Tân Bình Đồng vé 399k gặp bé 99 Hàng Châu.

Lượt xem: 2,067

camdaibay11

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
11/6/17
Chủ đề
8
310
44
0 ₿
Hi các bác, nay mới phát hiện khu chợ phạm văn hai có cái massage chất lượng dữ, chả là vừa nhậu quán ốc nttm ra tính đâm ra bờ kè để đi về thì thấy nguyên bảng massage xông hơi xoa bóp to đùng , chất lượng mặt tiền vậy ăn đứt mấy cái massage cỏ nên cũng vô để xem dịch vụ thế nào.
Xe để dưới hầm an toàn hơn để ngoài lề đường nhiều người qua lại thấy. lên lầu cảm giác mát rượi , thêm cái ghế ngồi uống trà như mấy phòng karaoke khá xịn xò, Khoan vội , ngồi nhâm nhi ly trà, được pv hỏi thăm nước suối hay trà gừng gì không. +1 điểm quan tâm. Lại chọn vé phòng King với coi app camapro có luôn cơ sở đang đồng giá 399k trước 8h tối, vậy chọn vé 100ph lấy số 99 cho hợp vé giảm. Sau đó được đưa qua phòng thư giản với ghế nằm thoải mái hơn như mấy ghế chỗ làm foot vậy. tầm 5ph pv đưa lên phòng.
CSVC duyệt trong 1 nốt nhạc, sang , đẹp , khu PVH tui cũng đi vài cái thì ngoại trừ bên Đệ Nhất thì mấy chỗ massage phòng riêng vậy có mỗi cái Hàng Châu là ok nhất. xông hơi, xông khô, wc trong phòng hết, xã lũ trước rồi vào xông hơi, đang lúc xông khói lên mờ mờ thì bé vào , ngồi nhìn qua lớp kính thấy dáng vừa người kg ốm lắm vậy mới thích, xông tý để bé chuẩn bị nước nôi rồi đến lúc bé lại giường tui mới ra, mà chào hỏi xã giao bộc lộ ngay bản chất ddcn của bé luôn, sà ngay vào lòng, bắt ngay thằng nhóc, khoái khoái , tui bóp mông bé cái bé á phát trùi muốn out bà rồi. hai đứa ngồi nghịt nhau hồi cho ráo mồ hôi rồi vào bồn bắt đầu chắm sóc cơ thể nhau, tui khoái vú bé , bóp mềm mềm đã còn bé thì từ đầu đã thể hiện rõ bản chất ddcn rồi, đến trong bồn với thêm chất xúc tác xà bông và nước tạo trơn trượt mà cứ thế bé quần tui phải mấy hiệp, thêm phần bj nhẹ với đôi mắt lại nhìn lấy tui trông rất là dzam dzam, chưa đến lúc để out ra, bé đưa lên giường để tranh thủ trong lúc hơi men chưa ngấm tui bảo bé thư giản trước luôn. thế là một kiểu massage bằng mông của bé cọ cạ, đến kểu thái trườn và màn 69 huyền thoại, được phối hợp rất nhịp nhàng, tui chỉ nằm ngữa thôi mà bé đi lưỡi từ chân lên đến cổ, xong chà cặp ngực như chưa từng được chà , đôi tay bé len lõi để giúp thằng nhóc nhẹ nhàng từ từ tránh bộc phát sớm quá, sau khi tận hưởng cảm giác da chạm da thì đến cảm giác môi chạm môi, môi tui chạm môi dưới của bé, nước nôi ôi dồi ôi, húp mãi không cạn, nay hơi mệt mà húp xong còn tỉnh luôn nữa, cuối cùng cũng phải thất trận với sự nhiệt tình của bé.
Massage khỏe , đấm, xoa bóp đầu khá ổn. Đủ để người nhẹ nhàng thư giản .
Tổng kết, mỗi người một gu , gu tui thích trắng trắng, nhiệt tình có tý da tý thịt, thì chọn 99 la ok . thiệt hai vé tip 1300k cho vé onsen quá đã.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
dạ em cảm ơn anh nhiều ạ.hi vọng sẽ được phục vụ a lâu dài ạ
 

Wolfgang

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
13/9/22
Chủ đề
9
110
48
0 ₿
êm ta. có khi nào đang maxa mông mà bị lọt thằng nhóc vào kg bác