World Cup Q.1 Dục Hoả Thiêu Thân Cùng Bé 18 Trung Hoa

Lượt xem: 751

Huynhquochung

Tập Sự
Nhập Môn Massage
21/12/19
Chủ đề
7
101
11
34
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
* Vẫn là lời Chào 500 ae diễn đàn :2onion18:,
* Mình đánh giá trước cho ae tiện theo dõi :
- CSVC : 8đ ổn áp bồn tắm vuong to được cho hẳn 4 người . Giường to dài tha hồ quẩy.
- KTV 18 : face xinh và kute lắm nhé có hẳn 2 cái răng khểnh luôn là một cô bé gốc Hoa nha , “thathu” hơi nhiều đặc biệt có chấm vàng giữa trán nhìn y chang chị Hằng hoặc thần tiên muội muội luôn, gu ae nào thích thì hết bài, bé hơi chuppy nhưng là newbie cực tình cảm ae đọc thêm bên dưới để cảm nhận độ tình cảm nhé.
- V1 : 8 đ to tròn là hàng Real nhé bóp rất sướng nhé
- V2 : 7đ tuy bé hơi chuppy nhưng eo ko to lắm kiểu dáng bình bông mông to tròn á.
- V3: 9đ siêu to tròn luôn nha.
- V4 : rất ư là nhạy cảm vì bé là newbie kkk.
- Service : ổn ngoan và chiệu chuộng muốn gì bé chiều tất .
- Tổng thiệt hại : Tic free do trúng dự đoán WC . Tip 1xxx vì quá phê.
Thôi vô chi tiết đây :
- Trúng thưởng nên phải làm nhiệm vụ Mod đưa ra và cũng là nhiệm vụ cho thằng em hưởng thụ trước noel nên phi thẳng qua DBTĐ . Cầm Ipad ngắm nghía chọn 99 nhưng off nên chọn cô bé Hằng Nga 18 vì có chấm chu sa giữa 2 chân mày kkk và đó cũng là lúc gặp được chân ái .
- Vào phòng xông hơi chờ bé lên . Được 10p thì bé cũng bước vào với một body hơi chuppy nhưng mặt rất xinh có chu sa như trong Ipad luôn , hỏi mới biết bé xăm luôn nhìn rất hợp gương mặt xinh xắn khi cười để lộ cặp răng khểnh cực hớp hồn luôn. Sau màn tắm và lau khô bé bắt đầu massage . Vì bé mới vô nghê được 1 tháng nay thôi nên cứ luôn miêng nói mình “ em có làm nhẹ hay a muốn thế nào thì nói e nhé do e mới vô làm không được vao lâu “ nghe mà ấm áp lắm luôn. Sau bé đi đá nóng và còn hỏi mình đá này có tác dụng gì nữa kkk , mình cung ko biết bé có xạo hok mà thôi kệ cứ giải thích cho bé là nó giúp giãn cơ những chỗ căng cứng và bé nói “ vậy hả vậy anh đăng căng chỗ nào nói e nha em chà nhiều chỗ đó cho anh “ lại được quan tâm và ấm áp lần 2 ae ạ . Và cứ thế thời gian trôi 2 đứa nằm nói chuyên biết bé gốc Hoa và mới đi làm trước đó chỉ làm salon Tóc thôi nghe nói qua Tết bé nghỉ và làm tóc lại nên ae nào đọc bài mình thích bé thì tranh thủ đi chứ không mất cơ hội gặp 1 newbie như vầy kkk.
- Màn massage mệt bắt đầu bé bôi dầu và bắt đầu trườn Nuru lên người mình. Được khoảng 10p bé nằm ôm lưng mình luôn y như người yêu vậy và nói “ hôm qua em trực quán thúc nguyên đêm nên giờ hơi mệt, lưng anh tập gym to bự e nằm thích quá “ . Nghe mà như gặp được chân ái cuộc đời luôn . Xong rồi bé nói mình lật lại và cũng bắt đầu trườn , bé cũng bắt đầu ôm ngực mình trong 2 phút tới lúc này mình hết phân biệt được đó có phải người yêu mình không nữa hic . Rồi bé trườn lên hôn lên má vòng xuống cổ chậm rãi nhẹ nhàng và sâu lắng, 2 tay mình cũng ôm choàng lấy tấm lưng nhỏ bé của bé và vuốt ve từ lưng xuống 2 cặp mông căng tròn bóp nhẹ và 2 đứa bắt đầu hôn nhau. Màn “ cháo lưỡi “ không phải thực sự sâu lắng chỉ là những cái hôn bên ngoài lâu lâu nút nhẹ 1 cái nhưng đó là 1 cái cảm giác mê hoặc thật sự . Không còn khống chế nổi cảm giác mình bắt đầu ngồi dậy bé vẫn ngồi trên đùi mình, thằng nhỏ thì nằm sắt bên em bé của em bé và bé bắt đầu nhịp và ma sát, thằng nhỏ dựng đứng vào bụng , em bé thì ép sát nó hơn cạ từ dưới lên trên thì trên xuống dưới phê cứ như được nằm bên trong vậy . 2 tay mình vẫn ôm chặt bé và mình bắt đầu hôn lên cổ từ từ rê lưỡi từ vai xuống bã vai rồi lại vòng lên cổ cứ như vậy 3 4 lượt, những âm thanh ư…ư….ư bắt đầu rên lên từ trong miêng bé mình cũng ko thả lỏng mà hôn một cái thật sâu lên má bé rồi siết bờ môi bé 1 cái chóc và cứ thế 2 đứa quần nhau thêm 5 hay 10p gì đó không nhớ nữa , U mê thật sự thời gian này, khi mình bắt đầu thấy bé ra nhiều mình bắt đầu nằm xuống lại và bé cũng năm lên lại ngực mình mà nút vú mình thật chậm cùng với đá lưỡi lick ti rồi lại nút chậm tay kia thì mân mê ngực còn lại của mình. Rồi bé trườn xuống cười dịu dàng với mình nói “ em có cặp răng khểnh nên sẽ hơi cạ , anh có đau thì nói e nha “ mình nói không sau đâu e e làm gì a cũng chịu được tất rồi cũng với nhịp điệu nhẹ nhàng bé ngậm rồi kéo từ trên xuống dưới từ dưới kéo lên trên , cảm giác cặp răng khểnh đụng vào thằng em hơi nhột nhưng rất kích thích , từ trên dòm xuống mặt bé lúc này như một thần tiên muội muội vậy , cảm giác như mình đang được Cô Long âu yếm vậy . Được khoảng 5p vì gu mình thích nút vú hơn mình nói bé nút vô cho mình lại đi . Bé bắt đầu trườn lên lại lật sang nằm nghiêng kéo mình vào sát lòng bé 2 chân bé kẹp hông mình thật chặt , nằm trong bờ vai mjnh bé nút vú ngon làm và say sưa, tay bé thì không quên sục thằng em mình lên và xuống đều đều rồi nhanh dần đến khi mình chịu không nổi mình thĩ thõ vào tai bé “ anh muốn bắn lên bụng em nhưng vẫn giữ nguyên tư thế này và lúc anh ra em nút anh thật sâu nhé “ bé không trả lời mà tay sục nhanh hơn và cứ mình ra ngập tràn bé nút thật sâu . Không còn gi diễn tả cảm giác lúc này nữa . Đến khi bé nằm ngửa và nói “ Xỉu xỉu “ mình mới biết là bắn ra quá trời cái rốn bé cũng to và sâu lắm mà mình bắn ngập luôn , tràn trề trên bụng bé luôn mình lấy khăn lau vội cho bé xấu hổ chết mất hihi. Rồi bé dắt mình đi tắm và đưa tiễn mình về.
- Đó là 1 kí ức tuyệt vời với số 18 tên Hồng Muội
 

Massage Dubai Tân Định

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
20/11/20
Chủ đề
99
662
265
0 ₿
Chúc mừng anh điệp vụ thành công và chia sẽ thời gian trải nghiệm cùng bé 18- Hồng Muội. Cơ sở hẹn gặp lại anh vào 1 ngày không xa. Chúc anh 1 ngày nhiều niêm vui.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Huynhquochung
0888882663