đóa hoa dại 09 tân hương

Lượt xem: 826

Jupiter99

Bé Chưa Biết Gì
Bài viết
12
Reaction score
18
Điểm
6
Các bác nghe tiêu đề có thấy chút lạ gì không. Mình cũng suy nghĩ mãi nhưng không biết phải lấy tiêu đề là gì nên đành để tạm là “hoa dại”. Em không đẹp nhưng cũng không xấu. Nhìn có chút hoang sơ và thô mộc. Khuôn mặt em không phải Vline như những hot girl khác, cũng không phải tròn tròn bầu bĩnh đáng yêu của tuổi mới lớn, mà có một chút đẹp, một chút thô.

Em bước vào phòng tươi cười chào mình, mình chưa kịp chào lại thì đã thấy em có chút cúi đầu làm mình suy nghĩ. Không biết vì lý do gì mà em lạc bước vào đây. Em và mình có trò chuyện một lúc, sau đó em mới tắm cho mình.

Cảm giác đầu tiên em mang đến cho mình có lẽ trong phòng chỉ có công việc và công việc. Em chỉ làm đúng công việc của mình. Nhưng sau khi trò chuyện một lúc, có lẽ em đã cởi mở hơn nhiều. Tươi cười nhiều hơn, chủ động nói chuyện với mình nhiều hơn.

Tuy biết mấy em ở đây chém gió cũng kinh hoàng lắm, nhưng sau khi nghe câu chuyện của em mình cảm thấy có chút chân thật. hehehe. Mà vẫn khuyên các bác không nên nghe mấy em kể chuyện. hihi

Đến lúc em tuột đồ xuống cũng là lúc hấp dẫn nhất

V1: 7.5

V2: 7

V3: 8

Nghe em kể chuyện cũng thấy thương lắm, thật là chỉ muốn đè em nó ra doggy để cảm thông cho em thôi ah. Hahahha. Mình lấy tay xoa xoa mông em mà em đã chủ động dạng chân ra luôn rồi. Cảm giác em chủ động cho mình khám phá chứ không phải chỉ nhá nhá giữ hàng. Mình thích mấy em yêu nghề như vậy. Và mình cũng bắt đầu công cuộc khai hoang. Miệng mình thưởng thức hai bình sữa của em, còn tay mình bắt đầu khám phá vùng đất mới. Đất còn hoang sơ lắm nhưng cây cỏ vẫn mọc um tùm có lẽ do khe suối. Tay mình đi đến đâu, khe suối ra nước đến đó. Thật là bên ngoài cảnh vật hoang sơ, bên trong khung cảnh nên thơ hữu tình. Và đến lúc đó mình cũng bắt đâu run rẩy vì em. Tay mình phải đặt lên trên để với lấy cặp mông to tròn của em mà bám vào. Từ khi mình buông 2 bình sữa ra em cũng xoay người lại mà bắt đầu tấn công mình. Cái miệng ướt nhẹp của em ngậm chặt dần thằng em của mình và mút. Chỉ khác là tốc độ ngày một tăng dần và càng ngày lưỡi em càng quấn chặt lấy thàng nhỏ. Còn mình cứ để tự nhiên cho chuyện gì nó đến thì đến.

Sau đó 5p thì mình cũng out trong sung sướng.

Điểm cộng của em có lẽ là chuyên nghiệp, em biết em đang làm gì và hiểu thế nào là công việc.

Không những vậy em còn nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho khách.

Và theo quan điểm của riêng mình đây là một em gái yêu nghề.

Hehehehe. Đó là một vài cảm nhận còn đọng lại về em 09 Tân Hương.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây

  Kubisung

  Bé Thích Massage
  Bài viết
  246
  Reaction score
  41
  Điểm
  31
  09 luôn là số hot nhỉ. chúc mừng bác.