Điệp vụ lần đầu check in Kim Huy

Lượt xem: 642

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

thanhtung93

Sư Huynh Massage
31/12/15
571
101
Sau bao ngày đăng ký cũng được bác @Lục A Ka thương trình trao cho cái điệp vụ đi khám phá Kim Huy, thực sự đây là lần đầu tiên mình check in Kim Huy và được trao cho cái code chỉ định 08. SG đúng ngày mưa bão ngập cả đường, trải qua bao điểm kẹt xe cuối cùng cũng đến được Nguyễn Cư Trinh, cũng tìm hiểu biết được chạy xe xuống hầm và đi thang máy lên lầu 6, cũng còn hơi bỡ ngỡ nhưng cửa thang máy vừa mở là đã có bạn nhân viên đứng đợi sẵn chào đón, lại quầy làm thủ tục check code và được tư vấn up lên onsen nhưng thôi vừa đi mưa lạnh quá với lại lần đầu check in nơi này chưa biết như nào, được đưa vô phòng thư giãn ngồi nghỉ được 3p thì được mời qua phòng, phòng kế bên quầy tiếp tân luôn. Thay đồ vào xông tí chứ mới đi mưa lạnh quá, đang xông thì thấy bên ngoài đã có người vào và "chào anh" rồi, ngồi tí rồi cũng đi ra, em lấy khăn lau cho khô người ròi dắt đi tắm. Bước tắm cũng rất chu đáo, xong thì ra ngoài và lên giường nằm.
Đánh giá qua cơ sở: giường chữ nhật rộng rãi, bồn tắm tam giác hơi nhỏ, phòng ốc trang trí gọn gàng đầy đủ tiện nghi nhưng cảm giác không gian phòng hơi nhỏ, kế bên quầy tiếp tân và phòng thư giản nên cảm giác không được yên tĩnh lắm do tiếng người qua lại.
Về KTV 08: Face tạm ổn, body kiểu có da có thịt chứ không phải mình dây nhưng nhìn cân đối chứ không phải dạng xôi thịt xuề xòa, 9x miền tây sông nước, và điểm đặc biệt ở em chính là khuôn mặt LUÔN LUÔN nở nụ cười cảm giác rất thân thiện.
- Vòng 1: cam việt
- Vòng 2: cũng bình thường
- Vòng 3: căng tròn
- vòng 4: chỉ mới chạm sơ sơ nhưng tay cũng đủ ướt nhẹp
- Thái độ: ân cần, chu đáo, nhẹ nhàng, tình cảm
- Massage khỏe: đủ bài, có lưc, đá nóng, đắp mặt nạ đầy đủ
- Massage thái: Sau câu nói "để em thư giản cho anh nha" là màn đê mê nằm hưởng thụ, em lướt 1 vòng từ gót chân lên tới đỉnh đầu, sau đó đổ dưỡng thể và làm lại 1 vòng như vậy và ĐẶC BIỆT em có có skill đặt 2 tay ra sau mông và chà dú cảm giác rất mới lạ, các bác nên thử. Sau đó lật người lại và tiếp tục chà không sót chỗ nào kết hợp với cái lười ma mị đi kèm âm thanh nhẹ nhàng nhưng rất cảm xúc, lick ti, Bj và kết thúc bằng màn bắn tung tóe 45 độ, thật sự là chỉ biết nằm hưởng thụ chứ cũng không khám phá gì nhiều luôn.
Sau đó có nhờ em massage trước rồi hãy đi tắm lại, xong thay đồ và ra về. Kết thúc lần đầu check in nơi này.
Thiệt hại:
- Tic: Tks Bác Lục
- Tip: 500k
- Nhân viên: 50k
- Giữ xe: 10k
 
  • Like
Reactions: Diana

TônSung

Luyện Khí Massage
8/10/18
300
109
29
năm úp bé lấy tay mình để ra sau bóp hở bác.
 

Diana

Nhập Môn Massage
23/1/18
160
44
luôn nở nụ cười là thích rồi, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền