Q.Gò Vấp Điểm yếu bị khai thác bởi bé 55

Lượt xem: 2,088

ly tung duong

Tập Sự
Bé Thích Massage
25/12/21
Chủ đề
3
70
0
0 ₿
Nay nghe đồn ở gò vấp có khuyến mãi 50% thế là đi xin code bắn qua adam cùng con chiến mã của mình mới tới đứng tầm vài giây thì có locker mở cửa cho mình +1 điểm cho sự nhanh nhẹn của cơ sở là 0 để khách đợi lâu nè. Bước vô quầy lễ tân được tư vấn nhiệt tình thì mình chọn vé nuru 69 vì qua vội quá chưa kịp chọn số thôi thì random luôn, trong lúc ngồi đợi dắt lên phòng thì được anh locker phục vụ trà với trái cây.

Đã đến lúc lên phòng thì mình có dc anh locker chỉ mình kệ treo đồ và quần để xông hơi mình vô xông hơi được tầm 10p thì có một bóng hồng bước vào thì ối giồi ôi bé lễ phép cuối chào 45 độ chào xong thì bé cười một nụ cười làm tan chảy trái tim lạnh giá của mình =)))))). Bé hứng nước thì trong lúc chờ đợi mình có trò chuyện với bé khúc này thì xin phép bỏ qua tại ai cũng chờ đến những khúc cao trào =))))

Bắt đầu vào bồn tắm em cởi hết đồ ra thì chao ôi vòng 1 của em hơi to nếu không nhầm thì tầm 93 , em tắm rất kỹ nha mọi người không như mấy chỗ khác qua loa không luôn e bắt đầu tắm xoa lưng cho tui nhìn qua body của em thì thằng nhóc em tui nó có sự tò mò nên dựng dậy ngắm em cùng tui =)))) em thấy thế thì cười nên cũng chăm sóc cho thằng em của tui ở trong bồn nhưng mà do em nghịch quá nên tui đã out ngay lúc đó ra hơi nhanh nên quá bùn . Ra khỏi bồn em lấy khăn lau cho tui 1 cách kỹ càng rồi em nói lên giường em massage cho anh nhé, nghe mà mát tai quá đi ạ.

Mình thì ngoan như cún chỉ biết làm theo những gì bé nói thui mng ạ có dám cãi cọ gì đâu =)))

V1 9/10 của bé thì vừa tay của mình mà tay mình thì hơi to , mịn màng bóp đã
V2 7/10 thì hơi lipit chút
V3 8/10
V4 9/10 rất ấn tướng ,rất kích thích
Massage khỏe chuẩn ,có đá nóng và rất có lực và cực kỳ thoải mái. Đang nằm tận hưởng đấm bốp, tự nhiên thấy lạnh lạnh lưng rồi tới rồi, 1 pha trượt băng từ dưới lên tận cổ, cảm giác nó sướng v1 to nên trườn nó cảm giác mặn mà lắm ui là trời , cảm giác chà xác rất mềm mại có lực đàn hồi. Xong xuôi bé bắt đầu vô màng BJ mình tranh thủ test thử vòng 4 của bé , tuy chưa vào sâu trong hang nhưng nước đã lên láng .Bình thường thì mình rất khó ra lắm nhưng mà bé này biết điểm yếu của mình hay sao á 10p cái tự nhiên có cái gì trắng trắng nó trào ra và mình rùng mình 1 cái. Nhục quá nằm khóc bé dắt mình đi tắm rồi xách quần chạy dìa lẹ huhu
Vé 350
Tip = 700k
sẽ quay lại sớm nhất để gặp bé lúc đó sẽ khác biệt hehe
 

Massage Adam

Binh Nhì
Cao Thủ Massage
4/11/20
Chủ đề
15
1,029
42
0 ₿
Cơ sở xin cảm ơn anh đã đến và trải nghiệm dịch vụ, Adam luôn tự hào về đội ngũ nhân vien cũng như dàn ktv cực kì nhiệt tình và chu đáo đó ạ.
Mong được phục vụ anh vào những lần tới.
 
0888882663