Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

Điệp vụ 02( gói tắm tiên )

Thảo luận trong 'Massage EVA' bắt đầu bởi Phúc kira, 13/6/19.

Lượt xem: 1,420

 1. Phúc kira
  Offline

  Phúc kira Bé Tập Massage

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  21
  Xin chào các đồng đạo, lời đầu tiên xin đc cảm ơn bác @Lục A Ka vì đã hổ trợ mình hoàn thành chuyến điệp vụ kì này.
  Sau 2 tháng lên núi tu hú thì do quá stress về công việc thì mình đã mạng phép ib bác lục thì bác chiếu cố ngay. Nhưng do vướng công chuyện nên thời gian thực hiện điệp vụ trể 2,3 tiếng so với dự kiến :( .
  Xong công việc chạy về nhà tắm cái là phi thẳng chiến mã lên gò vấp luôn. Do giờ cao điểm nên kẹt xe vl với còn lạc đường nữa :)) . Cuối cùng thì cũng tới nơi đc a locker đẹp trai thân thiện ra đón. Vào thì bé ở quầy tiếp tân vẫn “bén” như ngày nào. Bé giới thiệu up lên vé tắm tiên thì mình cũng up luôn cho máu :) . Ghi vé xong thì a locker dẫn lên phòng và sẳn hỏi có quen bé nào ko , lần trc đi số 6 thấy ok vl nhưng lần nãy hỏi lại thì bảo bé off luôn r . Khá buồn nhưng thôi ko sao kêu random đại và tip a ly cf luôn :).
  Ngồi xông hơi đc 5p thì bé vào thì mình cũng đi ra luôn cho bé khỏi đợi . Ban đầu màn chào hỏi thân mật cũng bth thôi :)) bé chắc 3m bẻ đôi, khá múp , giọng dth, dễ bắt chuyện. Chào hỏi trên trời dưới đất qua loa thì cũng bắt đầu màn tắm tiên, thì bé nude 100% và vào tắm cùng mình luôn. Thì mình cũng ko táy máy tay chân nhiều để tí táy máy sau :)) thì màn tắm táp cũng bth như bao chổ khác thôi.
  Xong thì đến màn mas khoẻ thì bác làm đủ lực, có tay nghề, mình ngồi văn phòng miết nên lưng và cổ đau cực và đc bé nhấn bóp cho mấy cái muốn ná thở luôn mà khoẻ cả người ra. Đc khoảng 30p thì bé kêu mình nằm sắp lại để đi thái, xog bé hỏi có 2 cách, 1 là đi ngực thôi 2 là đi lưỡi cả ngực thì mình chọn 2. Xong bé nói là vậy a phải bồi dưỡng thêm cho e bao nhiêu, ủa cái này mình tưởng là đi thái là cả đi lưỡi luôn chứ, chắc do mình tu lâu quá nay xuống núi nó lạ vl :)) thôi ko sao mình cũng nói ok tí a tip thêm cho , xong bé kêu tip thêm 200k nha. Thì thôi cũng ok luôn , xem xem thế nào. Nhưng đáng đồng tiền các bác ạ. Bé ngậm nước vào miệng r đi từ chân lên cổ nó phê vl khác mình đi lần trc mà do vòng 1 hệ cam nên mình thấy cũng bth nhưng bù lại cái lưỡi điêu luyện bù qua . Đc 1 lúc thì bé lật mình lại đến màng bánh bao kẹp xúc xích r bj nhẹ nhàng. Bé hj bj khoảng 60/40 , tay mình cũng sờ mó lung tung thì vòng 1 tuy hệ cam nhưng rất chắc tay. Đc tí thì mình cũng out. Xong thì bé hỏi còn đau lưng cổ ko để bé nắn lại cho . Để bé nắn lại 1 tý do tối r nên mình cũng cáo từ , bé tắm lại cho mình xong thì ngồi nói dóc khoảng 5,10p nữa thì mình cũng xuống. Ngồi làm điếu thuốc xong thì đứng lên đi về, tý thì quên hỏi sbd bao nhiêu, quay qua hỏi bé lể tân thì bé bảo số 2 . Xong thì mình ra dắt xe nhưng người lúc này không phải a locker dth lúc nãy lại là 1 a khác, tính tình cục súc hỏi gì cũng kêu ko biết , dắt xe ra tính đi a locker dth lúc đầu ở đâu ngoài ngỏ đi vào chạy lại liền hỏi bé làm ok ko, hỏi đường thì chỉ ngay chứ ko như a kia . Nói dóc 1 lúc thì mình cũng xin chào đi về.
  Đánh giá :
  - csvc : 8d
  + Phòng ốc rộng rãi
  + Giường rộng rãi
  + phòng xông khô xông ướt gì đủ cả.
  - sbd 02:
  + vòng 1 hệ cam : 6d
  + vòng 2 có tý lipit: 6d
  + vòng 3 săn chắc : 8d
  + vòng 4 : ko check
  Nói chung ai muốn mas khoẻ thì đi bé này là ok.
  -Tic: đại ka lục cấp vốn + 150k
  -Tip :700k
  Mình chỉ ko hài lòng a ngồi ngoài trông xe thôi hơi cục 1 xí :)
  Xin chào thân ái đến các đồng môn :))
   
  Trymtodanang thích bài này.
  Đang tải...
 2. Dũng Lụi
  Offline

  Dũng Lụi Bé Thích Massage

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  31
  Làm thì thấy ngon mà có cái khoảng 200k nhe thấy tụt cảm xúc quá
   
 3. Phúc kira
  Offline

  Phúc kira Bé Tập Massage

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  21
  Bé ko nói thì t cũng tính là tip thêm r mà thôi kệ
   
 4. Chuối Đỏ
  Offline

  Chuối Đỏ Bé Tập Massage

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  21
  Mừng bác ngon chym
   
 5. Haughty11
  Offline

  Haughty11 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  11
  Like bác mạnh
   
 6. MassageLover
  Offline

  MassageLover Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  6
  Chịu chơi lẩn chịu chi, mến bác
   

Chia sẻ trang này