Điệp vụ mỹ mãn với 17

Lượt xem: 880

blacknguyen

Bé Tập Massage
3/10/16
25
13
37
Hôm rồi lướt lướt box Kim Huy thấy anh em khen nhiều quá, mình quyết định sẽ đến KH một lần cho biết. PM bác Lục AK thử, đến trưa nay thì bác ấy cho code. Lại còn số 17 nữa, có vẻ như là hot girl KH.
Chiều xong việc, chạy qua Kim Huy. Lên lầu 6 gặp em trai lễ tân trong bộ đồ màu cam ấn tượng, em trai nhìn hiền lành, nói chuyện từ tốn. Mình cứ mãi nghĩ xem có chỗ nào cũng cho nhân viên mặc bộ đồ màu cam này, quên mất vụ up lên Onsen. Lấy code xong em trai bảo mình vào thư giãn ngồi để trong lúc chờ chuẩn bị phòng. Tự dưng bước vào phòng thư giãn, cảm giác thật thư thái, dễ chịu, và mình buồn ngủ.
Vài phút sau thì em trai mời qua phòng. Phòng hơi nhỏ, nhưng nội thất rất ổn. Lúc này mới nhớ ra quên up lên Onsen, thôi đi Vip Thái cũng được, lâu lắm rồi chưa đi Vip Thái. Nếu hôm nay vui vẻ thì lần sau quay lại đi Onsen, dễ mà.
Và rồi 17 vào. Nhìn bộ đồ em nó tự dưng nhớ tới những ngày hứng quá chạy xuống Cần Thơ đi Phương Đông. Và em nó xinh, cười xinh quá.
Em nó tắm cho mình rất chu đáo, mình gần như không nói gì, chỉ nhìn em nó thật gần. Bé ơi, gương mặt em anh thích quá, và khe ngực em nữa.

Đầu tiên là phần massage, em đấm rất có lực, bóp rất đã. Rồi em xin phép làm Thái. Mình cứ nằm sắp, lim dim và thưởng thức phần em nó làm. Phần này em nó làm rất thích, đường lưỡi khéo vừa đủ.
Tới lúc nằm ngửa lại, mình lại một lần nữa ngạc nhiên với ngực em nó, đẹp và tươi trẻ, núm nhỏ xíu. Cảm giác như gặp lại những em gái sinh viên mơn mởn ngày nào.
Phần BJ của em nó làm rất ổn, đặc biệt là không rên giả.

17 ơi, sao em hợp ý anh quá vậy.

Em tắm lại cho mình cẩn thận và nhẹ nhàng. Mình tip em 600k, và hẹn sẽ quay lại. Chắc chắn sẽ quay lại, vì 17 đáng yêu.

CSVC: tốt, sạch sẽ, nội thất tốt.
17 mặt xinh, hơi lùn, ngực đẹp, bụng hơi thừa tí nhưng không sao, mông tròn. Nói chung em rất hấp dẫn. Kỹ năng massage và BJ tốt.

Cảm ơn bác Lục không chỉ vì code mà còn vì cho mình số 17.

Một chiều mỹ mãn.
 
Mở ảnh nền