<<ĐÍA>><<Massage Long Xuyên>>

Lượt xem: 13,391

A 3 Khía

Binh Nhì
Đía Chuyện Massage
6/9/17
Chủ đề
11
13
27
0 ₿
Rổ giá của nơi này là 110k phòng thường và 220k phòng vip ( hơi cao so vs TĐK và HKP, nhưng dv của e nv dưới đây thì thấy xứng đáng). Sau đây e xin đánh giá sơ bộ:

1. CSVC: phòng rộng rãi, sạch sẽ, mới, giường to, bồn tắm cũng ok.

2. NVPV: vì lần đâu nên mình chọn random cho dễ, a quản lý sắp xếp cho mình gặp e Sang, người múp míp chút nhưng nói chuyện nhẹ nhàng, dễ thương. E nó nói là 22 tuổi, có 6 năm kinh nghiệm.

3. Đánh giá về e nó như sau:

- Face: mình dễ tính nên cho 7đ

- V1: 6đ, đầu ti hơi to và cũng hơi nhão

- V2: 5đ, dù là người thích mập mạp nhưng e nó v2 hơi to

- Phần dưới: do e nó đang đến tháng nên ko check đc ( nhưng e nó thì thoải mái, muốn làm j cũng đc)

- Sv: e nó ms thì thấy ko chuyên lắm ( mà kệ vì vô đó ms chỉ là phụ mà). E nó ms xong thì nằm dài lên người mình luôn, rồi thủ thỉ nhỏ vô tai, môi hay tay vậy a. E nó nói chuyện ngọt quá nên mình phải chọn môi thôi. E nó bắt đầu lột áo rồi quăng ra cho mình thấy, e nó từ từ cọ cọ cặp tuyết lê từ chân lên mông mình, sau đó đánh lưỡi cũng thế, và màn ngoạn mục là đá bi, nút bi, mấy điểm tê tái e nó đều dùng lưỡi nên e ko thể ngừng phê đc, thêm mấy đoạn liếm bắp đùi, bú vú mình, thật sự cầm cự ko nổi. Rồi thì cũng sung sướng sau thời gian cầm cự, thỏa mãn cậu e, e nó nói tiếc là đang đến tháng nên ko cho mình check e ấy toàn bộ đc, và hẹn dịp khác. Sau khi sung sướng thì e nó nằm kế bên tâm sự, hỏi a lần nữa nổi ko, nổi thì e nó tiếp tục, nhưng thằng e tê tái rồi nên ko lên đc nữa. Sau khi nằm tâm sự xíu thì xin e nó zalo để khi khác liên hệ.

E nó ko đòi hỏi tiền bạc là bao nhiu nên mình theo thông thường tip e nó 300k vs lời cảm ơn ngọt ngào.

Nguồn Sưu Tầm​
 

Rio trần

Tập Sự
Bé Tập Massage
20/6/17
Chủ đề
0
10
3
33
0 ₿
Địa chỉ ở đâu vậy bác, nghe giống mas 77 vậy
Cái này lần đầu mình nghe luôn đó
 
0888882663