Tân Bình ĐIỆP VỤ 23/09 - HÀNG CHÂU - ĐẦU BUỔI CÙNG SỐ 69

Lượt xem: 1,881

Vũ Đại Đồng

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
24/7/19
Chủ đề
8
132
31
24
0 ₿
Trước khi vào bài viết, xin cám ơn Lục A Ka đã tạo ra một sân chơi cho anh em. Đồng thời cám ơn bác đã tin tưởng chiếu cố giao điệp vụ.
Dưới đây là toàn bộ trải nghiệm của bản thân cũng như ý kiến cá nhân của mình khi sử dụng dịch vụ cùng bé KTV tại cơ sở Massage Hàng Châu (187 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình).

Tên gói: King 100 phút
KTV: số 69

13h30 mình tới cơ sở theo như địa chỉ, vị trí cơ sở thoáng, dễ tìm, không đối diện chợ nên các anh em đi kiểu tàu ngầm khỏi sợ bị dòm ngó.
Tới nơi mình chạy thẳng xuống hầm. Vừa cởi nón xong thì có anh tiếp tân xuống mời đi thang bộ lên trên. Lên sảnh chờ mình check code uống ngụm trà rồi 5 phút sau lên phòng luôn.
Phòng mình sử dụng ở tầng 1, ra thang máy nhìn bên trái. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thơm, không bị mùi ẩm. Bên trong bố trí lần lượt theo chiều kim đồng hồ là bồn rửa mặt + gương, bồn tắm, toilet, phòng xông khô + ướt, bàn ghế, giường và một chiếc tủ. Vào phòng anh tiếp tân bật các thiết bị, hướng dẫn mình treo đồ vào tủ. Bên trong là bốn chiếc móc vừa đủ để treo đồ. Trước khi rời khỏi phòng anh tiếp tân không quên chào và thông báo lát KTV xuống liền. Mình treo đồ rồi vào xông khô. Tạng người mình nhỏ con (1m70, 55kg) thì ngồi vừa thoải mái, người to con hơn có thể sẽ hơi chật. Cơ sở xem lại bóng đèn trong phòng xông khô nhé, đang thư giãn mà chớp tắt làm giật mình. Ngồi được 5 phút thì bé KTV vào. Bé mở cửa phòng xông chào mình rồi ra ngoài chuẩn bị. 15 phút sau mình ra khỏi phòng xông, bé lau mồ hôi rồi dìu mình ngồi xuống nghỉ mệt. Bé chào hỏi lần nữa rồi trò chuyện một lát. Sau một lát thì mình được đưa lên bồn để tắm. Bé để mình vào trước rồi vào sau khi trút bỏ hết xiêm y trên người. Vào bồn bé kì cọ nhẹ nhàng, vẫn luôn miệng hỏi han và nói chuyện tạo không khí vui vẻ.
Xong rồi lên giường massage khoẻ bình thường, có dầu bôi trơn, sau đó là đá nóng. Trước khi massage bé cho mình một viên kẹo cao su nhai thơm miệng. Massage bao gồm lưng, vai, tay chân. Đặc biệt là massage cổ vai gáy, bẻ xương khớp và massage bằng đầu gối và trỏ. Bé làm ổn và có lực, cổ vai gáy sau khi massage thì rất khoẻ, không còn mỏi. Nhìn chung làm rất chậm rãi, kĩ lưỡng, nhẹ nhàng mà không hề cảm thấy bị qua loa.
Phần cuối cùng là thư giãn, bé ra hạ bớt đèn xuống rồi nói "giờ mình thư giãn anh nha". Chất giọng lanh lảnh không quá dẹo nhưng ấm áp đi vào lòng người. Trước khi làm bé còn tinh nghịch "vé của anh đi ướt át lắm đó". Nghe là thằng em hóng hớt liền. Đầu tiên nằm sấp, bé thoa lên người một loại tinh dầu gì đó, khá lỏng chứ không đặc sánh, thoa từ chân lên tận gáy. Rồi bé đi đường lưỡi từ dưới lên trên, bonus thêm liếm tai nữa. Rồi sau đó là trườn thái bằng đôi gò bồng đảo tuy không to nhưng đủ làm thằng em to. Chưa dùng lại ở đó, bé thoa thêm tinh dầu rồi trườn NURU, miệt mài từ trên xuống dưới. Tiếp đến bé lật người mình lại rồi cũng y một quy trình như vừa rồi. Đặc biệt là khi trườn NURU thì cô bé thấp thoáng trước mắt mình. Lúc này thì thằng em biểu tình dữ lắm rồi.
Bé nhẹ nhàng trườn xuống dưới, kêu mình co gối lên rồi mở sang hai bên, lòng bàn chân úp vào nhau. Ở tư thế này, bé dùng lưỡi đi từ phần bẹn trái qua phải, rồi chăm sóc vùng bi ve hai ba lần trước khi úp sọt thằng em một cách mạnh dạn. Khi mà mình đang chìm trong đê mê thì bé dùng tay và bất ngờ hôn môi mình luôn. Hôn sâu và nhiệt chứ không phải chạm nhẹ. Sau đó bé xoay lại đưa mình vào thế 69. Bé nói anh có muốn hôn cô bé thì cứ thoải mái. Mình cũng thật thà phối hợp, miệng khám phá cô bé, tay cũng không quên xoa bóp ngực bé. Được một lúc mình ngỏ ý muốn xuất lên ngực bé thì bé đồng ý. Lúc này bé nằm xuống còn mình quỳ hai gối trên giường. Bé dùng tay còn mình vừa hôn vừa tiếp tục xoa ngực và không quên hôn môi nữa. Sau đó bao lâu không biết thì mình out. Lúc này bé nhanh tay lấy khăn lau cho thằng em của mình rồi đỡ mình nằm xuống nghỉ mệt. Mình có hỏi bé là có ai yêu cầu như mình không thì bé trả lời. "Em sao cũng được miễn là khách thích, làm như vậy họ mới có cảm xúc để thư giãn". Một câu trả lời ngoài sức mong đợi của mình. Bé có tinh thần làm việc đáng trân trọng.
Chốt lại bằng việc tắm rửa nhẹ nhàng lại. Mình mặc quần áo vào ra về sau khi bé tặng mình một cái thơm má.

ĐÁNH GIÁ
CSVC: cơ sở mới nên mọi thứ đẹp và sạch sẽ, có cái đèn hơi vấn đề 9,75/10
Nhân viên:
+ Tiếp tân niềm nở, tác phong mau mắn, luôn miệng hỏi thăm. 10/10
+ KTV: ngoại hình mình dây, vòng 1 và 3 ở mức vừa phải; vòng 2 rõ thắt eo, nhỏ nhắn nhìn rất gợi ... Cộng kèm với cách nói chuyện, phục vụ, thái độ thì 10/10

CHI PHÍ
Ticket: được tài trợ (giá gốc 900k)
Tip: 1000k

Cám ơn mọi người đã chịu khó dành ít thời gian đọc bài viết. Xem đính kèm 20220923_132849.jpgXem đính kèm 20220923_152618.jpg
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
dạ e cảm ơn a.bên e hi vọng được phục vụ a lâu dài,,,và vấn đề bóng đèn bên e sẽ cho người sửa chữa liền ạ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Vũ Đại Đồng