Đồng hành cùng mấy bác với em 29 Hoàng Châu.

Lượt xem: 1,223

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

anh và em

Luyện Khí Massage
17/6/17
278
39
31
Chào mấy bác, sau một thời gian hóng các thứ thì nay tui cũng xin góp vui với congdongmassage 1 bé KTV mà theo tui cực kỳ ưng , từ thái độ đến kỹ thuật đều ok hết.
Vào đến nơi đã có ngay người dắt xe vao rồi xong mua vé và yêu cầu số, thì hứng chí tui đọc nguyên dãy số lên và yêu cầu " lấy ngoài những số này" hehe, quầy thấy tui gu lạ vậy, ai cũng muốn những số được giới thiệu tui thì không. Lý do là đây, tui thích có sự mới lạ, không theo cái đặt sẵn. cuối cùng thanh toán có 300k có vé vip thái, quá đã cho 1 cuộc tình.
Bước vào phòng khá ấn tượng vì sự thay đổi nhiều so với trước đi, sạch sẽ hơn chỉnh chu hơn.
Xông hơi xong ra thì em lại , lau người, dáng em thuộc dạng có da có thịt nên ôm đã đã mát mát lắm. em lau người như người yêu vậy . xong em đưa lại ngồi nói chuyện rồi đi tắm. tắm táp kha ổn, sạch sẽ.
maxa khoẻ làm đầy đủ, lực mạnh nhẹ do mình yêu cầu.
phần thái là ưu thế, cặp ngực em mếm mềm với chiếc lưỡi ấm ấm, em đi mà người tui như run lên với em. cảm giác đi đến đâu thì cái đầu vú nó làm mình kích thích vãi, đến khi nằm ngữa ra thì ngứa ngáy quá sờ bóp em, đến khu hang động thì nước nôi ui thôi, quá trời .đang hứng quá quên hẵng thằng em đang được chăm sóc kỹ càng quá
làm nó phấn khởi bán pháo bông kịch liệt. người như được uống thuốc mê, nằm như trên mây.
em đi vệ sinh xong lại xoa bóp đâu tay và tâm sự tý.
kết thúc buổi trải nghiệm tại Hoàng Châu với bé 29 rất hài lòng
tic 300 k ( có code giảm )
tip 500k bằng vé.
 

Cua 3 Càng

Tiểu Đệ Massage
20/3/18
491
85
coi bộ địa chỉ này thuận tiện cho anh em khám phá nhỉ.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền