Đón giao thừa với bé 69 Lux q7

Lượt xem: 3,982

Rpter

Tập Sự
Bé Tập Massage
1/4/19
Chủ đề
8
15
25
0 ₿
Giữa những ngày cuối năm bận rộn, nhưng vẫn không quên dành cho mình chút thời gian ít ỏi để ghé thăm mấy em bên lux q7. Nó thành thói quen hay thực sự đã là thú vui rồi nhỉ?

Không phải nghiện ngập gì hehehe, nhưng lâu lâu cũng phải ghé để xả lũ ra còn tiếp tục vui vẻ mà sống. Bạn bè đồng nghiệp sau chầu nhậu gọi nhau đi coi pháo bông, còn mình thì vào Lux để bắn pháo bông. Sau chầu nhậu vài chai thì vào phòng cũng xông hơi chút cho tỉnh táo. Xông xong bước ra thì đã thấy em ngồi ngay trước mặt mình rồi. Sau khi có chút hơi men trong người thì mình đánh giá em đẹp. Mà mấy bác lưu ý, mình đã không tỉnh thì thấy gì cũng lung linh nha. Hehehe.

Nói sơ là scvc ở đây ổn, mọi người yên tâm xông hơi và tắm nha. Tắm thì có mấy em lo, còn lại cứ ngồi im là xong rồi. Tắm thì ở đâu mình thấy cũng vậy, trừ mấy chỗ onsen gì đó ra có lẽ khác. Lên giường cho em đấm khỏe. Em cũng ân cần hỏi thăm, nay cuối năm mà anh vẫn vào đây ah. Uh thì mấy đứa có gấu nó đi coi pháo bông. Xíu nữa em nhớ cho anh bắn … đó nha.

Hahahaha. Em cũng gật đầu lát cho mình bắn hết đạn luôn. Có lẽ do hợp cạ, nói chuyện cảm thấy vui vẻ thoải mái. Nên đến lúc em bắt đầu thư giãn cũng cảm thấy thoải mái theo. Phải nói là đang nằm ngửa để em làm khỏe rồi em vừa trò chuyện vừa chuyển qua mệt lúc nào không hay luôn. Em chuyển từ khỏe sang mệt từng chút một mà. Em đang đấm thì chuyển qua xoa, một tay xoa người mình một tay xoa thằng nhỏ. Rồi chuyển dần qua làm mệt luôn. Còn mình bị em đưa vào cõi sung sướng lúc nào không hay. Chỉ biết nằm im nhắm mắt. Đến khi cao tròa mở mắt ra thì em Bj như muốn nuốt trọn thằng nhỏ của mình luôn rồi. Cuối cùng ước mong cũng được thực hiện. Được bắn pháo bông như người ra. Đúng như lời em nói, em làm cho mình bắn mãnh liệt, bắn đến viên đạn cuối cùng mới thôi.

Kết thúc đêm giao thừa với em 69 Lux q7.
 

Kim Giang

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
22/11/17
Chủ đề
14
296
64
30
0 ₿
mong sao bên này có điệp vụ để anh em có thêm khu tập súng nhỉ
 
0888882663