Quận 10 Đu đỉnh với P.A 09

Lượt xem: 2,861

Mr Mìn

Tham Mưu
☯ Showa KVN ☯
10/4/22
Chủ đề
29
859
607
My Heart
www.youtube.com
Kim Cương
-1,000
Game point
0
Toothless
Trước giờ em chỉ thích đu đỉnh với CK , với tiền ảo nhiều rồi nên hôm nay phải đu đỉnh được với em thôi...

Nay em có việc nên chuẩn bị thu xếp nên thế là chuẩn bị balo lên Sài Gòn , đi vài tiếng mà say xe gặp cái thời tiết này lại nóng thì không thể nào mà lại không muốn đi thư giãn với các bé thì cũng khó chịu trong người anh em ạ . Lên tới nơi đặt khách sạn alo ngay cho lễ tân P.A hỏi bé 09 với 010 có làm không , thế là trong một lúc suy nghĩ thì lại chọn 09 có lẽ vì bản thân em cũng thích số 09 . Thế là chuẩn bị tinh thần đến nơi và khám phá những điều mới mẻ mà trước chưa được trải nghiệm về em . Đến nơi cũng check code rồi chuẩn bị phòng , mình mong bạn lễ tân nên tập trung một chút xíu ( mình chỉ có ý tốt ) . Locker chuẩn bị phòng xong mời lên thui thế là cảm xúc bắt đầu từ đây ....

Xét về csvc thì phòng không quá rộng như những nơi khác nhưng mà thôi đến là để vui cùng KTV mà phải không anh em ^^ nh ưanh em đã biết tuy nhiên đa số qua 2 số mình đã đi bên PA thì mình nghĩ KTV khá là ok . Vào xông hơi tầm khoảng 10 phút thì cuối cùng em cũng vào , thế là em vội đến mở cửa phòng xông ra hỏi anh xông tiếp nữa không , lúc đó mình cũng muốn ra rồi vì chịu hết nổi với vẻ đẹp của em mà thôi vào xông 5 phút nữa cho ra mồ hôi một chút tắm cho nó phê anh em ạ =)) . Thế là sau đó cũng ra khỏi phòng xông đến ngồi ghế cho em nó lau mồ hôi ngồi tâm sự đồ keke , điều đặc biệt trước giờ mình đánh giá cao là ktv phải chủ động với khách , em nhẹ nhàng lại gần nằm xuống giữa cặp đùi mình , ôi mẹ ơi cái tư thế kiểu này thì giờ chẳng lẽ đẩy luôn chứ , à mà không anh là dân massage hệ real kekeke thế là kiềm chế thôi chứ không là hỏng hết kekee . Cứ thế em nó cứ đẩy đẩy khiêu khích thằng nhỏ , ôi mẹ ơi con phải làm sao đây , mà thôi thử thách bản thân mình coi chịu nỗi không chứ sao giờ :))) . Sau một hồi dò hỏi chém gió về những chuyện nhỏ thì mình làm chuyện lớn nha .

Bồn nước cũng đã được đầy , thế là vào làm việc thôi , vào bé cũng tắm , gội đầu trên lẫn đầu dưới . Tắm vừa kĩ để thân thể em sạch , thế là lại gần giũa cái đùi em và khiêu khích , anh em nào yếu yếu là dễ lắm à nghen :))) nên cố gắng phòng thủ hơn là tấn công anh em nhé . Em vừa cạ , vừa dùng cái lưỡi hư hỏng nut cái ti của em trời ơi nó sướng gì đâu ... Sau một hồi thì em chăm sóc cậu bé dưới , phải nói kỹ năng BJ của em khá là tốt gần như là điểm 10 về kỹ năng , em nhẹ nhàng làm , càng làm càng phê như trong cơn mê anh em ạ . Sau vài phút phòng thủ , tấn công thì phải out , lần này cảm giác phải nói là out trong sung sướng .... Thật sự cảm ơn em 09 đã cho mình cảm giác mình vô cùng thoải mái !

Nhận xét của em về bé như sau :
Face : 7.5 ( vừa đủ đẹp )
V1 : Hơi bé xiu nếu một chút nữa thì nuru nó phê tới não
V2 : Vòng eo này thì không có gì để bàn : Chuẩn
V3 : Cũng như V1 hơi có gì đó thiếu thiếu 1 phần do 09 ko tập gym nên cũng ko thể nào đòi hỏi
V4 : Ướt át đủ nước để cuộc chơi này vui !

Massage khỏe : Em đi đủ bài , phải nói tuy người nhỏ con nhưng lực vừa đầy đủ ,nên anh em cứ yên tâm vào tay nghề massage của bé

Massage mệt : Lại chiêu của bé kích thích thằng em ở phía dưới , cạ cạ cạ phải nói chiêu này cũng đã có bé KTV sử dụng nhưng em làm khá là mượt kiểu như đã làm trên 100 lần rồi anh em ạ , nó rất là phê ... chữ ê kéo dài . Điểm trừ của 09 là không 69 điều này thì lại chưa được tốt , vì khi đó dù sao mình nghĩ cũng nên hỏi khách có muốn 69 hay không , mà với cái V4 của em mà húp thì thôi rồi . Nhưng thôi với mình như vậy là đủ kế tiếp em HJ cho mình 100% ( nhưng 1 điều đặc biệt mình thấy bé 09 rất thông minh ) sau khi HJ xong ra lần thứ 2 cho mình bé có nói nếu mà BJ thì chắc chắn lâu ra . Rõ ràng là em có đọc được suy nghĩ của khách hàng và rất thông minh . Trước giờ mình gặp cũng nhiều KTV rồi mà 09 này quá nhạy cực kì nhạy . Sau một hồi HJ thì dù có như thế nào cũng phải out huhu , lại out trong sung sướng lần 2 , cảm giác HJ của 09 là tay đi rất đều nó ko phải như kiểu công nghiệp anh em ạ .
Mình nghĩ anh em nào chưa đi bé này thì thật sự nên check thử 1 lần nó ở cái tầm khác rất nhiều !

Tip: 840 onsen 2 ( có code )
Tic : 1tr500

Bo lễ tân tô hiểu nam vang , do không đem tiền mặt lúc đó nên không bo kịp cho em locker ( có dịp anh sẽ đi ca em để mời em tô phở ) .
Bài viết của em đến đây là kết thúc cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian đọc bài cũng , mong anh em để lại ý kiến để em có thể hoàn thiện . Em xin chân thành cảm ơn .
 

John Wick

Tham Mưu
☬ Sát thần nhất kích ⊕ ⌐╦╦═─ ☠
Moderator
1/7/14
Chủ đề
199
2,236
1,382
Sin city !
Kim Cương
0
Game point
0
Thor
09 của PA thì cứ gọi là đỉnh rồi =)))
 
  • Like
Reactions: Mr Mìn

Lươn Chúa

Thiếu Uý
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
112
4,608
3,589
Kim Cương
0
Game point
0
Ko biết mặt Lươn này zdo có đc húp v4 ko, gì chứ chui zdo hang động là nghề của Lươn B05B05
 
  • Like
Reactions: Mr Mìn

Lươn Chúa

Thiếu Uý
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
112
4,608
3,589
Kim Cương
0
Game point
0
Hổng ép uổng, chỉ thích tự nguyện B05
 

John Wick

Tham Mưu
☬ Sát thần nhất kích ⊕ ⌐╦╦═─ ☠
Moderator
1/7/14
Chủ đề
199
2,236
1,382
Sin city !
Kim Cương
0
Game point
0
Thor
  • Haha
Reactions: Mr Mìn

John Wick

Tham Mưu
☬ Sát thần nhất kích ⊕ ⌐╦╦═─ ☠
Moderator
1/7/14
Chủ đề
199
2,236
1,382
Sin city !
Kim Cương
0
Game point
0
Thor
Dạ em thuộc dạng tuýp người 1 khi nhìn đã thích là muốn thử :)) nên chắc dính anh ạ
K sao, ở đây nhìu người bị dính lắm bác k phải người đầu tiên đâu, đừng ngại =))
 
  • Like
Reactions: Mr Mìn

heo sữa

Binh Nhất
Tiểu đệ massage
22/4/16
Chủ đề
22
520
292
Kim Cương
0
Game point
0
Ngon lành, 09 thì đỉnh rồi, mà hj 100% vậy cũng k hay, dù sao cũng chúc mừng chú, à 10 cũng k thua gì 9 đâu nhé :)
 
  • Like
Reactions: Mr Mìn
Mở ảnh nền