Q.1 Double kill với bé 07 dâm nữ

Lượt xem: 1,520

DeonVu

Binh Nhì
Bé Tập Massage
15/4/23
Chủ đề
2
26
9
Q10
0 ₿
Chào ae diễn đàn, mình tàu ngầm trên đây 1 thời gian r nhưng đây là lần đầu lên bài rp nên kinh nghiệm viết lách còn chưa nhiều có j thiếu sót ae bỏ qua cho:cuteonion53:. Và đây là trải nghiệm của mình với bé 07 nhà Queen.
Số là gần đây mình có xem bài đăng của Queen về bé 28 và mình đã chấm bé ngay từ lần đầu xem review nhưng chưa có dịp để check. Và rồi thời cơ cũng đến, ngày 18/5 mình có liên hệ cơ sở để book bé 28 nhưng hỡi ơi…vì 1 số lí do cá nhân bé đã k còn làm việc ở Queen. Hụt hẫng, mình đành đổi lại bé 18 nghe nói bé la Kim siêu vòng ba của Việt Nam cũng rất là ổn áp, và 1 lần nữa mình dc cs thông báo bé hnay đi hái dâu….không còn gì để mất mình hạ quyết tâm nhất định hnay phải để thằng nhỏ giải phóng tinh binh và theo sự tư vấn của cs thì bé 07 la sự lựa chọn chất lượng nhất vào lúc này. Ok chốt!!
7h đến nơi check code lên phòng. Phần csvc mình đánh giá chung thoi vì mình k quá quan tâm đến tiểu tiết. Rộng, đẹp, sạch ok. Ngồi đợi khoản 3p e gõ cửa vào (mình k xông hơi), sau lời chào là e xà vào lòng mình cái giọng miền tây ngọt như mía lùi lụi thẳng vào tim mình chờ j nữa vào bồn chiến thôi. Chiếc lưỡi kì diệu e rà khắp người kèm theo âm thanh vòm sống động nghe e rên thôi muốn chịu k nổi r. E chăm sóc thằng e còn nhiệt hơn thằng a từng nhịp Bj của e thật sự khiến mình k kiềm chế nổi và mình đã bắn tung toé sau chừng 5p bị e quần:(((. Tắm lại ra giường hồi sức, ms khoẻ mình e làm có lực đặc biệt skill bẻ cổ, bẻ phát nào kêu răng rắc phát đó rất dứt khoát làm minh khoan khoái cả người. Phần khoẻ nay mình k làm nhiều chủ yếu ôm e sờ soạng r nghe r tâm sự chuyện đời chuyện nghề, e rất hoạt ngôn rất thích đùa giỡn tạo không khí sôi nổi làm mình bị cuốn vào câu chuyện của e. Say sưa nghe e kể chuyện thì bất ngờ e leo lên người mình nhẹ nhàng hôn từ trên xuống, e thoa dầu r trườn khắp người mình cùng chiếc lưỡi thần thánh. E lướt tới đâu mình rùng mình đến đó, e bảo a quỳ lên đi cuối đầu xuống chổng phao câu lên 1 cảm giác khó diễn tả bằng lời e dọn Wc 1 cách điêu luyện phải nói là e khiến mình điếng người với skill nay. Không thể để e quần thảo khu vực nhạy cảm này nữa(mặc dù rất rất muốn vì quá sướng) nếu k thì out mất đành hạ cái tôi xuống xin e thaaa…e xoay người lại vào thế 69 huyền thoại mình biết đây là khúc cao trào r k thể dừng lại dc nữa tung hết tuyệt kỹ ra e oằn người theo từng nhịp nút của mình, chóc, chóc, chóc như nút sing gum v cứ mỗi lần như thế e rên lên r lại bj lút cán cầm cự dc chừng 10p đã phải buông súng cia trong sung sướng, e hút đến khi k còn 1 con nòng nọc nao ma vẫn ngậm thằng e cứng ngắt 1 cảm giác đê mê khó tả. Ra tắm lại r nằm ôm e hun hít tí r về trong lúc này e vẫn dâm khiều móc thằng e nhưng thằng a sắp đến h về trình diện gấu r nên đành tạm biệt e.
Tic: camapro
Tip=tic chưa giảm
Cafe ae locker, gx
Face: 7/10
V1: mềm, vừa tay, xệ tí nhưng vẫn ổn
V2: tí lipit
V3: tròn, săn chắc
Phần ngoại hình mình đánh giá e nhìn ổn tầm khá thoi có lẽ e kinh qua nhiều r, chăm sóc nhiều a nên có phần xuống tí, bù lại phần kỹ năng thi e là Master thật sự thoả mãn. Ae nào thích service đỉnh chiều chuộng thi e la lựa chọn chất lượng. Bài dài qua da lần đầu nhiều cảm xúc câu cú có lủng củng ae bỏ qua, chúc mng nhiều sức khoẻ.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
95
1,586
1,185
38 ₿
bj lún cán thì hết nc chấm, mừng bác ngon trym