Gò Vấp Diện kiến hoa khôi Dubai Gò Vấp em #86

Lượt xem: 880

Garryyau

Thượng Tá
Văn Sỹ Phong Lưu
26/7/18
Chủ đề
109
3,784
1,844
5 ₿
Chả biết sao nay cao hứng. Mà tui lại chưa về sau khi đi xong tăng kia. Có lẽ tâm trạng chợt thoáng buồn. Ừ chắc vậy. Nhiều cái nó đến rất vu vơ. Trong đầu lại nhớ hình bóng. Thật chả muốn về dù đã khá là khuya. Thôi lại đi tiếp vậy. Chợt nghĩ về cuộc thi các người đẹp Gò Vấp. Á khôi thì ở sẵn trong tim tui rồi. Ah phải rồi ta cũng nên diện kiến nàng hoa khôi chứ nhỉ. Thế là cẩn thận book rồi đi bộ qua đó thôi

Tui được tiếp đón niềm nở bởi các soái ca sơ mi trắng. Tranh thủ địa các cậu liền. Ngoài ngoại hình ổn áp thì thái độ thân thiện. Thật ổn áp. Tui được tư vấn về các gói và ktv. Trong lúc chờ nàng ấy thì địa qua ipad coi sao. Chà cũng mấy em hợp nhãn phết. Ko lẽ lần sau lại. Mà lần này trước đã. Tâm trạng có phần nôn nao. Ăn cục kẹo cho bình tâm lại.

Theo chân locker lên phòng. Đánh giá phòng ổn phết. Nay tui ko xông hơi. Ngồi nhịp chân chờ ẻm vào. Lòng tưởng tượng lát sẽ thế nào. Tiếng gõ cữa vang lên. Một bóng dáng yêu kiều xuất hiện. Tui ko tin vào mắt mình. Cũng ko phải vô lý mà ẻm có được danh hiệu hen. Nhìn ẻm mà tim tui ngưng đập vài giây. Khuôn mặt vóc dáng nụ cười khác gì học sinh cấp ba chứ. Em mà nhoẻn miệng nữa. Là anh rối loạn tiền đình đấy. Bộ đồ em mặc cũng độc đáo. May chẳng phải đồ học sinh. Ko thôi tui cũng bỏ qua khuôn mặt vô cảm của mình mà bay vô ôm liền quá kkk. Ngoại hình ẻm như sau:
Face đẹp đẽ khó tả hết chỉ biết là đủ sức đánh gục nhiều anh trong đó có thằng đang viết bài ý kiến cá nhân nhé
V1 cam lai quýt có vẻ ko phải thế mạnh
V2 eo con kiến luôn ấy
V3 cũng vừa thôi
V4 ae tự trải nghiệm

Thấy mặt tui hơi đơ nên em đon đả bắt chuyện. Mà tui vậy cũng do em. Nói chuyện mấy câu mà tui muốn nựng em ghê. Đưa tay lên má em. Muốn đặt lên đó nụ hôn thật nồng cháy. Nhưng thôi đạo mạo nào. Tui chỉ hỏi han xã giao. Chữ nghĩa bay đâu ít nhiều rồi. Lẽ ra tui phải gặp em sớm hơn chứ nhỉ. Tui khẽ ôm em cái. Rồi em đưa tui đi tắm. Em tắm kỹ càng dịu dàng đầy sự quan tâm. Kỳ cọ tui đàng hoàng. Cũng ko quên chăm thằng em. Tui ko cần nước nóng. Vì đang muốn cháy rồi đây. Xong xuôi em lau người cho tui. Tinh ý vặn nhỏ máy lạnh.

Phần đấm bóp tui nói em đấm kỹ cổ 1 chút. Em day ấn và ra sức làm bài bản. Lực cũng khá. Với tui vầy là ok. Mong chờ màn tiếp theo hơn

Với xiêm y trút xuống dòng dưỡng thể mát lạnh đổ lên và em từ tốn dẫn tui du lịch xứ voi chiến. Tui ko lạ bài thái này. Nhưng ở em có nét khác biệt. Sự dịu dàng. Và chút gì đó ngây ngô. Đôi khi ta ko cần theo bài vở. Cảm xúc là nhất mà. Cách em khẽ thổi qua làn tóc tui, rồi kích thích thằng bên dưới. Tui đưa tay vuốt đùi em. Thật muốn quay đầu qua đặt lên em cái thơm. Em thì lả với lướt. Tui cứ nằm tận hưởng. Như đang nghe làn gió thổi vi vu á. Chỉ khi em kêu quay người lại tui mới bừng tỉnh ra. Em lại theo nhịp điệu. Thú thật nhìn mặt em kề sát mà tui đen tối muốn đè em ra. Ko được thế là hư lắm. Nên tui khám ko phá các vòng trong êm ả thôi. Cách em bj và nhìn tui nai tơ mà đáo để thật dễ say đắm lòng người trong lúc này. Thằng đệ có vẻ khoan khoái. Thằng anh cũng khá gì hơn. Rồi em nằm kề sát tui. Mùi hương hơi thở và âm thanh hifi kết hợp mạch tấn công. Tất cả như những đợt sóng. Cuốn trôi dàn tinh binh của tui lúc nào ko hay.

Sau khi em vệ sinh lại cho cả hai thì chúng tui lại tâm sự mỏng. Phải chi thời gian dài hơn. Để tui có thể ngắm em cho thật thoả. Mà vậy cũng tạm ổn. Đến lúc hết giờ và phải tạm biệt em rùi. Tổng kết lại tic có code camapro tip theo sự hài lòng. Đi chung thang máy mà sao nó lưu luyến. Tui yên lặng nhìn em khẽ cười mà thôi. Gặp lại sớm em nhé. Vì thật lòng là đêm nay
Ca ngợi hoài không chán
Giữa muôn hình vạn trạng
Anh vẫn còn miên man
 

Súng máy

Thiếu Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
77
2,468
2,031
31
0 ₿
Sơ hở là bạn hiền trốn đi hà, hết Á khôi rồi đến hoa khôi, còn chỗ nào cho Súng hả bạn già :ami-(47):
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau

boy2020

Đại Uý
Sư Huynh Massage
31/1/20
Chủ đề
48
615
245
1 ₿
Quá ngon luôn, chúc mừng bác. Nhớ con bé này ghê nhưng lại thích bé P 79 hơn :)
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau

Massage DuBai

Thượng Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
104
1,193
498
0 ₿
Chúc mừng anh đã có buổi thư giãn cùng tân Hoa khôi Hệ thống :2onion35: Dubai cảm ơn và hẹn sớm gặp lại anh nhé:cuteonion39:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau