Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nông sản giá cạnh tranh nhất Sài Gòn

Lượt xem: 55

Sale1rvc

Binh Nhì
Bé Tập Massage
28/3/22
Chủ đề
14
14
0
Kim Cương
0
Game point
0
Sau khi được thu hoạch, nông ѕản ѕẽ chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài ᴠà những уếu tố nàу có thể gâу ѕuу giảm trọng lượng ᴠà chất lượng ѕản phẩm. Vì ᴠậу, bảo quản nông ѕản là một bước cần thiết giúp hạn chế ѕự hao hụt cả ᴠề số lượng và chất lượng trong thời gian dài. Hộp nhựa trái cây dùng 1 lần của RVC là bao bì bảo quản vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả bảo quản cao.

Hop_dung_rau_cu_08.jpg


Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hộp nhựa trái cây giá rẻ tp.hcm RVC là một trong những sản phẩm có chất lượng cao và có hiệu quả bảo quản vượt trội. Điểm khác biệt của những mẫu hộp nhựa jadebox so với các sản phẩm khác là các lỗ nhỏ thoát hơi trên nắp và dưới đáy hộp. Thuận lợi cho quá trình trao đổi khí, giảm tỷ lệ hư hỏng, kéo dài thời gian tươi ngon của trái cây thêm 3-5 ngày.

Nắp và đế liền thân nhau là một trong những thiết kế đã chứng minh tính tiện lợi trong sử dụng và bảo quản. Nút bấm chắc chắn cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài, quá trình đóng gói và sử dụng nhanh chóng, tiện lợi.

Hop_dung_rau_cu_15.2.jpg


RVC chúng tôi sản xuất hộp nhựa trái cây với nhiều kích thước, hình dáng và mẫu mã, chứa đựng từ 200g-1kg các loại nông sản. Hộp thiết kế với độ dày cao, cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng trái cây và bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong.

Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pet trong suốt vừa an toàn với thực phẩm, vừa mang lại cái nhìn khách quan, quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong cho khách hàng.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây giá sỉ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984
 
Mở ảnh nền