Quận 12 Điệp vụ buổi chiều nhẹ nhàng với bé 18

Lượt xem: 1,375

motlanbenem

Bé Tập Massage
9/10/19
25
10
39
Nhận được thánh chỉ của bác Lục thế là sẵn đi công việc ở ngoài nên về sớm ghé CT luôn, vì từ quận 5 qua CT hơi xa :D. Trên dọc đường cũng không quên nạp vô tô phở bò tái kèm với chén tái trứng để nạp năng lượng nữa. Cơ sở Cẩm Thy mình thấy mấy anh trai locker rất OK, lịch sự, thân thiện. Thế là trình code của bác Lục và up vé Onsen 2, chọn số 18 mình có đọc đc review gần đây.
Lên phòng xông hơi mình cảm giác phòng ấm cúng, có sẵn bia, nước ngọt, nước lạnh. Thế là vào xông hơi, phòng xông hơi rất vừa chứ k nồng như mấy chỗ mình từng đi. Bước ra thì em số 18 đã vào. Bé rất thân thiện và dễ thương, cũng quê miền trung với mình, sau một hồi bắt chuyện thì cái gì đến cũng đến, vào bồn cho bé mần, bé mần tắm cho mình rất kỹ, và mình out lần 1 ở trong bồn.
Tới phần ms khỏe bé ms rất kỹ, rất có lực phần này mình chấm 10/10. Bác nào hay mệt mỏi đau nhức thì bé làm cho hết mệt luôn. Xong tới phần Nuru có đổ một dung dịch lên người mình khá mát lạnh, bé đi thái rất Ok, vòng 1 to nên đi rất có cảm giác. Tới phần lật ngửa lại thì mình out lần 2, đây là lần đầu tiên mình đi 2 shot như vậy. Nhưng có một điều mình cảm thấy là không mệt tí nào, thậm chí 2 shot xong mình còn khỏe.
Tạm biệt bé và lần sau tới sẽ ghé cẩm thy và chọn bé. Chúc cơ sở luôn đông khách.

Tic: Bác Lục tài trợ + up onsen
Tip: Theo sự hài lòng
Locker: Cafe
 

Hunghao

Sư Huynh Massage
27/12/16
508
139
Lúc đầu thấy khỏe nhưng về nhà mới thấy mệt
 

Massage Cẩm Thy

Massage Ambassador
3/10/17
1,233
289
29
Thay mặt cs và bé ad trân thành cảm ơn bác đã tin tưởng và ủng hộ.... chúc bác sức khỏe và thành công.
 
Mở ảnh nền