Điệp Vụ Gò Vấp Điệp vụ bé loli 81 massage Ánh Dương

Lượt xem: 2,136

Sung Jin Woo

Binh Nhất
Bé Tập Massage
17/3/20
Chủ đề
5
22
10
0 ₿
Ký sự nắng 15:30 ngày 13/05
Trưa nắng cháy da rồi thì muốn đi massage giải nhiệt. Lại nhắn cho bác Lục cái tin xin làm điệp vụ ở Gò Vấp. Cũng may mắn mỉm cười đến với mình. 10p thôi là bác @Lục A Ka cho cái code ở massage Ánh Dương rồi.
Phi ngay xe qua massage Ánh Dương ở đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp. Vừa vào là đã được các bạn nhân viên nhiệt tình chào đón ( 10 điểm cho sự nhiệt tình thân thiện).
Cũng lần đầu đi ở đây nên giao hết cho lễ tân chọn giúp thôi. Sau khi đưa code thì bạn cũng dắt lên phòng. Trời hnay siêu nóng nực nên thôi bỏ qua dẹp xông hơi luôn. Ngồi làm chai nước mát lạnh thêm ít bưởi đợi chờ. Rồi bé cũng gõ cửa vào phòng. Bước vào phòng là 1 cô bé dễ thương nha. Rất là dễ thương. So với trên hình thì ở ngoài bé dễ thương hơn. Dáng người nhỏ nhắn.
Massage khoẻ:
- Bé làm rất có lực, cũng khá là ân cần, hay hỏi mình làm có đủ lực không, anh có đau không. Bé massage khá là bài bản từng bộ phận trên cơ thể. Cảm giác thư giãn khiến mình giải toả được bao mệt mỏi.
Massage mệt:
- Đầu tiên là nằm úp chà Thái. Bé cởi hết đồ ra thì phải nói là gu loli sẽ khoái lắm nha. Khi bé dùng ngực chà trên lưng cảm giác như 2 cái phao mềm và săn chắc đang di chuyển trên lưng mình vậy. Vừa chà vừa kết hợp JAV như trong phim. Rồi bé đi lưỡi, ôi cái lưỡi thật là linh hoạt. Cái lưỡi của bé đi từ dưới lên trên rồi từ trên xuống dưới, mút luôn 2 cái tai của mình. Cảm giác phê không thể tưởng được.
- Sau màn đi lưỡi thần thánh đó thì đến cái chuyện chính thôi. Bé BJ rất sâu và nhẹ nhàng. Hnay bé mắt váy thêm cái quần lọt xe. Vừa BJ vừa chổng mông lên hướng về để mình cũng thư giãn cho bé. Vừa chạm vào là đã thấy nước nôi lên láng. Bé thì BJ rồi rên nhẹ nhẹ, mình thì luồng tay vào mân mê vú và cô bé ướt át. Cả 2 quấn lấy nhau một lúc rồi cũng đến lúc phải ra thôi. Bé kêu lên câu " ôi em chết mất anh ơi", cái mông đang chổng lên giựt giựt liên hồi. Mình cũng out ra trong sung sướng. Đã nghĩ ra rồi là hết nha. Bất thình lình bé lại ngậm tiếp và liếm sạch hết. Ôi tê tái quá.
- Xong hết rồi, mệt quá rồi, cả 2 ôm nhau mân mê nhau xíu rồi cũng phải tắm rửa rồi chia tay thôi. Hẹn gặp lại bé. Có duyên lắm.
Nhận xét nha:
Locker thì chấm 10 điểm
Face: 9 điểm cho cái sự dễ thương của bé
V1: 9 điểm săn chắc và đẹp. Hệ cam sành nha
V2: 10 điểm. Săn chắt không có lipit
V3: 9 điểm. Không to không nhỏ, có độ cong lí tưởng
V4: 9 điểm. Nước nôi lên láng, thơm lắm.
Mà với mình thì 10 điểm toàn phần nha. Gu loli thích bé lắm đó
Tick bác Lục cho
Tip bằng tip + thêm chút xíu
Hẹn ngày gặp lại nha
Tên My, quê ở Cần Thơ, số báo danh là 81
 

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
84
1,444
1,008
37 ₿
9-9-10-9-9 toàn điểm tuyệt đối thế này chắc là bác gặp được chân ái rồi đó kkkk thăm bé nhiều lên để bé ko quên mặt nha :cuteonion9:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Đi Tàn Tàn

Massage Ánh Dương

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
28/12/16
Chủ đề
58
803
364
0 ₿
Chân thành cảm ơn bác đã tin tưởng trải nghiệm dịch vụ Ánh Dương… Mong sớm được phục vụ bác vào ngày gần nhất.
Trân trọng!
 

Đi Tàn Tàn

Trung Tá
Tung Hoành Ngang Dọc
10/6/22
Chủ đề
83
3,520
2,708
Hang Thỏ
63 ₿
Choaaa tới công chuyện... chắc Tàn phải tranh thủ qua gặp né thôi... mừng bác...:ami-(10):
 
  • Like
Điểm cảm xúc: KamaSu

Lục A Ka

Tham Mưu
《■▪Nhất Chỉ Xuyên Strym▪■》
Thành viên BQT
Moderator
11/1/17
Chủ đề
130
1,046
2,020
2,259 ₿
Halloween choi than ky
chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ
 

KamaSu

Trung Sĩ
Cao Thủ Massage
13/11/18
Chủ đề
10
1,557
2,429
CongDongMassage
0 ₿
Nghe V4 thơm tho là khoái. Chúc mừng bác chủ.
:cuteonion7: