Q.1 Điệp vụ ngày 24/04/2021 tại Massage Dubai quận 1 KTV 69

Lượt xem: 2,103

sew700

Thượng Uý
Nhập Môn Massage
4/9/14
Chủ đề
33
177
75
35
0 ₿
Hôm nay, được bác Lục chiếu cố nên được nhận điệp vụ tại massage Dubai quận 1 với bé KTV 69. Nhận điệp vụ xong người cứ nôn nao được gặp bé liền. Vừa tập gym xong là phi con xe trong trời mưa lâm râm tới thẳng nơi. Đến nơi đưa code cho lễ tân và được phục vụ dẫn lên phòng đã chuẩn bị. Mình thanh đồ vào xông hơi tý cho khỏe thì e ấy gõ cửa. Ấn tưởng đầu tiên của mình mặt bé xinh hơn cả trên hình, vòng 1 to tròn săn chắc. Chào hỏi em ấy vài tiếng rồi em vào tắm cho mình, tay e chà lên khắp cơ thể và thằng cu cậu mình dựng lên hồi nào không biết.
Về phần massge:
- Massage khỏe: em biết mình là dân tập tạ nên đấm bóp cũng tăng thêm tý lực, nhấn tới đâu là tê tái tới đó, đi đủ bài khỏe: túi thảo dược, đá nóng.
- Massage mệt: đi xong vài đường massage khỏe em ấy nói nhỏ vào lỗ tai mình giờ e làm thái cho anh nhé. E lột chiếc áo giáp ra, ôi cặp ngực thật là đẹp săn chắc, 2 đầu ti thì hồng hào dễ thương làm sao. E trường thái từ chân lên lưng, lưỡi của e ấy thì khỏi phải bàn đi đến đâu là sướng đến đó đặc biệt là lỗ tai kèm theo những âm thanh đưa ta lên đỉnh. Mình nằm ngửa lại e ngậm trọn vẹn cả cu cậu của mình, e dùng tuyệt kỹ " kẹp xúc xích " đến lúc ấy thì mình như chết lặng vì sướng bởi kỹ thuật của e thì k thể chê vào đâu. Sau đó e BJ thằng e mình tiếp, lúc đó mình khám phá cô bé của e nước nôi phải nói là lên láng các bác ạ. Và rồi chuyện gì đến cũng đến mình out trong sung sướng. Sau đó e tắm lại cho mình và dặn về đừng tắm nữa kẻo bệnh, thật là chu đáo.
Đánh giá:
Face: 8/10 v1: hệ cam săn chắc, thích hợp cho mấy a không thích hàng khủng
v2: 1 tý lipit chấp nhận được
v3: săn chắc, cân đối với cơ thể của e.
v4: nước nôi lênh láng. có lần sau sẽ đi osen để Tevet e nó.
Tổng thiệt hại: Tic: bác Lục tài trợ. Tip=tic=500k
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Vũ Dũng and ĐộcCuCầuBại

Ngũ Thân Vương

Trung Tá
Hầu Vương Trộm Đào
24/4/21
Chủ đề
90
1,703
1,485
31
Cửu Long
0 ₿
Chabba Smile
Có một lần ngẫu hứng ghé Dubai quận 1. Ngay chương trình gì mà xin sddt xong trúng được 2 vé. Hehe sướng chym. Mà vé có thời hạn nên hơi tiếc
 
  • Like
Điểm cảm xúc: sew700