình về trước luôn.
 

Massage Dubai Tân Định

Trung Sĩ
Massage Ambassador
20/11/20
Chủ đề
78
491
189
Kim Cương
0
Cảm ơn a đã đến với Dubai Tân Định ạ. Dubai sẽ cố gắng hơn nữa để chăm sóc a tốt nhất ạ
 

LãngDu

Tập Sự
Bé Tập Massage
20/7/20
Chủ đề
0
44
17
Kim Cương
0
mấy bé nhiệt tình là thích nhất
 
Mở ảnh nền